Cây phân loại lá số tử vi – Trang 2

Cập nhật ngày 03/08/2022 bởi mychi

Bài viết Cây phân loại lá số tử vi – Trang 2 thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Cây phân loại lá số tử vi – Trang 2 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cây phân loại lá số tử vi – Trang 2”
@hoangvinhct95 : hiểu như em là đúng.

Anh diễn giải thêm một tí.

Trong cuộc đời, 12 cung là 12 chủ điểm các khía cạnh của cuộc đời. Như vậy làm gì có ai có một khía cạnh nào toàn tốt hoặc toàn xấu, mà đều có tốt, xấu trộn vào nhau xuẩt hiện ở các mốc thời gian gọi là hạn (đại hạn, tiểu hạn, hạng tháng, hạn ngày, hạn giờ, …). Lúc này nói tốt xấu là theo nghĩa tốt nhiều hơn xấu thì gọi là tốt, và xấu nhiều hơn tốt gọi là xấu, .. của chủ đề cung đó. Tạm hiểu là vậy.

Cái chỉ số điểm cung khí này nghĩa nó là vậy là để xem tốt nhiều hơn xấu, hay xấu nhiều hơn tốt, hoặc tốt xấu ngang bằng.

Để khi nhìn vào một cung giải đoán thấy tốt xấu, pha trộn vào nhau mình chả biết kết luận cung đó tốt hay xấu. Lúc đó mang cung khí ra đối chiếu là ăn.

Đây là quan điểm của anh để tham khảo.

Anh chỉ dám nói điểm cung khí này đúng ở tỉ lệ cao thôi. Chứ trong huyền học và tử vi có anh chưa thấy cái nào đúng được 100 % cả.Các câu hỏi về điểm cung khí trong tử vi là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê điểm cung khí trong tử vi là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết điểm cung khí trong tử vi là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết điểm cung khí trong tử vi là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết điểm cung khí trong tử vi là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về điểm cung khí trong tử vi là gì


Các hình ảnh về điểm cung khí trong tử vi là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về điểm cung khí trong tử vi là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về điểm cung khí trong tử vi là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment