Câu Ví Dụ,Định Nghĩa Và Cách Sử Dụng Của

Cập nhật ngày 31/07/2022 bởi mychi

Bài viết Câu Ví Dụ,Định Nghĩa Và Cách Sử Dụng Của thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Câu Ví Dụ,Định Nghĩa Và Cách Sử Dụng Của trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Câu Ví Dụ,Định Nghĩa Và Cách Sử Dụng Của”

Home Hỏi Đáp câu ví dụ,Định nghĩa và cách sử dụng của jjj là gì, triple j unearthed

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của JJJ? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của JJJ. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của JJJ, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Câu ví dụ,Định nghĩa và cách sử dụng của jjj là gì, triple j unearthed

Ý nghĩa chính của JJJ

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của JJJ. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa JJJ trên trang web của bạn.
*

Xem thêm: Html Select Tag – Html Select Required Attribute

Tất cả các định nghĩa của JJJ

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của JJJ trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.
từ viết tắtĐịnh nghĩa
JJJChỉ Jared Jr.
JJJJ. Jonah Jameson
JJJJay-Jay Johnson
JJJJiu-Jitsu Nhật bản
JJJJoseki Judo và Ju Jitsu, Inc
JJJJuke phần Jezebel
JJJJulian Date

JJJ đứng trong văn bản

Tóm lại, JJJ là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách JJJ được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của JJJ: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của JJJ, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của JJJ cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của JJJ trong các ngôn ngữ khác của 42.


Các câu hỏi về triple j là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê triple j là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết triple j là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết triple j là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết triple j là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về triple j là gì


Các hình ảnh về triple j là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về triple j là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về triple j là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment