Nội dung chi tiết bài văn khấn cầu xin công danh sự nghiệp

Cập nhật ngày 18/08/2022 bởi mychi

Bài viết Nội dung chi tiết bài văn khấn cầu xin công danh sự nghiệp thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Nội dung chi tiết bài văn khấn cầu xin công danh sự nghiệp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Nội dung chi tiết bài văn khấn cầu xin công danh sự nghiệp”

Đánh giá về Nội dung chi tiết bài văn khấn cầu xin công danh sự nghiệp


Xem nhanh
Kinh doanh kiếm tiền không phải là một việc dễ dàng, thậm chí còn phải thường xuyên đối mặt với thất bại nhiều lần mới có thể thành công. Vậy phương pháp nào để giúp bạn nhanh chóng thăng tiến công danh nhất?
---
Phật tử Phạm Thị Yến - Trạch Pháp thường kỳ năm Đinh Dậu
1:09 Cách hướng tâm để thăng tiến công danh.

41:20 Thế hệ nhân viên hiện này rất trẻ, khả năng chịu áp lực kém nên dù được cán bộ hướng dẫn nhiệt tình đều khó hòa hợp với công việc. Vậy khi nhân viên trẻ không phù hợp với cơ quan mà tự nghỉ việc, có phải chỉ do tâm của người lãnh đạo hay không?

48:48 Một doanh nghiệp lúc nào cũng có sự hòa hợp giữa quản lý với nhân viên, không có sự áp đặt thì nhân viên làm việc rất thoải mái, nhưng kết quả công việc không chạy. Vậy cách hài hòa giữa sự áp đặt và quản lý có Tâm như thế nào?

51:18 Chồng con chưa có nhiều cố gắng, lo toan cho gia đình, ít tham gia chăm sóc con cái, thu nhập cũng kém hơn vợ, chỉ chăm lo gia đình chồng mà không vun vén gia đình chung nên đôi khi con cũng nặng lời chê trách. Vậy làm sao khiến chồng lo lắng cho gia đình hơn? Có nên cúng cầu cho công việc chồng êm xuôi hơn không?

1:04:23 Muốn hỏi về công danh sự nghiệp có rất nhiều khúc mắc. Con đường thăng tiến chậm. Vậy do nhân nào và quả nào?

1:05:15 Bố mẹ cháu gặp phải tai nạn xe ô tô liên tiếp trong tháng 2 và tháng 3 năm Đinh Dậu, nhưng may mắn không bị thương mặc dù xe ô tô bị nát. Có người nói do năm trước (năm 2016), bố mẹ cháu sao Thái Bạch dẫn đến 2017 bị tai nạn, sao chiếu trong vòng 3 năm. Có người lại nói sau khi làm nhà xong, thường hay gặp phải điều không lành. Có người lại nói do đất ở không hợp. Theo Cô, đâu là nguyên nhân cơ bản dẫn đến điều không lành trên đối với bố mẹ cháu? Cô có thể chị dạy giúp bố mẹ cháu vượt qua được những chướng ngại (nếu có)?

1:10:23 Con thường rất dễ bị chi phối cảm xúc khi gặp vướng mắc, khó khăn hay những khi gặp một sự thay đổi lớn nào đó dẫn đến trong tâm tưởng luôn bị buồn, suy nghĩ nhiều, bị mất định hướng. Một con người luôn nhiệt huyết và hết lòng với công việc nhưng lại luôn lủng củng và không gặp may mắn.

1:13:11 Nhược điểm của con là không kiềm chế được bản thân. Khi bị quá độ dẫn đến nóng nảy, cáu gắt, suy nghĩ nhiều, dẫn đến trầm cảm. Từ đó làm mất lòng người thân trong gia đình và tự trách bản thân. Trong tâm tư thì hay bị cảm giác lạc lõng, đôi khi là cô đơn. Vấn đề này xuất phát từ việc từ bé, con đã gặp nhiều biến cố trong gia đình do mâu thuẫn từ bố mẹ.
...
---
Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
========
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến - Tâm Chiếu Hoàn Quán
https://www.facebook.com/PhamThiYenTamChieuHoanQuan/
👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa
https://www.facebook.com/CLBCucVangTapTuLucHoa/
👉 Website: https://www.phamthiyen.com

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu - Hôn Nhân - Gia đình Phật tử
https://www.facebook.com/groups/CLBTinhYeu/

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến: https://www.facebook.com/PhamThiYen.TamChieuHoanQuan1970
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)
https://www.facebook.com/groups/PhamThiYenTCHQ/

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud: https://soundcloud.com/phat-phap-ung-dung/sets
NhacCuaTui: https://www.nhaccuatui.com/user/phamthiyentchq.playlist.html
---------------------
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Chia sẻ ngay

Cầu công danh sự nghiệp tương đương cầu duyên, cầu thể trạng bình an mỗi khi lên chùa, đền … là một việc diễn ra nhiều của con người. Vậy đối với cầu duyên có bài văn khấn cầu duyên, cầu bình an có văn khấn cầu bình an. Vậy bài văn khấn cầu công danh sẽ có nội dung như thế nào? Cùng đọc bài viết sau nha!

Nội dung

 • 1 Sắm lễ
  • 1.1 Lễ chay
  • 1.2 Lễ mặn
 • 2 5 bước hành lễ
 • 3 Văn khấn cầu công danh

Sắm lễ

Phần lễ gồm lễ chay và lễ mặn

Lễ chay

Hương, hoa tươi (hoa sen, hoa huệ, hoa mẫu đơn, hoa ngâu…), quả chín, oản, xôi chè… đặt trên hương án của chính điện.

Lễ mặn

Cỗ tam sinh (trâu, dê, lợn), thịt gà, giò chả… đặt tại nơi thờ Đức Ông, Thánh, Mẫu và chỉ dâng đặt tại ban thờ hay điện thờ. Tuyệt đối không được dâng trên ban thờ Phật, Chư Bồ tát và Thánh Hiền.

nhớ đừng nên sắm sửa vàng mã, tiền âm phủ để dâng cúng Phật tại chùa. Nếu có sửa lễ này thì đặt ở bàn thờ thần linh, Thánh Mẫu hay ở bàn thờ Đức Ông.

Tiền thật cũng nhớ đừng nên đặt lên hương án của chính điện mà nên bỏ vào hòm công đức.

5 bước hành lễ

– Bước một: Đặt lễ vật: thắp hương và làm lễ ở ban thờ Đức Ông trước.

– Bước hai: Sau khi đặt lễ ở ban Đức Ông xong, đặt lễ lên hương án của chính điện, thắp đèn nhéng.

– Bước ba: Sau khi đặt lễ chính điện xong thì đi thắp hương ở tất cả các ban thờ khác của nhà Bái đường. Khi thắp hương lên đều có 3 lễ hay 5 lễ. Nếu chùa nào có điện thờ Mẫu, Tứ phủ thì đến đó đặt lễ, dâng hương cầu theo ý nguyện.

– Bước tư: Cuối cùng thì lễ ở nhà thờ Tổ (nhà Hậu).

– Bước năm: Cuối buổi lễ, sau khi đã lễ tạ để hạ lễ thì nên đến nhà trai giới hay phòng tiếp khách để thăm hỏi các vị sư, tăng trụ trì và có khả năng tùy tâm công đức.

Nam mô A Di Đà Phật!Nam mô A Di Đà Phật!Nam mô A Di Đà Phật!Con lạy chín phương trời, mười phương Chư phật, vô thượng Phật pháp, Chư Thánh hiền tăng, Công Đồng các quan thường trụ Tam Bảo (hoặc ban nào cần lễ thì kêu tên tại ban đó), ngự tại (địa chỉ)………………………………………..– Hôm nay là ngày…………….tháng………………. năm………..(âm lịch) tín chủ con tên là………………….tuổi……….. (âm lịch).– Ngụ tại………………………xin phép Đức……………..chứng giám, Hương tử con lễ bạc lòng thành, nhất tâm tường vạn tâm thành dâng lên cúng tiến. xin phép chắp bái lễ bái, chắp kêu chắp cầu, ngửa trông ơn Phật, Quan Ầm Đại sỹ, chư Thánh hiền Tăng, Thiên Long bát bộ, Hộ pháp Thiện thần, từ bi gia hộ chứng giám cho con đến xin lộc cửa…………………chúng con người trần phàm tục, ăn chưa sạch, bạch chưa thông cúi xin phép được bề trên xá lầm xá lỗi. Con xin phép đức Phật…….độ cho bách gia họ ……………họ………………chúng con được thể trạng dồi dào, bách bệnh tiêu tan, cho chúng con xin phép được công thành danh toại, tứ thời vô hạn vạn sự hanh thông, có quý nhân phù trợ.Cúi xin chư Phật độ trì cho gia đình con được hòa thuận hạnh phúc, trong ấm ngoài êm, trên bảo dưới nghe, trên đe dưới sợ, trên kính dưới nhường, độ cho con làm ăn phát tài phát lộc, có của ăn của để tiền tài dư dả, lộc đầy lộc vơi. xin phép bề trên ban đức ban lộc ban tài, cho con xin phép vạn sự may mắn, gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát, năm xung xin giải xung, tháng hạn giải hạn điều lành xin phép mang lại, điều dại xin phép đem đi, cho con tránh được những điều thị phi, phiền muộn. Độ cho con đi một về lơ, đi tươi về tốt, 3 tháng hè 9 tháng đông được bình an trăm sự. Con xin phép chắp bái lễ bái, chắp kêu chắp cầu kêu thay cho phụ thân phụ mẫu (hoặc người cần xin hộ, tên, tuổi, nơi cư ngụ của người đó), (xin điều gì mình đang nhu cầu). Con xin phép thành tâm bách bái tấu lạy Đức……………….độ trì cho con cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an.Nam mô A Di Đà Phật!Nam mô A Di Đà Phật!Nam mô A Di Đà Phật!– Khấn lễ tạ: Con lạy đức……………….. tín chủ con tên…………tuổi, ngụ tai…………….., tấu xin phép Đức……………. chứng tâm cho con cầu gì được nấy; cầu sao được vậy, sở cầu như ý, sở nguyện tòng tâm. Nhất tâm tưởng vạn tâm thành, con xin phép bách bái lạy tạ Đức Phật.Nam mô A Di Đà Phật!Nam mô A Di Đà Phật!Nam mô A Di Đà Phật!

 • Từ khóa
 • bài văn khấn cúng đất đai
 • bài văn khấn cúng đất tháng 2
 • bài văn khấn cúng đầu năm
 • bài văn khấn cúng tất niên
 • bài văn khấn giao thừa
 • bài văn khấn ngày rằm mùng 1
 • bài văn khấn ông công ông táo
 • bài văn khấn ông hoàng bảy
 • bài văn khấn ông hoàng bảy bảo hà
 • bài văn khấn thần tài
 • văn khấn cầu công danh sự nghiệp
 • văn khấn cầu công danh tại chùa
 • văn khấn công danh
 • văn khấn gia tiên
 • văn khấn giao thừa
 • văn khấn giao thừa ngoài trời
 • văn khấn ngày rằm
 • văn khấn ông táo
 • văn khấn rằm tháng 7
 • văn khấn rằm tháng giêng
 • văn khấn tất niên
 • văn khấn thần tài
 • văn khấn xin công danh
.


Các câu hỏi về cầu công danh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cầu công danh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cầu công danh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cầu công danh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cầu công danh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cầu công danh là gì


Các hình ảnh về cầu công danh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về cầu công danh là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin về cầu công danh là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment