Cap là gì? Ý nghĩa và cách sử dụng trên mạng xã hội

Cập nhật ngày 05/09/2022 bởi mychi

Bài viết Cap là gì? Ý nghĩa và cách sử dụng trên mạng xã hội thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Cap là gì? Ý nghĩa và cách sử dụng trên mạng xã hội trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cap là gì? Ý nghĩa và cách sử dụng trên mạng xã hội”

Đánh giá về Cap là gì? Ý nghĩa và cách sử dụng trên mạng xã hội


Xem nhanh

Cap là thuật ngữ đang được giới trẻ sử dụng khá nhiều trên mạng xã hội, nhất là Facebook. Vậy, từ Cap này có nghĩa là gì, cách sử dụng trên mạng xã hội như thế nào, mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cap là từ viết tắt của từ Caption, có nghĩa là ghi chú, phụ đề hay chú thích.

Trên các trang mạng, phía dưới các bức ảnh được đăng tải lên đều được ghi một dòng nhỏ chú thích cho bức ảnh đó với nội dung thường khá ngắn gọn, đầy đủ và xúc tích, đó chính là Cap. Cap được xem là một dạng chú thích hỗ trợ về mặt nghĩa giúp mọi người có thể hiểu hơn về bức ảnh hoặc video mà người ta muốn truyền tải tới người xem.

cap là gì

Trên Facebook, Cap chỉ là một câu nói, một lời bình luận ngẫu nhiên cho bức ảnh. Đôi khi Cap trên Facebook mang tính chất hài hước, troll người khác lại có sức truyền tải vô cùng lớn tới người xem. Thậm chí nhiều câu Cap còn trở thành câu cửa miệng của giới trẻ và trở thành một trào lưu rộng rãi sau này. Vì vậy, nhiều người thường hay đau đầu suy nghĩ để có những Cap hay, độc đáo và hấp dẫn để đăng lên Facebook nhằm thu hút sự chú ý của nhiều người.

Trong phim ảnh, Cap được người xem hiểu nó là “Captain” tức là “đội trưởng, chỉ huy, thuyền trưởng”.

Trong công nghệ, máy tính, từ Cap được dân IT dùng để viết tắt cho từ “Caps Lok”, một ứng dụng chuyển thể ngôn ngữ.Các câu hỏi về cap là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cap là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cap là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cap là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cap là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cap là gì


Các hình ảnh về cap là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về cap là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về cap là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment