CÁCH ĐỌC THÔNG SỐ KĨ THUẬT TRÊN CẦN CÂU – HOA BAN CAMP™

Cập nhật ngày 12/09/2022 bởi mychi

Bài viết CÁCH ĐỌC THÔNG SỐ KĨ THUẬT TRÊN CẦN CÂU – HOA BAN CAMP™ thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu CÁCH ĐỌC THÔNG SỐ KĨ THUẬT TRÊN CẦN CÂU – HOA BAN CAMP™ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “CÁCH ĐỌC THÔNG SỐ KĨ THUẬT TRÊN CẦN CÂU – HOA BAN CAMP™”

Đánh giá về CÁCH ĐỌC THÔNG SỐ KĨ THUẬT TRÊN CẦN CÂU – HOA BAN CAMP™


Xem nhanh
2 thông số cơ bản nhất của cần câu tay : phân bố lực, độ cứng cần câu.
Hi vọng video trên sẽ giúp các bác hiểu rõ, phân biệt 2 khái niệm trên.
Trên thì trường có
- 5 nhóm độ cứng: 3.5 H, 4 H, 5 H, 6 H, 8 H .
- 5 nhóm phân bố lực: 1:9, 2:8, 3:7, 4:6, 5:5 .
😍ĐỒ CÂU SỈ RẺ NHẤT VIỆT NAM😍
- 👌Bên em đặt hàng, làm việc trực tiếp tại các xưởng trung quốc
- 👌Bên em tự lo tất cả các khâu nhập, vận chuyển, kho bãi, quảng cáo
- 👌Bên em cam kết cung cấp cho các bác sỉ, giá rẻ nhất thị trường việt nam, rẻ hơn các nhà bán buôn Trung Quốc
===================

🔥 Nếu các bác có nhu cầu mua sỉ, vui lòng liên hệ
☎ Anh Hùng: 039 571 4384
☎ Cô Hằng: 038 571 6663
🏪 Minh Cường - Thường Tín - Hà Nội
===================

🔥Vui lòng truy cập Fanpage trên facebook
https://www.facebook.com/DoCauDaiViet/
🔥Vui lòng thăm gian hàng bên em trên Shopee
https://shopee.vn/docaudaiviet
============================
#cancau #cancaugiare #cancauluc #cancaumay #cancauthanhly #cầncâulục #cancaunhatbai
#DoCauDaiViet #DoCauSi #docaugiare

Từ lâu, câu cá, đã không chỉ dừng lại ở 1 hình thức giải trí nữa mà đã trở thành 1 bộ môn thể thao vận động dã ngoại được thường xuyên người yêu thích. Cùng với đà phát triển đó thì cũng càng ngày càng có thường xuyên những hãng cần cần thâm nhập vào thị trường Việt Nam cung cấp vô số các loại cần câu khác nhau. Vì có nhiều loại như vậy lên việc lựa chọn cho mình 1 cây cần tốt cũng trở lên khó khăn khăn rất thường xuyên. Trong khuôn khổ bài viết này, nhằm giúp quý khách hàng đơn giản lựa chọn cho mình 1 cây cần phù hợp với cách chơi của mình, HOA BAN CAMP xin phép giới thiệu các đọc 1 số thông số cơ bản trên cây cần, nhằm giúp Quý anh chị em dễ dàng hơn trong  việc lựa chọn.

Câu Cá Thể Thao

Để dễ hiểu hơn, Chúng Tôi xin lấy ví dụ của cây cần Lure 4 Khúc HR Valley Hunter VHS-684L, như Quý Anh chị có khả năng thấy ở dưới đây, trên thân cây cần có 1 số thông số như sau:

CÁCH ĐỌC THÔNG SỐ KĨ THUẬT TRÊN CẦN CÂU Cần Lure 4 Khúc HR Valley Hunter VHS-684L | Máy Dọc – 4 Khúc

– Carbon Fiber: Chất liệu của cây cần, chính là carbon cường lực, ở 1 số mẫu cần khác thì vị trí có khả năng khác, và thông số cũng có thể là IM6, IM7, Nano,….

CÁCH ĐỌC THÔNG SỐ KĨ THUẬT TRÊN CẦN CÂU Cần Lure 4 Khúc HR Valley Hunter VHS-684L | Máy Dọc – 4 Khúc

– Thông số: LINE 3-8Lb: Thông số này chính là để người sử dụng biết được loại dây, chính xác là kích cỡ chịu tải của dây được khuyến cáo sử dụng với cần để có được trải nghiệm hấp dẫn nhất. tuy nhiên, nhờ đó mà ta cũng có khả năng gián tiếp biết được về có khả năng chịu tải của cần. Trong quy trình tư vấn, công ty chúng tôi nhận thấy rằng, đa số người sử dụng thường thích loại dây size lớn, mục đích là để đỡ xảy cá, mặc khác, với kinh nghiệm của mình, công ty chúng tôi chân thành khuyên Quý Anh chị nên lựa chọn các loại dây có kích thước và độ chịu tải phù hợp với cần, điều này sẽ giúp Quý anh chị em bảo vệ cây cần của mình,cùng lúc ấy có được những trải nghiệm hấp dẫn nhất.

– Thông số Medium Heavy Action: Đây là thông số về độ cứng hoặc độ cong của cần, thông số này có khả năng thay đổi tùy theo hãng và loại cần, và chiều dài của cây cần, cùng 1 dòng cần, Action thay đổi theo độ dài. Về thông số này,sẽ có rất thường xuyên loại thay đổi ngay từ  UL, L, ML M, MH, H, XH……hoặc đối với hãng Shimano sẽ có bảng độ cứng riêng thay đổi từ AX, BX, CX,….Việc lựa chọn độ cứng của cây cần rất quan trọng,và nó phải cân bằng giữa độ cứng và độ cong, 2 chỉ số này hoàn toàn khác nhau và công ty chúng tôi sẽ liệt kê bảng chỉ số ở dưới bài viết. 2 chỉ số này có quan hệ mật thiết với nhau, về lý thuyết, cần càng cứng thì độ cong càng kém và ngược lại.

Vậy nếu Quý Anh chị mới bắt đầu chơi thì lên lựa chọn độ cứng như thế nào cho phù hợp? Với người mới bắt đầu công ty chúng tôi khuyên quý khách lên chọn những cây cần có Action nằm trong khoảng M, ML hơi dẻo 1 chút, hoặc M trung bình và MH hơi cứng 1 chút… Khoảng M là khoảng yêu thích và được đại đa số người chơi sử dụng, những cây cần có Action này sẽ khá cân bằng giữa độ cứng và độ cong.

– Thông số Casting Weight, như hình là LURE 3.5-12g: Thông số này phản ánh sức nặng mồi, chì được khuyến cáo phù hợp với cây cần, trong trường hợp cây HR Valley Hunter VHS-684L này thì sức nặng được khuyến cáo là từ 3.5gram đến 12gram. Qua đó, khi sử dụng, việc dùng mồi hoặc chì phù hợp sẽ giúp bạn ném mồi xa nhất, chính xác nhất. Và an toàn nhất cho cây cần của Quý anh chị em

Bằng việc đọc, hiểu chính xác những thông số này sẽ giúp Quý Anh chị lựa chọn được những cây cần ưng ý, cùng lúc ấy trong quá trình sử dụng, việc sử dụng đúng với các tiêu chuẩn thông số kỹ thuật của cây cần sẽ giúp quý khách dùng 1 cách bền nhất, có những trải nghiệm hấp dẫn nhất.

Các thông số nói trên luôn chính xác ở những thương hiệu uy tín, đối với những loại hàng trôi nổi, các thông số trên có thể bị làm giả rất thường xuyên, Quý anh chị em nên lựa chọn, mua ở những nhà hàng uy tín, tin tưởng.

BẢNG ĐỘ CỨNG VÀ CONG CỦA CẦN

Power: Sức mạnh – đề cập đến độ cứng của cần câu khi kéo cá. Có thường xuyên cấp độ được ghi trên tài liệu kèm theo và thân cần như sau:

– UL (Ultralight): rất nhẹ – L (Light):  Nhẹ – ML (Medium Light): Trung bình nhẹ – M (Medium): Trung bình – MH (Medium Heavy): Trung bình mạnh – H (Heavy): Mạnh – EH (Extra Heavy): Rất mạnh

CÁCH ĐỌC THÔNG SỐ KĨ THUẬT TRÊN CẦN CÂU

Action: Độ cong của cần khi kéo cá. Có các cấp độ tăng dần:

– S (Slow): Chậm – M (Medium hay Moderate): Trung bình – MF (Medium Fast): Trung bình nhanh – R (Regular): Bình thường – F (Fast): nhanh – EF (Extra Fast): Rất nhénh

CÁCH ĐỌC THÔNG SỐ KĨ THUẬT TRÊN CẦN CÂU

Độ cong cũng phản ánh độ cứng của cần. Độ cong càng ít cần càng cứng. Về lý thuyết, cần càng ít cong (ví dụ như độ F hoặc EF) ném mồi càng chính xác. Lưỡi câu cũng xóc mạnh và nhanh hơn so với loại cần có độ cong S hoặc M.Các câu hỏi về cần câu độ cứng bx là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cần câu độ cứng bx là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment