Hygge là gì? Vẻ đẹp của phong cách Hygge trong đời sống và nội thất

Cập nhật ngày 28/03/2023 bởi mychi

Bài viết Hygge là gì? Vẻ đẹp của phong cách Hygge trong đời sống và nội thất thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Hygge là gì? Vẻ đẹp của phong cách Hygge trong đời sống và nội thất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hygge là gì? Vẻ đẹp của phong cách Hygge trong đời sống và nội thất”

Đánh giá về Hygge là gì? Vẻ đẹp của phong cách Hygge trong đời sống và nội thất

Xem nhanh
Cảm Giác HYGGE - Đan Mạch Đất Nước Tuyệt Vời Dành Cho Người Hướng Nội

Một công trình nghiên cứu văn hóa bản địa tại Đan Mạch của Meik Wiking về phong cách sống hygge. Một lối sống cũng rất gần với cảm giác chill mà các bạn trẻ Việt Nam vẫn đang tìm kiếm.

Hãy ấn vào nút ĐĂNG KÝ kênh và nút CHUÔNG THÔNG BÁO để bạn không bỏ lỡ bất kỳ video mới ra nào của mình 😀

✰ Chúng mình chào nhau cái ở đây cái nhỉ?
https://www.facebook.com/bryan.phat/

✰ Business Inquiries
[email protected]

© Bản quyền thuộc về Ti SUPER
© Copyright by Ti SUPER ☞ Do not Reup

Music Used
➩ Mình không sở hữu bất kỳ bản nhạc nào được sử dụng trong video này, do đó tất cả bản quyền âm nhạc đều thuộc chủ sở hữu
➩ I dont own any music used in this video, therefore all the rights belong to the owner(s)

#tisuper #hygge #meikwiking

Mục Lục

  • Ý nghĩa thật sự của Hygge.
  • Nguồn gốc của Hygge
  • Làm thế nào để cảm nhận và áp dụng phong cách Hygge trong đời sống thường ngày?
  • Lan tỏa không gian Hygge vào trong thiết kế nội thất và không gian sống hằng ngày

Ý nghĩa thật sự của Hygge.

Hygge là gì? Hygge ( phát âm là hue-guh not hoo-gah) là một từ bắt nguồn từ tiếng Đan Mạch và Na Uy. ngôn từ Hygge diễn tả cho một phong cách sống, cảm giác thoải mái và ấm cúng. Hygge có nghĩa là vẻ đẹp nhẹ nhàng, ấm áp mang thêm cả sự êm dịu và hài lòng cho trái tim và cảm xúc của người theo đuổi phong cách Hygge.

Hygge là một ngôn từ nhấn mạnh về cảm xúc, những niềm hạnh phúc nhỏ nhoi

Hygge là một thuật ngữ nhấn mạnh về cảm xúc, những niềm hạnh phúc nhỏ nhoi

mặt khác Hygge cũng được biết đến là phong cách sống đặc trưng của người Đan Mạch. Là niềm tự hào hay sự mưu cầu hạnh phúc chỉ trong những điều dễ dàng và nhỏ bé. Với người dân nơi đây, hygge là một cách tư duy góp phần biến quê hương của họ là một trong số những vùng đất hạnh phúc nhất thế giới.

✅ Mọi người cũng xem : đoạn văn là gì lớp 6

Nguồn gốc của Hygge

Tuy là phong cách sống đặc trưng của người Đan Mạch, nhưng Hygge không bắt nguồn từ đó, nó bắt nguồn từ tiếng của người Na Uy cổ. Có nghĩa là “hạnh phúc“. Nó xuất hiện lần đầu tiên trong văn bản của người Đan Mạch vào khoảng cuối thế kỷ 18 và được người dân Đan Mạch chấp nhận kể từ đó.

Nếu bạn có một cơ hội ghé thăm đất nước Đan Mạch xin phéph đẹp, bạn sẽ không khỏi bất ngờ bởi lối sống Hygge của người dân nơi đây. Hygge xuất hiện và áp dụng ở bất kỳ nơi đâu, họ không ngại phân bổ sự tốt đẹp và ấm cúng trong phong cách Hygge với bất kỳ ai. Dù người đó là du khách, hay người dân bản địa.

✅ Mọi người cũng xem : toxic là gì trong game

Làm thế nào để cảm nhận và áp dụng phong cách Hygge trong cuộc sống thường ngày?

Có một sự thật rằng, Hygge không phải là phong cách bạn có thể học và làm theo qua một hình thức khuôn khổ, hay qua một phương pháp “how-to” nào. Hygge là sự cảm nhận và thỏa mãn vừa đủ trong mỗi cá nhân. Không có một giới hạn và khuôn khổ nào cho Hygge cả. Nó dễ dàng chỉ là cách bạn cảm nhận thật sâu, nhẹ nhàng và bình yên về những niềm hạnh phúc nhỏ trong đời sống. Đó mới chính là Hygee thật sự!

Hygge sự cảm nhận, tận hưởng trong một không gian có chiều sâu và khoảng thời gian có độ chậm nhất định. có khả năng bạn không biết, nhưng những Danes tạo ra Hygge bởi vì họ đã phải cố gắng sống sót trong sự buồn chán, lạnh lẽo, tối tăm và những cảm giác giống nhéu đến nổi không thể xác định được. Họ giống như những con người vô định, cần sự dẫn lối.

Đó là trong quá khứ còn bây giờ mọi chuyện đã khác.

Đó là trong quá khứ còn bây giờ mọi chuyện đã khác. “Người Bắc Âu hạnh phúc bởi vì họ sống dễ dàng!”

Trong đời sống thường ngày, nếu bạn chưa thể thích ứng với phong cách Hygge ngay thì hãy làm quen với nó qua những điều nhỏ như một cái ôm, một lời hỏi thăm, một sự quan tâm bé bé đến với những người xung quanh bạn. Hãy mạnh dạn trao đi Hygge của mình. Bạn biết không, người ta đã cố gắng lan tỏa Hygge bằng cách tạo ra một vài nghi thức dễ dàng mà không cần thường xuyên sự nổi lực – nó có thể ngớ ngẫn đến nổi khiến bạn sẽ bật cười nếu lần đầu nghe qua. Chẳng hạn như pha trà với một cốc gốm nhỏ mỗi tối cuối tuần, ngồi uống và tận hưởng ly trà. Hay dành thời gian để đi ngang qua nhà hàng hoa mỗi dịp cuối tuần. Hay một buổi ăn tối ấm ấp cùng gia đình dưới ánh nến ấm áp. Đó là phong cách Hygge!

Lan tỏa không gian Hygge vào trong thiết kế nội thất và không gian sống hằng ngày

Phong cách nội thất Hygge dễ dàng, nhẹ nhàng và ấm cúng

Phong cách nội thất Hygge dễ dàng, nhẹ nhàng và ấm cúng

Để sở hữu một căn phòng phong cách nội thất Hygge dễ dàng và nhẹ nhàng bạn cần chú ý những điều sau đây:

  1. Làm căn phòng trở nên ấm cúng với việc tận dụng các ánh nguồn ánh sáng một cách tự nhiên (ánh sáng mặt trời, nến,…)
  2. Chú trọng chiều sâu của không gian bằng việc sử dụng những gam màu giúp nới rộng không gian làm màu nền. Chẳng hạn như gam màu trắng và nâu gỗ.
  3. sử dụng các đồ trang trí nội thất mang phong cách Bắc Âu.
  4. Đưa một tí hồi cổ vào không gian. có khả năng là ánh nến, bức tranh hay vài vật dụng nào đó tạo cảm giác hồi cổ.
  5. dùng các nguyên vật liệu có chất liệu tự nhiên.

Bạn thấy đấy, Hygge là một thông điệp, một phong cách sống dễ dàng mà chúng ta cần nhân rộng và lan tỏa. Đừng ngại ngần lan tỏa phong cách sống này đến mọi người xung quanh bạn nha! Và nếu bạn thích, hãy nắm bắt lấy nó.

Các câu hỏi về cảm giác hygge là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cảm giác hygge là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cảm giác hygge là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cảm giác hygge là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cảm giác hygge là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cảm giác hygge là gì

Các hình ảnh về cảm giác hygge là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về cảm giác hygge là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin về cảm giác hygge là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment