‘Call Me by Your Name’: Hãy cứ yêu và gọi tên nhau khi còn có thể

Cập nhật ngày 26/03/2023 bởi mychi

Bài viết ‘Call Me by Your Name’: Hãy cứ yêu và gọi tên nhau khi còn có thể thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu ‘Call Me by Your Name’: Hãy cứ yêu và gọi tên nhau khi còn có thể trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “‘Call Me by Your Name’: Hãy cứ yêu và gọi tên nhau khi còn có thể” Bài viết ‘Call Me by Your Name’: Hãy cứ yêu và gọi tên nhau khi còn có thể thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu ‘Call Me by Your Name’: Hãy cứ yêu và gọi tên nhau khi còn có thể trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “‘Call Me by Your Name’: Hãy cứ yêu và gọi tên nhau khi còn có thể”

Đánh giá về ‘Call Me by Your Name’: Hãy cứ yêu và gọi tên nhau khi còn có thể

Xem nhanh
CALL ME BY YOUR NAME: HÌNH ẢNH kể chuyện như thế nào?

Đây không phải review phim hay tóm tắt phim!

#phephim #callmebyyourname

Gây tò mò cho khán giả bằng chủ đề tình cảm đồng tính, “Call Me by Your Name” thực chất là tác phẩm dễ xem, với phần thông điệp đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Gây tò mò cho khán giả bằng chủ đề tình cảm đồng tính, “Call Me by Your Name” thực chất là tác phẩm dễ xem, với phần thông điệp đơn giản nhưng đầy ý nghĩa.

Trailer bộ phim ‘Call Me by Your Name’ Bộ phim đề tài đồng tính về câu chuyện tình giữa một thiếu niên 17 tuổi và một chàng cử nhân hậu đại học.

Thể loại: Tâm lý, lãng mạnĐạo diễn: Luca GuadagninoDiễn viên chính: Timothée Chalamet, Armie Hammer, Michael SuhlbargZing.vn đánh giá: 9/10 Thể loại: Tâm lý, lãng mạnĐạo diễn: Luca GuadagninoDiễn viên chính: Timothée Chalamet, Armie Hammer, Michael SuhlbargZing.vn đánh giá: 9/10

review phim Call Me by Your Name anh 1
Call Me by Your Name là bộ phim lãng mạn mang chủ đề đồng tính với bối cảnh Italy hồi đầu thập niên 1980.

Gia đình giáo sư khảo cổ Perlman (Michael Stuhlbarg) người gốc Do Thái sở hữu căn biệt thự tuyệt đẹp ở vùng đồng quê Italy. Đó là nơi ông nghiên cứu những di vật và phế tích của nền văn minh Hy Lạp – La Mã cổ đại, cũng như tận hưởng cuộc sống an nhàn bên cạnh người vợ Annella (Amira Casar) và cậu con trai mới 17 tuổi Elio (Timothée Chalamet). Gia đình giáo sư khảo cổ Perlman (Michael Stuhlbarg) người gốc Do Thái sở hữu căn biệt thự tuyệt đẹp ở vùng đồng quê Italy. Đó là nơi ông nghiên cứu những di vật và phế tích của nền văn minh Hy Lạp – La Mã cổ đại, cũng như tận hưởng cuộc sống an nhàn bên cạnh người vợ Annella (Amira Casar) và cậu con trai mới 17 tuổi Elio (Timothée Chalamet).

Elio – báu vật của ông bà Perlman – là cậu nhóc mới lớn được mọi người yêu quý không chỉ vì tài năng âm nhạc, sở thích đọc sách đến mê mỏi, mà còn bởi vẻ đẹp mong manh, đầy chất nội tâm và gợi nhắc đến những bức tượng dưới bàn tay của các nghệ nhân Hy Lạp thời cổ đại. Elio – báu vật của ông bà Perlman – là cậu nhóc mới lớn được mọi người yêu quý không chỉ vì tài năng âm nhạc, sở thích đọc sách đến mê mỏi, mà còn bởi vẻ đẹp mong manh, đầy chất nội tâm và gợi nhắc đến những bức tượng dưới bàn tay của các nghệ nhân Hy Lạp thời cổ đại.

Tuổi mới lớn của Elio có lẽ sẽ cứ thế tiếp tục êm đềm và bình yên như những thị trấn cổ kính của Italy nếu như không có sự xuất hiện của Oliver (Armie Hammer) – anh chàng sinh viên người Mỹ vạm vỡ, đẹp trai, và cũng mang trong mình dòng máu Do Thái. Tuổi mới lớn của Elio có lẽ sẽ cứ thế tiếp tục êm đềm và bình yên như những thị trấn cổ kính của Italy nếu như không có sự xuất hiện của Oliver (Armie Hammer) – anh chàng sinh viên người Mỹ vạm vỡ, đẹp trai, và cũng mang trong mình dòng máu Do Thái.

Được Perlman mời tới biệt thự để trợ giúp cho công việc nghiên cứu, Oliver nhanh chóng gây ấn tượng và chiếm cảm tình từ vợ chồng giáo sư, từ đám mấy cô bạn gái cũng đang tuổi mới lớn của Elio, và cuối cùng là từ chính Elio bởi sự tự nhiên, chủ động đầy chất “Mỹ”. Được Perlman mời tới biệt thự để trợ giúp cho công việc nghiên cứu, Oliver nhanh chóng gây ấn tượng và chiếm cảm tình từ vợ chồng giáo sư, từ đám mấy cô bạn gái cũng đang tuổi mới lớn của Elio, và cuối cùng là từ chính Elio bởi sự tự nhiên, chủ động đầy chất “Mỹ”.

Elio và Oliver dường như là hai mảnh ghép với hình dạng hoàn toàn khác nhau: một đang ở tuổi vô lo vô nghĩ, một đang đau đầu với hàng loạt câu hỏi về sự nghiệp, chuyện lập gia đình; một sống nội tâm, khép kín, lãng đãng với những nốt nhạc, vần thơ, một trưởng thành, quảng giao, chủ động trong việc làm quen, thu hút cảm tình của mọi người; một mang vẻ đẹp mềm mại có phần nữ tính của đàn ông Địa Trung Hải, một toát ra vẻ đàn ông mạnh mẽ đặc trưng cho xứ sở cờ hoa, quyến rũ từ cái nhìn đầu tiên. Elio và Oliver dường như là hai mảnh ghép với hình dạng hoàn toàn khác nhau: một đang ở tuổi vô lo vô nghĩ, một đang đau đầu với hàng loạt câu hỏi về sự nghiệp, chuyện lập gia đình; một sống nội tâm, khép kín, lãng đãng với những nốt nhạc, vần thơ, một trưởng thành, quảng giao, chủ động trong việc làm quen, thu hút cảm tình của mọi người; một mang vẻ đẹp mềm mại có phần nữ tính của đàn ông Địa Trung Hải, một toát ra vẻ đàn ông mạnh mẽ đặc trưng cho xứ sở cờ hoa, quyến rũ từ cái nhìn đầu tiên.

Nhưng trong mùa hè rực rỡ của miền Địa Trung Hải hồi đầu thập niên 1980 ấy, Elio và Oliver chợt nhận ra rằng mình là mảnh ghép vừa khớp cho cuộc đời của đối phương. Nhưng trong mùa hè rực rỡ của miền Địa Trung Hải hồi đầu thập niên 1980 ấy, Elio và Oliver chợt nhận ra rằng mình là mảnh ghép vừa khớp cho cuộc đời của đối phương.

Dáng dấp của một huyền thoại tưởng như đã mất

Đứng sau phần kịch bản chuyển thể cuốn tiểu thuyết Call Me by Your Name của nhà văn André Aciman là đạo diễn, biên kịch, kiêm nhà sản xuất James Ivory năm nay đã 89 tuổi. Đây là cái tên có thể xa lạ đối với khán giả hiện đại, nhưng gợi nhiều kỷ niệm cho những ai yêu thích điện ảnh Hollywood giai đoạn cuối thập niên 1980, đầu thập niên 1990. Đứng sau phần kịch bản chuyển thể cuốn tiểu thuyết Call Me by Your Name của nhà văn André Aciman là đạo diễn, biên kịch, kiêm nhà sản xuất James Ivory năm nay đã 89 tuổi. Đây là cái tên có thể xa lạ đối với khán giả hiện đại, nhưng gợi nhiều kỷ niệm cho những ai yêu thích điện ảnh Hollywood giai đoạn cuối thập niên 1980, đầu thập niên 1990.

James Ivory, Ismail Merchant và Ruth Prawer Jhabvala là bộ ba giúp tạo nên hãng phim Merchant Ivory Productions lừng danh một thuở. Họ đã cùng nhau gây dựng nhiều tác phẩm điện ảnh lãng mạn xuất sắc như A Room with a View (1985), Howards End (1992), hay The Remains of the Day (1993). James Ivory, Ismail Merchant và Ruth Prawer Jhabvala là bộ ba giúp tạo nên hãng phim Merchant Ivory Productions lừng danh một thuở. Họ đã cùng nhau gây dựng nhiều tác phẩm điện ảnh lãng mạn xuất sắc như A Room with a View (1985), Howards End (1992), hay The Remains of the Day (1993).

review phim Call Me by Your Name anh 2
Call Me by Your Name thực sự là một bất ngờ thú vị dành cho những ai từng yêu mến hãng phim Merchant Ivory Productions khi xưa.

Thường lấy bối cảnh là miền đồng quê và những thị trấn châu Âu cổ kính, chuỗi tác phẩm điện ảnh của Merchant Ivory Productions lôi cuốn người xem bằng phần nội dung đầy cảm xúc, mang hơi hướm hoài cổ. Điều quan trọng hơn là các nhân vật trong phim dù hạnh phúc hay đau khổ vẫn luôn luôn giữ được cốt cách thanh lịch. Thường lấy bối cảnh là miền đồng quê và những thị trấn châu Âu cổ kính, chuỗi tác phẩm điện ảnh của Merchant Ivory Productions lôi cuốn người xem bằng phần nội dung đầy cảm xúc, mang hơi hướm hoài cổ. Điều quan trọng hơn là các nhân vật trong phim dù hạnh phúc hay đau khổ vẫn luôn luôn giữ được cốt cách thanh lịch.

Ismail Merchant đã qua đời năm 2005, còn nữ biên kịch Ruth Prawer Jhabvala thì ra đi sau đó 8 năm. Ngỡ rằng phong cách đặc trưng của Merchant Ivory Productions sẽ chẳng còn nữa bởi James Ivory đã ở tuổi gần đất xa trời, nhưng Call Me by Your Name bất ngờ xuất hiện, tròn 8 năm sau The City of Your Final Destination (2009) mà ông trực tiếp làm đạo diễn. Ismail Merchant đã qua đời năm 2005, còn nữ biên kịch Ruth Prawer Jhabvala thì ra đi sau đó 8 năm. Ngỡ rằng phong cách đặc trưng của Merchant Ivory Productions sẽ chẳng còn nữa bởi James Ivory đã ở tuổi gần đất xa trời, nhưng Call Me by Your Name bất ngờ xuất hiện, tròn 8 năm sau The City of Your Final Destination (2009) mà ông trực tiếp làm đạo diễn.

Thêm một lần nữa, nhà biên kịch Ivory khiến người xem mê đắm bởi không gian lãng mạn, hoài cổ của vùng quê Italy đầu thập niên 1980, và bởi những nhân vật thanh lịch, phóng khoáng, nhưng không kém phần sâu sắc. Thêm một lần nữa, nhà biên kịch Ivory khiến người xem mê đắm bởi không gian lãng mạn, hoài cổ của vùng quê Italy đầu thập niên 1980, và bởi những nhân vật thanh lịch, phóng khoáng, nhưng không kém phần sâu sắc.

✅ Mọi người cũng xem : thiên thủ quan âm là gì

Những dấu ấn nghệ thuật mạnh mẽ

Gây ngạc nhiên bằng việc lưu giữ hơi thở cổ kính, lịch lãm theo phong cách Merchant Ivory Productions, nhưng Call Me by Your Name vẫn giữ được sự tươi mới trong cách xử lý đề tài truyền thống của điện ảnh: khao khát tình cảm trong tâm hồn mỗi con người. Gây ngạc nhiên bằng việc lưu giữ hơi thở cổ kính, lịch lãm theo phong cách Merchant Ivory Productions, nhưng Call Me by Your Name vẫn giữ được sự tươi mới trong cách xử lý đề tài truyền thống của điện ảnh: khao khát tình cảm trong tâm hồn mỗi con người.

Thành công ấy của bộ phim phần lớn xuất phát từ tài năng của đạo diễn Luca Guadagnino người Italy. Guadagnino coi Call Me by Your Name là tác phẩm khép lại bộ ba phim mô tả mong muốn được yêu thương của mỗi cá nhân sau I Am Love (2010) và A Bigger Splash (2015) của mình. Thành công ấy của bộ phim phần lớn xuất phát từ tài năng của đạo diễn Luca Guadagnino người Italy. Guadagnino coi Call Me by Your Name là tác phẩm khép lại bộ ba phim mô tả mong muốn được yêu thương của mỗi cá nhân sau I Am Love (2010) và A Bigger Splash (2015) của mình.

Cũng đặc tả những con người sở hữu mong mỏi được cho và nhận tình cảm như hai tác phẩm trước, Call Me by Your Name đem đến cho người xem chân dung chân thực và cảm động của hai người trẻ đang ngập ngừng tìm đến nhau bằng khao khát tình yêu, nhưng đồng thời ẩn giấu những nỗi lo sợ, rụt rè trước định kiến xã hội, trước hoài nghi có thể đến từ chính người thân xung quanh họ. Cũng đặc tả những con người sở hữu mong mỏi được cho và nhận tình cảm như hai tác phẩm trước, Call Me by Your Name đem đến cho người xem chân dung chân thực và cảm động của hai người trẻ đang ngập ngừng tìm đến nhau bằng khao khát tình yêu, nhưng đồng thời ẩn giấu những nỗi lo sợ, rụt rè trước định kiến xã hội, trước hoài nghi có thể đến từ chính người thân xung quanh họ.

review phim Call Me by Your Name anh 3
Các dụng ý nghệ thuật trong phim đều rất trọn vẹn.

Không chỉ xuất sắc trong việc khắc hoạ cá tính, suy tư, tình cảm của hai nhân vật chính Elio và Oliver, đạo diễn Luca Guadagnino còn khiến người xem ngả mũ bởi cách kể chuyện mộc mạc, hé lộ từng chi tiết trong tính cách nhân vật, cũng như tương tác chậm rãi nhưng đầy lôi cuốn giữa bộ đôi. Không chỉ xuất sắc trong việc khắc hoạ cá tính, suy tư, tình cảm của hai nhân vật chính Elio và Oliver, đạo diễn Luca Guadagnino còn khiến người xem ngả mũ bởi cách kể chuyện mộc mạc, hé lộ từng chi tiết trong tính cách nhân vật, cũng như tương tác chậm rãi nhưng đầy lôi cuốn giữa bộ đôi.

Hơn thế nữa, tuy Call Me by Your Name là câu chuyện mối tình đầu của Elio với Oliver, nhưng nhà làm phim người Italy không vì thế mà lãng quên nhóm nhân vật phụ. Họ là những người thân thiết của Elio, góp phần tạo nên tính cách, cuộc đời của cậu nhóc đang ở tuổi mới lớn. Hơn thế nữa, tuy Call Me by Your Name là câu chuyện mối tình đầu của Elio với Oliver, nhưng nhà làm phim người Italy không vì thế mà lãng quên nhóm nhân vật phụ. Họ là những người thân thiết của Elio, góp phần tạo nên tính cách, cuộc đời của cậu nhóc đang ở tuổi mới lớn.

Đó là ông bà nhà Perlman hay cô bạn gái Marzia (Esther Garrel) của Elio. Thậm chí, nhân vật trung tâm của phân đoạn cảm động và đi vào lòng người nhất của bộ phim lại được Guadagnino dành cho một kép phụ, thay vì Elio hay Oliver. Đó là ông bà nhà Perlman hay cô bạn gái Marzia (Esther Garrel) của Elio. Thậm chí, nhân vật trung tâm của phân đoạn cảm động và đi vào lòng người nhất của bộ phim lại được Guadagnino dành cho một kép phụ, thay vì Elio hay Oliver.

Góp phần tạo nên hiệu quả cảm xúc cho Call Me by Your Name còn phải kể tới sự đóng góp của nhà quay phim Sayombhu Mukdeeprom đến từ Thái Lan. Ông vốn là tác giả hình ảnh của bộ phim từng thắng giải Cành cọ vàng Uncle Boonmee Who Can Recall His Past Lives (2010) của xứ chùa vàng. Góp phần tạo nên hiệu quả cảm xúc cho Call Me by Your Name còn phải kể tới sự đóng góp của nhà quay phim Sayombhu Mukdeeprom đến từ Thái Lan. Ông vốn là tác giả hình ảnh của bộ phim từng thắng giải Cành cọ vàng Uncle Boonmee Who Can Recall His Past Lives (2010) của xứ chùa vàng.

Và cũng không thể không nhắc tới Sufjan Stevens. Nhà biên soạn âm nhạc đã hỗ trợ Guadagnino thổi hơi thở hoài cổ, lãng đãng của thập niên 1970-1980 vào Call Me by Your Name qua phần nhạc phim pha trộn giữa cổ điển và đương đại. Và cũng không thể không nhắc tới Sufjan Stevens. Nhà biên soạn âm nhạc đã hỗ trợ Guadagnino thổi hơi thở hoài cổ, lãng đãng của thập niên 1970-1980 vào Call Me by Your Name qua phần nhạc phim pha trộn giữa cổ điển và đương đại.

✅ Mọi người cũng xem : thiết chế văn hóa là gì

Dung dị nhưng đầy lôi cuốn

Sau thành công sớm qua vai phụ trong The Social Network (2009), Armie Hammer lập tức trở thành gương mặt triển vọng của Hollywood nhờ tài năng diễn xuất và vẻ ngoài ăn hình. Song, suốt nhiều năm sau đó, Hammer vẫn cứ thế loay hoay tìm chỗ đứng, và vấp phải không ít thất bại như bộ phim thua lỗ kỷ lục The Lone Ranger (2013) là một minh chứng. Sau thành công sớm qua vai phụ trong The Social Network (2009), Armie Hammer lập tức trở thành gương mặt triển vọng của Hollywood nhờ tài năng diễn xuất và vẻ ngoài ăn hình. Song, suốt nhiều năm sau đó, Hammer vẫn cứ thế loay hoay tìm chỗ đứng, và vấp phải không ít thất bại như bộ phim thua lỗ kỷ lục The Lone Ranger (2013) là một minh chứng.

Với nhân vật Oliver trong Call Me by Your Name, Armie Hammer rốt cuộc lại chinh phục khán giả và giới phê bình khó tính bằng diễn xuất đầy cảm xúc và đa diện. Tài tử 31 tuổi người Mỹ luôn tỏ ra mạnh mẽ, quyến rũ, nhưng có lúc lại trở nên rụt rè, mong manh một cách thuyết phục. Với nhân vật Oliver trong Call Me by Your Name, Armie Hammer rốt cuộc lại chinh phục khán giả và giới phê bình khó tính bằng diễn xuất đầy cảm xúc và đa diện. Tài tử 31 tuổi người Mỹ luôn tỏ ra mạnh mẽ, quyến rũ, nhưng có lúc lại trở nên rụt rè, mong manh một cách thuyết phục.

Hammer đã xuất sắc, nhưng phát hiện mới Timothée Chalamet có lẽ còn gây ấn tượng mạnh hơn bằng vai diễn Elio có chiều sâu tâm hồn đáng nể cùng biến hoá cảm xúc khó lường hệt như một cậu nhóc 17 tuổi. Hammer đã xuất sắc, nhưng phát hiện mới Timothée Chalamet có lẽ còn gây ấn tượng mạnh hơn bằng vai diễn Elio có chiều sâu tâm hồn đáng nể cùng biến hoá cảm xúc khó lường hệt như một cậu nhóc 17 tuổi.

Chứng kiến diễn xuất phóng khoáng nhưng chứa đựng đầy ẩn ức của Chalamet, người xem có lẽ sẽ tìm thấy một phần nào đó của chính bản thân khi ở độ tuổi ẩm ương như cậu thiếu niên đẹp trai đang trải qua một mùa hè đáng nhớ. Chứng kiến diễn xuất phóng khoáng nhưng chứa đựng đầy ẩn ức của Chalamet, người xem có lẽ sẽ tìm thấy một phần nào đó của chính bản thân khi ở độ tuổi ẩm ương như cậu thiếu niên đẹp trai đang trải qua một mùa hè đáng nhớ.

review phim Call Me by Your Name anh 4
Timothée Chalamet là phát hiện sáng giá của điện ảnh thế giới năm 2017 với Call Me by Your Name và Lady Bird.

Khán giả cũng khó có thể quên gương mặt ấm áp, nồng hậu của Michael Stuhlbarg và Amira Casar trong vai bố mẹ của Elio. Với riêng diễn viên tài năng Stuhlbarg, đây hẳn là vai diễn ấn tượng nhất của anh kể từ A Serious Man (2009). Ánh mắt hút hồn và lối diễn nhẹ nhàng của Stuhlbarg là một điểm nhấn quan trọng dành cho Call Me by Your Name. Khán giả cũng khó có thể quên gương mặt ấm áp, nồng hậu của Michael Stuhlbarg và Amira Casar trong vai bố mẹ của Elio. Với riêng diễn viên tài năng Stuhlbarg, đây hẳn là vai diễn ấn tượng nhất của anh kể từ A Serious Man (2009). Ánh mắt hút hồn và lối diễn nhẹ nhàng của Stuhlbarg là một điểm nhấn quan trọng dành cho Call Me by Your Name.

Việc khắc hoạ những mối tình đồng tính trên màn ảnh rộng luôn khiến công chúng phải xì xào ít nhiều, đặc biệt khi “một nửa” của mối tình ấy chỉ là một cậu nhóc mới lớn, còn chưa bước qua ngưỡng vị thành niên như Elio. Song, thật ngạc nhiên khi Call Me by Your Name chẳng thể khiến ai phải băn khoăn, suy nghĩ, bởi những cung bậc cảm xúc của hai nhân vật chính được lột tả hết sức nhẹ nhàng xuyên suốt tác phẩm. Việc khắc hoạ những mối tình đồng tính trên màn ảnh rộng luôn khiến công chúng phải xì xào ít nhiều, đặc biệt khi “một nửa” của mối tình ấy chỉ là một cậu nhóc mới lớn, còn chưa bước qua ngưỡng vị thành niên như Elio. Song, thật ngạc nhiên khi Call Me by Your Name chẳng thể khiến ai phải băn khoăn, suy nghĩ, bởi những cung bậc cảm xúc của hai nhân vật chính được lột tả hết sức nhẹ nhàng xuyên suốt tác phẩm.

Thành công ấy bắt nguồn từ cách kể chuyện dung dị của đạo diễn Luca Guadagnino và biên kịch James Ivory, hoặc từ diễn xuất có hồn của Hammer và Chalamet. Nhưng có lẽ sự lôi cuốn của tác phẩm xuất phát từ một lý do đơn giản hơn thế. Thành công ấy bắt nguồn từ cách kể chuyện dung dị của đạo diễn Luca Guadagnino và biên kịch James Ivory, hoặc từ diễn xuất có hồn của Hammer và Chalamet. Nhưng có lẽ sự lôi cuốn của tác phẩm xuất phát từ một lý do đơn giản hơn thế.

Đó là thông điệp phổ quát nhưng dễ đi vào lòng người: con người chỉ sống một lần trên đời, nên hãy dành tuổi trẻ để yêu và sống hết mình trước khi thời khắc ấy trôi qua, mãi mãi không còn trở lại. Đó là thông điệp phổ quát nhưng dễ đi vào lòng người: con người chỉ sống một lần trên đời, nên hãy dành tuổi trẻ để yêu và sống hết mình trước khi thời khắc ấy trôi qua, mãi mãi không còn trở lại.

Đang trên đường chinh phục các giải thưởng điện ảnh danh giá nhất năm, Call Me by Your Name có thể thành công hoặc thất bại. Nhưng đây chắc chắn là một trong những bộ phim đáng nhớ nhất của điện ảnh thế giới năm 2017. Đang trên đường chinh phục các giải thưởng điện ảnh danh giá nhất năm, Call Me by Your Name có thể thành công hoặc thất bại. Nhưng đây chắc chắn là một trong những bộ phim đáng nhớ nhất của điện ảnh thế giới năm 2017.

Giới phê bình khen chê lẫn lộn, còn khán giả chấm phim điểm F – mức thấp hiếm thấy – theo điều tra của Cinema Score. Tại sao bộ phim “mother!” lại gây ra nhiều ồn ào tới như vậy? Giới phê bình khen chê lẫn lộn, còn khán giả chấm phim điểm F – mức thấp hiếm thấy – theo điều tra của Cinema Score. Tại sao bộ phim “mother!” lại gây ra nhiều ồn ào tới như vậy?

06:00 12/12/2017

Các câu hỏi về call me by your name là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê call me by your name là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết call me by your name là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết call me by your name là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết call me by your name là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về call me by your name là gì

Các hình ảnh về call me by your name là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về call me by your name là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về call me by your name là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment