Cách tính phí vận chuyển Shopee cho người bán

Cập nhật ngày 18/08/2022 bởi mychi

Bài viết Cách tính phí vận chuyển Shopee cho người bán thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Cách tính phí vận chuyển Shopee cho người bán trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách tính phí vận chuyển Shopee cho người bán”
Cách tính phí vận chuyển Shopee cho người bán
9/17/2021 5:10:05 PM

Đã là người bán hàng trên Shopee chắc chắn bạn sẽ rất thắc mắc về chi phí vận chuyển mà mình sẽ phải chịu. Vì thế trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tính phí vận chuyển cho đơn hàng của mình. Hãy cùng theo dõi nhé.

image


1.  Phí vận chuyển Shopee được tính như thế nào?

Cách tính chính xác phí vận chuyển Shopee là người bán cầ phải xác định đúng khối lượng và kích thước sản phẩm cần vận chuyển. Để việc tính phí vận chuyển được chính xác, khối lượng và kích thước sản phẩm đăng ký phải là khối lượng và kích thước sau khi đóng gói của hàng hóa để chuyển đi. 


2. Làm thế nào để thiết lập phí vận chuyển

Bước 1: Đăng nhập vào Kênh Người Bán – mục “Thêm sản phẩm”

Bước 2: Tại phần “Vận chuyển”, Người bán cần điền vào các thông tin cân nặng và kích thước đơn hàng (sau đóng gói)

image

Lưu ý: Sau khi nhập kích thước đóng gói, hệ thống sẽ tự tính khối lượng quy đổi theo từng đơn vị vận chuyển. Đơn vị vận chuyển khác nhau sẽ có phí vận chuyển khác nhau


3. Tầm quan trọng của thiết lập đúng khối lượng sản phẩm

Nếu bạn không thiết lập đúng khối lượng của sản phẩm thì sẽ dẫn đến việc xảy ra 2 trường hợp sau: 

  • Đơn vị vận chuyển có thể từ chối nhận hàng nếu khối lượng thực tế lớn hơn khối lượng thiết lập

  • Khách hàng từ chối mua hàng vì phí vận chuyển cao khi khối lượng thực tế lại nhỏ hơn khối lượng thiết lập


4. Giới hạn kích thước và khối lượng hàng hóa của các đơn vị vận chuyển Shopee

Các đơn vị vận chuyển sẽ chỉ nhận các bưu kiện có kích thước hoặc khối lượng thuộc các giới hạn sau:

image

Lưu ý:Giới hạn về kích thước áp dụng cho tất cả các chiều (dài, rộng, cao) của bưu kiện. Nếu một trong các chiều (dài, rộng, cao) vượt quá giới hạn cho phép, đơn vị vận chuyển sẽ từ chối hỗ trợ vận chuyển.


5. Công thức tính khối lượng quy đổi

image

VD: Sản phẩm bàn phím máy tính có cân nặng sau đóng gói là 0.5kg, nhưng có kích thước đóng gói là: Chiều rộng x Chiều dài x Chiều cao (cm) là 30 x 50 x 10 (cm). Về cách tính phí vận chuyển của Shopee, sau khi nhập Kích thước đóng gói, hệ thống sẽ tự tính khối lượng quy đổi theo đơn vị vận chuyển như sau:

image

 

Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn được những thông tin hữu ích để giúp bạn nắm được rõ nhất cách tính phí vận chuyển trên Shopee cho người bán.Các câu hỏi về phí vận chuyển không tính trợ giá là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phí vận chuyển không tính trợ giá là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết phí vận chuyển không tính trợ giá là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết phí vận chuyển không tính trợ giá là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết phí vận chuyển không tính trợ giá là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về phí vận chuyển không tính trợ giá là gì


Các hình ảnh về phí vận chuyển không tính trợ giá là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về phí vận chuyển không tính trợ giá là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về phí vận chuyển không tính trợ giá là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment