Công thức Nấu Lẩu Bulgogi Thịt Bò Kiểu Hàn

Cập nhật ngày 28/09/2022 bởi mychi

Bài viết Công thức Nấu Lẩu Bulgogi Thịt Bò Kiểu Hàn thuộc chủ đề về Món Lẩu Ngon thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Công thức Nấu Lẩu Bulgogi Thịt Bò Kiểu Hàn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Công thức Nấu Lẩu Bulgogi Thịt Bò Kiểu Hàn”

Đánh giá về Công thức Nấu Lẩu Bulgogi Thịt Bò Kiểu Hàn


Xem nhanh
Hôm nay mình nấu đãi khách món Bulgogi HQ.Mẹ mình hoặc đa số người HQ nấu đơn giản lắm. Không cần nấu nước lèo riêng mà chỉ cho nước lọc vào nấu thôi. Nhưng cách nấu của mình luôn làm thực khách phải trầm trồ tò mò tại sao vị ngon ngọt đậm đà như vậy.
Bạn nào đang sống ở HQ chắc sẽ hợp khẩu vị hơn với món bò Jeongol này. Các bạn thử nấu y như mình hướng dẫn cho gia đình người Hàn, chắc chắn ai cũng thích. Còn bạn nào sống ở vn hoặc không ở HQ thì mình nghĩ sẽ hợp khẩu vị với cách xào hơn thôi.

Kênh chủ yếu chia sẻ vài món bánh yêu thích của mình và cách nấu món ăn Hàn Quốc, bữa cơm hàng ngày mình nấu cho gia đình. Mình lựa chọn các món hợp khẩu vị người Việt , với mong muốn mọi người có thể tham khảo thêm vào cho bữa cơm gia đình mình thêm đa dạng.
Có yêu cầu món gì hay góp ý gì xin các bạn viết vào phần bình luận. Mình luôn hồi âm sớm nhất.

Các món chính
https://www.youtube.com/watch?v=lWYidi9ghSIu0026list=PLojtNEQXmkLWHD5G1AUFGsOBLO60VN24h

Các món Bánh của Phuongskitchen:
https://www.youtube.com/watch?v=l5df-VTkwFMu0026list=PLojtNEQXmkLVF5LQ4azLOgjcGKYjh_MHj

Các món Kimchi
https://www.youtube.com/watch?v=QO6TzVB_ukgu0026list=PLojtNEQXmkLX7mu1IwhGcMHnSaP5cNOHe

Các món Bún, Mì, cơm
https://www.youtube.com/watch?v=oGqoGSpjuyIu0026list=PLojtNEQXmkLVLxaQ95RBaEuqNweuOYV7i


Các món phụ cho bữa cơm Hàn Quốc
https://www.youtube.com/watch?v=lxZDgvtfFcAu0026list=PLojtNEQXmkLUfVXt2c9oJ7w4Q8Vlu_pp_

© Bản Quyền Thuộc Về Phuongskitchen
© Copyright by Phuongskitchen ☞ “Do not Reup”

Thông báo

: Phần bù không xác định: 4 in /home/angihomnay.vn/public_html/wp-content/plugins/vncrawl/run.php trên dòng 111 >

Lẩu thịt bò thành phần chính gồm thịt bò gia vị cùng nấm với những loại rau củ được cho vào nồi lẩu. Đây là cách thức truyền thống mà những ai làm món này đều vậy, nhưng hôm nay, tôi sẽ làm cách khác.

có khả năng bạn quan tâm:
*

Lẩu thịt bò được tôi chọn làm có nấm kim châm cùng thịt mềm với miến đã thẩm thấu đều đặn gia vị. Giờ sẽ bắt đầu sơ chế, cùng theo dõi nhé!

* figure >

Nước lèo cơm có khả năng nói là điểm nhấn của các món ăn có nước, nó không được tôi dùng trong những lần này mà tôi dùng nước xuýt lẩu thịt bò được nấu riêng.

* * *

Gia vị hỗn hợp ướp thịt bò: 4 muỗng nước cốt lê, 2 muỗng nước đường, 1 muỗng nước cốt rượu, 5 muỗng nước tương, 1 muỗng tỏi băm, ½ muỗng dầu vừng, một ít tiêu và hạt vừng.

Thịt bò thì các bạn sử dụng khăn bếp nhấn nhấn vào bề mặt thịt để loại bỏ phần máu, xong thái khúc vừa ăn và cho gia vị hỗn hợp trên vào ướp lên.

*

Gia vị hỗn hợp ướp thịt bò này khi cho vào lần đầu sẽ là 4 muỗng lớn nước cốt lê, 2 muỗng lớn nước đường rồi bóp đều đặn lên, ướp trong 10 phút. (Các bạn có thể thay nước đường bằng đường)Ướp lần 2 sẽ cho 5 muỗng nước tương, 1 muỗng nước cốt rượu, 1 muỗng tỏi, ½ dầu vừng, hạt vừng và tiêu. Các bạn khuấy đều hỗn hợp này lên.

Tôi có miến đã ngâm để trong tủ lạnh nên lấy ra sử dụng. Miến đen thì các bạn ngâm sẵn trong nước lạnh rồi hãy bắt đầu ướp thịt nha.

Tôi cũng thái rau cho vào món lẩu thịt bò này để đó chuẩn bị.Hành tây thì các bạn cắt lát, hành paro thì thái tròn. Rau thải thì thái khúc vừa ăn.

Nấm mỡ thì các bạn thái nhỏ, nấm kim châm thì các bạn cắt bỏ phần chân để đó chuẩn bị~Rau cho vào lẩu thịt bò thì các bạn chọn loại còn trong tủ lạnh là được nha.Cho một ít dầu ăn vào chảo nóng, rồi các bạn cho hành tây cắt lát vào, xong cho thịt bò ướp gia vị vào và bắt đầu xào nhẹ cho tới khi mặt ngoài của thịt được chín.

Cho miến đã ngâm vào nồi (xoong), sau khi đun sôi hỗn hợp cho tới khi sợi miến trong thì các bạn cho nấm kim châm và nấm sò vào đun sôi

Lúc này, các bạn cho hành paro và rau cải chíp vào rồi đun sôi một chút, xong nêm nếm gia vị cho nước sử dụng. Các bạn điều chỉnh gia vị bằng nước tương chuyên dùng nấu canh/soup hoặc muối là được nhé.

Ngay trước khi tắt bếp, các bạn cho ớt đỏ và tần ô vào rồi rưới 1 muỗng nhỏ dầu vừng, để tăng thêm mùi vị cho món lẩu lần này.

Hoàn tất món lẩu thịt bò đầy mùi vị, thơm ngon dinh dưỡng!!Cảm giác như mọi nỗi mệt mỏi trong ngày đều đặn tan biến theo tô lẩu nóng ngon lành này vậy.

Tiết trời se lạnh, các bạn đừng quên mặc áo ấm khi ra ngoài, cẩn thận đừng để cảm lạnh nha!! Và nhất định đừng quên thử món lẩu thịt bò này nhé.Chúc bạn thành công với món lẩu bò bulgogi

Xem thêm: Công thức nấu lẩu gầu bò nóng hổi thơm ngon đơn giản tại nhà



Các câu hỏi về cách nấu nước lẩu bò bulgogi


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu nước lẩu bò bulgogi hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment