Lẩu vịt sa tế – Phụ Nữ Ngày Nay

Cập nhật ngày 05/10/2022 bởi mychi

Bài viết Lẩu vịt sa tế – Phụ Nữ Ngày Nay thuộc chủ đề về Cách Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Lẩu vịt sa tế – Phụ Nữ Ngày Nay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Lẩu vịt sa tế – Phụ Nữ Ngày Nay”

Đánh giá về Lẩu vịt sa tế – Phụ Nữ Ngày Nay



Lẩu vịt sa tế cay tê đậm đà, có khả năng chế biến dễ dàng tại nhà trong những ngày tránh dịch.

Nguyên liệu:

– Vị: 1 kg– Dừa tươi– Rau muống, cải xanh, nấm… – Đậu hũ– Mì hoặc bún.– Sả, ớt, sa tế.  Lẩu vịt sa tế

Cách làm:

– Vịt rửa sạch với muối và gừng, chặt miếng vừa ăn.

– Ướp vịt với 1-2 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê bột ngọt, 2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa canh nước mắm, 1 thìa cà phê sa tế, hành băm. Trộn đều ướp 30 phút.

– Sả 3-5 tép băm nhỏ. Cho ít dầu vào nồi, cho sả băm vào phi thơm, cho ớt băm vào cùng, thêm 1-2 thìa canh sa tế vào xào thêm vài phút, tắt bếp. Cho ra chén.

– Dừa tươi 1-2 trái lấy nước, cho ít muối vào nước dừa.

– Rau, nấm rửa sạch. Mướp bỏ vỏ cắt miếng vừa, đậu hũ trắng cắt nhỏ.

– Cũng nồi đó, cho vịt vào xào săn, cho phần dừa tươi vào nấu. Cho vài lát gừng cho thơm, nêm lại gia vị cho vừa ăn. Nấu đến khi vịt chín, cho chén sa tế sả vào nấu thêm ít phút là được.

– Khi ăn nấu sôi, cho mì, rau và nấm, mướp, đậu hũ vào. Chấm vịt với chao hay mắm ớt tuỳ thích.Lẩu vịt sa tế1

Theo Ngô Tuyết Phượng (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email [email protected]



Các câu hỏi về cách nấu lẩu vịt sa tế


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu vịt sa tế hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment