Lẩu vịt sa tế

Cập nhật ngày 05/10/2022 bởi mychi

Bài viết Lẩu vịt sa tế thuộc chủ đề về Cách Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Lẩu vịt sa tế trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Lẩu vịt sa tế”

Đánh giá về Lẩu vịt sa tế



 Lẩu vịt sa tế - Ảnh 1.

Nguyên liệu:

– Vịt: 1 kg

– Dừa tươi

– Rau muống, cải xanh, mướp, nấm…

– Đậu hũ trắng

– Mì hoặc bún.

– Sả, ớt, sa tế.

Cách làm:

– Vịt rửa sạch với muối và gừng, chặt miếng vừa ăn.

– Ướp vịt với 1-2 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê bột ngọt, 2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa canh nước mắm, 1 thìa cà phê sa tế, hành băm. Trộn đều ướp 30 phút.

– Sả 3-5 tép băm nhỏ. Cho ít dầu vào nồi, cho sả băm vào phi thơm, cho ớt băm vào cùng, thêm 1-2 thìa canh sa tế vào xào thêm vài phút, tắt bếp. Cho ra chén.

– Dừa tươi 1-2 trái lấy nước, cho ít muối vào nước dừa.

– Rau, nấm rửa sạch. Mướp bỏ vỏ cắt miếng vừa, đậu hũ trắng cắt nhỏ.

– Cũng nồi đó, cho vịt vào xào săn, cho phần dừa tươi vào nấu. Cho vài lát gừng cho thơm, nêm lại gia vị cho vừa ăn. Nấu đến khi vịt chín, cho chén sa tế sả vào nấu thêm ít phút là được.

– Khi ăn nấu sôi, cho mì, rau và nấm, mướp, đậu hũ vào. Chấm vịt với chao hay mắm ớt tuỳ thích.

Lẩu vịt sa tế - Ảnh 2.

Theo Ngôi sao

Ngỡ ngàng những món ăn đẹp ngộ nghĩnh mẹ làm cho conNgỡ ngàng những món ăn đẹp ngộ nghĩnh mẹ làm cho con
Ăn bánh thạch 3D hoa hồng cho ngày lễ Tình nhân năm nayĂn bánh thạch 3D hoa hồng cho ngày lễ Tình nhân năm này
Đừng bỏ thừa bã cà rốt sau khi ép nước, bạn sẽ ngỡ ngàng vì món ăn nàyĐừng bỏ thừa bã cà rốt sau khi ép nước, bạn sẽ ngỡ ngàng vì món ăn này


Các câu hỏi về cách nấu lẩu vịt sa tế


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu vịt sa tế hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment