Cách Chế Biến Món Lẩu Cốc Để Kinh Doanh Tại Hà Nội

Cập nhật ngày 07/10/2022 bởi mychi

Bài viết Cách Chế Biến Món Lẩu Cốc Để Kinh Doanh Tại Hà Nội thuộc chủ đề về Hướng Dẫn Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Cách Chế Biến Món Lẩu Cốc Để Kinh Doanh Tại Hà Nội trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách Chế Biến Món Lẩu Cốc Để Kinh Doanh Tại Hà Nội”

Đánh giá về Cách Chế Biến Món Lẩu Cốc Để Kinh Doanh Tại Hà Nội


Xem nhanh
#YANFOOD #ANGIMUADICH
Ăn Gì Mùa Dịch: cực sốc lẩu ly mang đi đầy topping chỉ từ 5k
Official Channel of YAN News - Play Your News - YAN News - Trang Tin Tức Video Giải Trí Hàng Đầu Dành Cho Giới Trẻ!

YAN News hoạt động với mong muốn mang đến khán giả, người sử dụng những trải nghiệm ĐỘC - ĐỦ - ĐÃ với những thông tin giải trí không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.

Xem Nhiều Hơn Tại : https://goo.gl/MPheaf

Hãy theo dõi Yan trên:
✔️Youtube Yan News :
►https://goo.gl/Esa2x1
✔️Dailymotion :
►https://www.dailymotion.com/yannews
✔️Website :
►http://www.yan.vn
✔️Facebook :
►https://www.facebook.com/yannews
►https://www.facebook.com/yantv
✔️ Google Plus:
►https://plus.google.com/+YANNews
✔️ instagram
►https://www.instagram.com/yannews/

Liên hệ/ Contact:
[email protected]

Và còn nhiều chương trình hay và hấp dẫn khác bạn nhớ đón xem nhé !

Đơn giản trong cách chế biến, nguyên liệu, topping dễ tìm nhưng vẫn ướp mùi hương liệu Tom Yom, cùng màu đỏ thơm của dầu, vị ngọt, chua, cay xen lẫn, cùng topping tràn ngập trong khoang miệng, làm mất đi cơn thèm ăn. Đó chính là món lẩu thần thánh, gần đây đang rất hot, được giới trẻ rất yêu thích.  http://vietvan.vn/wp-content/uploads/2022/10/1606963738-lcx.jpg

    Vậy, món lấu cốc được chế biến như thế nào? Cách chế biến món lẩu cốc? Hôm nay em xin được hướng dẫn và gửi tặng mọi người công thức chế biến để làm món lẩu cốc, không chỉ để gia đình quay quần bên nhéu ăn món lẩu nóng hổi, mà còn để kinh doanh làm sao cho món ăn được đậm đà, thơm ngon, lôi cuốn khách hàng nhất, đem lại kinh tế cho người kinh doanh.

https: / /cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2020/12/1606963742-qys.jpg

Đầu tiên là công thức nguyên liệu chế biến nước Lẩu đậm đà đẹp mắt :

– 1 lít nước lã

-Xả 2 củ + hành khô 1 củ đập dập, tỏi 1 củ đập đạp băm nhuyễn,

– Lá chanh 5 lá,

– Dầu ăn 50 ml, dầu điều,

– Riềng thái mỏng 50 gam,

– Gia Vị Tom yum 40 gam ;

-Nước mắm 20 ml, Hạt nêm 30 gam;

– Me khô 100 gam, Đường vàng 40 gam;

– Nước cốt dừa 50 ml;

– Mùi tầu 10 lá,

– Tôm 50 gam bỏ vỏ , xay nhuyễn , thường làm hàng các anh chị em mua chỗ hàng họ bán tôm lột, mình mua đầu tôm và vỏ tôm về xay cũng ngon và rẻ lắm ạ.

– Ớt cay 2 đến 3 quả ( tùy vào sở thích ăn cay)

– Hạt điều 1 thìa café

http://vietvan.vn/wp-content/uploads/2022/10/1606963697-mrl.jpg

Cách làm chế biến nước sử dụng : Phi nóng 500 dầu ăn với hạt điều để lấy màu , sau đó lọc bã điều lấy phần dầu gọi là dầu điều.

– Dầu điều ta lấy tầm 50 ml đun nóng cho hành ,tỏi ,xả vào phi thơm , sau đó bỏ tôm vào xào thêm tất cả gia vị ở trên vào. Đun sôi, tắt bếp hớt bọt cho sạch nước sử dụng. Thế là xong nước lẩu rồi ạ. anh chị em điều chỉnh thêm độ mặn nhạt theo từng địa phương và khẩu vị.

Làm nhénh hơn anh chị em mua gói gia vị lẩu thái nha Phi thơm dầu ăn lên, sau đó cho thêm hành tỏi, giềng vào phi thơm lên, thêm 2.5 đến 3 lít nước + rau mùi tàu 10 lá + 3 lá chanh đun sôi là được ạ.

http://vietvan.vn/wp-content/uploads/2022/10/1606963739-xkr.jpghttp://vietvan.vn/wp-content/uploads/2022/10/1606963738-opv.jpghttp://vietvan.vn/wp-content/uploads/2022/10/1606963740-qlw.jpghttp://vietvan.vn/wp-content/uploads/2022/10/1606963740-twx.jpg

Về Phần ăn kèm ( topping)

Bao gồm: Nấm kim châm, Xúc xích, Hồ lô, Tôm bột, Bánh gạo, Viên mực, chả mực, thanh cua, viên bò,Ngô ngọt,Có thể thêm cả phomai Mozazela để vừa ăn vừa kéo

– Những nguyên liệu tươi như thịt bò, mực, tôm, ngao, gà cũng cho được nhưng cái đó phải bán giá cao hơn, mỗi thứ một miếng, vì lẩu cốc nó bé bé dành cho 1 người ăn.

– Những nguyên liệu trên luộc hoặc hấp chín , chia ra các cốc rồi rót nước lẩu nóng vào …..

Tùy theo giá bán mà anh chị em có thể cân đối cho những loại gì vào, số lượng nha ….

http://vietvan.vn/wp-content/uploads/2022/10/1606963683-olg.jpg

http://vietvan.vn/wp-content/uploads/2022/10/1606963735-sdx.jpg

Cho đi để nhận lại thường xuyên hơn

Bác nào thành công thấy ưng ý muốn kinh doanh thì lấy cốc giấy nhà em triển món đang hottrend này luôn nhá.

Em vẫn giao mẫu miễn phí cho các bác test thử danh mục, hài lòng mới mua, Giao hàng miễn phí nội thành HN tận nơi và hỗ trợ gửi hàng các tỉnh luôn ạLH: Hotline hoặc zalo 0931.703.788Hoặc tham khảo cụ thể -> Tại đây

Nhà cung cấp: Doanh nghiệp TNHH Đầu Tư Thương Mại Phú Nguyên

Các size cốc giấy khác

Cốc giấy đựng bún phở

Từ khóa gợi ý: Cách Chế Biến Món Lẩu Bò Cách Chế Biến Lẩu Bò Cách Chế Biến Lẩu Trâu Cách Chế Biến Món Mỳ Cách Chế Biến Món Hàu Cách Chế Biến Món Sứa Cách Chế Biến Cách Chế Biến Cách kinh doanh Chế Biến Món G� Chế Biến Món Ăn Món Lẩu] Cách Chế Biến Baba Món Lẩu Cách Nấu Món Lẩu Cua Cách Nấu Món Lẩu Cá Cách Chế Biến Mỳ Cách Chế Biến Sườn cách thức Chế Biến Cách Chế Biến Mực



Các câu hỏi về cách nấu lẩu topping


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu topping hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment