Súp tomyum hải sản

Cập nhật ngày 03/10/2022 bởi mychi

Bài viết Súp tomyum hải sản thuộc chủ đề về Hướng Dẫn Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Súp tomyum hải sản trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Súp tomyum hải sản”

Đánh giá về Súp tomyum hải sản


Xem nhanh
Cách Nấu Canh Toom Yum Chua Cay Chuẩn Thái / Lẩu chua cay Thái
☞ Đăng ký kênh để xem video mới nhất: https://goo.gl/ynpcN7
☞ Like fanpage để xem video mới nhất trên Facebook nhé!: https://www.facebook.com/angidaytv
☞ Email: [email protected]
☞ ĐT : 0918882403
♥ Ăn Gì Đây - Kênh hướng dẫn nấu ăn ngon
♥ Nếu bạn thấy video hay thì hãy LIKE u0026 CHIA SẺ thật nhiều để ủng hộ cho kênh nhé ♥

Cách làm món Súp tomyum hải sản | Món Ngon hàng ngày | Món Ngon mỗi ngày

Tìm kiếm công thức, nguyên liệu, cách nấu, dịp nấu,…

11466 lượt xem

Súp tomyum hải sảnSúp tomyum hải sản
  • cook

    cook Dễ
  • 4 người

    Khẩu phần
  • Yêu thích

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

logo đài

Công thức từ Món Ngon mỗi ngày dành cho các “tín đồ” của món ăn Thái đây! Súp Tomyum chua chua cay cay thơm lừng cả gian bếp đang chờ Mẹ “ra tay” làm ngay nhé!

✅ Mọi người cũng xem : viêm mũi dị ứng bội nhiễm là gì

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Tôm sú: 8 con
  • Mực: 150g
  • Thanh cua: 6 thanh
  • Nấm linh chi: 50g
  • Nấm kim châm: 50g
  • Trứng gà: 2 quả
  • Nước dùng gà: 1,5 lít
  • Bột năng: 100g
  • RAU NÊM: gừng 1 nhánh, lá chanh 4 lá, ngò
  • Gia vị: rượu, muối
  • Gia vị nêm sẵn Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu TháiGia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Thái Lẩu Thái

✅ Mọi người cũng xem : cơ cấu doanh thu là gì

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

  • Tôm sú bóc vỏ, cắt nhỏ, giữ đầu tôm làm nước sử dụng. Mực cắt hạt lựu. Thanh cua cắt khoanh. 
  • Nấm linh chi, nấm kim châm cắt khúc. Hòa tan 100g bột năng cùng với 100g nước. Trứng gà đánh tan.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

  • Nấu nước sử dụng: cho gừng và lá chanh vào 1,5L nước dùng cùng với đầu tôm đun nhỏ lửa khoảng 10 phút, lọc lại lấy 1,3 lít nước 
  • Nấu súp: đun sôi 1,3 lít nước sử dụng, nêm vào 1 gói Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Thái, khuấy đều đặn đợi nước sôi vớt bọt, sau đó cho hết phần hải sản, thanh cua và nấm vào. Cho nước bột năng vào từ từ để tạo độ sánh và tiếp tục đổ trứng gà vào khuấy đều tay.

✅ Mọi người cũng xem : gen z nghĩa là gì

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Múc xúp ra tô, thêm ngò rí lên trên, dùng nóng.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Cho đầu tôm, gừng, lá chanh vào nước dùng giúp tăng độ ngọt cũng như thêm hương vị đặc trưng cho món ăn.

✅ Mọi người cũng xem : cuộc chiến tiếng anh là gì

Bình luận

✅ Mọi người cũng xem : bội nhiễm hiv là gì

Các món ngon khác

image


Các câu hỏi về cách nấu lẩu tomyum hải sản


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu tomyum hải sản hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment