Cách làm nước dùng lẩu vịt – Tối nay ăn gì

Cập nhật ngày 27/09/2022 bởi mychi

Bài viết Cách làm nước dùng lẩu vịt – Tối nay ăn gì thuộc chủ đề về Công Thức Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Cách làm nước dùng lẩu vịt – Tối nay ăn gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách làm nước dùng lẩu vịt – Tối nay ăn gì”

Đánh giá về Cách làm nước dùng lẩu vịt – Tối nay ăn gì


Xem nhanh
kênh của mình làm về chia sẻ cuộc sống hằng ngày .ẩm thực .nấu ăn. chế biến món ăn. thử thách. hôm nay mình làm món lẩu Thái vịt lần đầu tiên mình nấu món này có gì sai sót cả nhà thông cảm .rất mong được quý khán giả gần xa ủng hộ cho em xin một like một đăng ký em trân thành cảm ơn ạ,#lanlùnvlog,#lẩutháivịt,#hoàngmiềntây,#sdt giao lưu với khán giả gần xa zalo 0782948236

Thuộc mục Món ngon dễ làm a>, Từ Thịt Vịt – Ngân a >

Lẩu luôn là món ăn được lựa chọn cho những dịp tụ tập ăn uống bởi tính nhanh gọn, dễ chế biến và rất giàu dinh dưỡng. mặc khác, để nấu được một nồi lẩu ngon thì bạn cần có nước sử dụng ngon nữa. Tùy từng loại lẩu mà người ta dùng các loại gia vị nấu kèm khác nhau. Bây giờ, chúng ta sẽ bắt tay vào chế biến nước dùng lẩu vịt này tại nhà nhé.

Cách làm món thịt lợn xào xả cực dễ dàng

Cách làm Mứt cà rốt không sử dụng nước vôi trong

Cách làm nhân su kem thơm bánh béo

nuoc-dung-5

Nguyên liệu:

500gr xương ống lợn

500gr xương vịt

2-3 củ hành khô

1 nhánh gừng

1-2 cây xả

½ quả dứa

2-3 quả cà chua

Gia vị, hạt nêm

Cách làm:

nuoc-dung-1

Đầu tiên làm sạch xương lợn và xương vịt. Cho vào nồi đổ sâm sấp nước và trần qua cho xương tiết ra hết chất bẩn thì đổ nước này đi, xả lại xương với nước cho thật sạch, sau đó cho lại nồi đổ ngập nước và đun đến khi sôi thì hạ lửa nhỏ vừa đun tiếp. Trong quá trình đun liên tục hớt bỏ bọt bẩn đi nhé.

nuoc-dung-2

Trong lúc đợi hầm xương thì nướng chín hành và gừng, sau đó đập dập và bỏ vào nồi nước xương.

Xả lấy phần thân, cắt khúc đập dập, tiếp tục cho vào nồi nước.

nuoc-dung-3

Dứa thái khoanh tròn cho vào nồi nước để tạo đọ ngọt, rồi nêm nếm thêm gia vị cho vừa miệng.

nuoc-dung-4

Cà chua bổ cau, lưu ý là chỉ cho cà chua vào gần cuối thôi nha, vì cà chua rất nhanh chín, nếu cho vào sớm quá sẽ làm cà chua bị nát và khiến nước dùng bị đục và mất ngon.

quy trình hầm xương này mất khoảng 60-90 phút.

Tiêu chuẩn của 1 nồi nước dùng ngon là nước phải trong, màu đẹp, ngọt nước và thơm mùi các loại gia vị đi kèm.

Chúc bạn nấu được một nồi nước dùng lẩu vịt ngon để đãi cả gia đình.

có khả năng bạn quan tâm

Tags: làm nước dùng bánh bèo làm nước dùng bún chả làm nước sử dụng dashi làm nước dùng lẩu làm nước sử dụng lẩu hải sản làm nước sử dụng lẩu thái làm nước sử dụng lẩu thập cẩm làm nước sử dụng phở bò


Các câu hỏi về cách nấu lẩu thái vịt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu thái vịt hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment