Cách nấu lẩu xương đầu heo – Thành Phố Vũng Tàu – Website Review Dịch Vụ Số 1 Tại Vũng Tàu

Cập nhật ngày 02/10/2022 bởi mychi

Bài viết Cách nấu lẩu xương đầu heo – Thành Phố Vũng Tàu – Website Review Dịch Vụ Số 1 Tại Vũng Tàu thuộc chủ đề về Cách Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Cách nấu lẩu xương đầu heo – Thành Phố Vũng Tàu – Website Review Dịch Vụ Số 1 Tại Vũng Tàu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách nấu lẩu xương đầu heo – Thành Phố Vũng Tàu – Website Review Dịch Vụ Số 1 Tại Vũng Tàu”

Đánh giá về Cách nấu lẩu xương đầu heo – Thành Phố Vũng Tàu – Website Review Dịch Vụ Số 1 Tại Vũng Tàu



 image

Món lẩu có ngon hay không nhờ vào rất thường xuyên vào cách nấu nước lẩu

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Cách nấu lẩu xương đầu heo

* Nước cốt : – 1 bộ xương gà nguyên con – 450 gr xương heo – 3 lát gừng – 2 cây hành lá ( loại có củ to và cuống trắng ) * Gia vị

image

– 1 thìa canh câu kỷ tử – 2 trái chà là đỏ khô – 1 nhúm nấm hương ( hoặc nấm shiitake ) khô, ngâm nước cho mềm – 2 thìa canh rượu trắng hoặc rượu nấu ăn – 2 cây hành lá ( loại có củ to và cuống trắng ) – Muối và bột tiêu trắng

*Đồ ăn kèm: Thịt bò, heo, rau cải, các loại nấm, đậu phụ, mỳ, bún tùy sở thích

Xem thêm: nhé̀ Hàng Vạn Chài – cửa hàng Hải Sản Tươi Sống Vũng Tàu

Cách làm:

image

Để chế biến phần nước cốt, trước hết luộc sơ xương gà và xương heo cho đến khi thịt và xương chuyển thành màu trắng. Xả xương đã luộc qua nước lạnh cho sạch .

image

Trong một nồi lớn và sâu, cho xương, gừng, hành củ cùng 4 lít nước vào và đun sôi trên lửa to .

image

Khi nước dùng sôi lên, sử dụng một vợt lưới để vô hiệu toàn bộ bọt váng và tạp chất nổi trên mặt phẳng nước sử dụng .

image

Mách nhỏ ( bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ nếu muốn ) : Theo mẹo của các đầu bếp chuyên nghiệp, để món canh thêm ngọt thơm và có màu trắng sữa thích mắt, khi nước dùng đã được đun sôi trong khoảng chừng một giờ hay đã bớt còn 2/3 so với khởi đầu, thêm một củ khoai tây thái lát vào nồi nước và đun sôi trên lửa to thêm một giờ nữa. Khoai tây không chỉ giúp nước sử dụng có màu trắng sữa ngon lành, mà còn tăng mùi vị cho nồi lẩu của bạn .

image

Sau khoảng chừng hai giờ đun sôi, phần nước cốt đã hoàn thành xong. Đến khi ăn, chỉ cần thêm phần nước sử dụng này với rượu trắng, câu kỷ tử, chà là khô, và nấm shiitake ( nấm hương ). Đun nước dùng cho sôi bùng lên và đun liu riu trong 30 phút nữa. Cuối cùng thêm phần hành củ, muối, tiêu trắng để gia Giảm mùi vị. dùng kèm những loại thịt và rau ăn lẩu tùy thích .

image

Món lẩu nước xương truyền thống cuội nguồn này rất thích hợp cho người già, trẻ nhỏ, những người đang cần bổ trợ dinh dưỡng và không ăn được cay. Chỉ cần một nồi lẩu hai ngăn, tích hợp cùng một loại nước lẩu cay nồng khác như lẩu Tứ Xuyên hay lẩu Thái Tom-yum, là bạn đã có một nồi lẩu Uyên Ương thích mắt và ngon lành, tương thích cho cả mái ấm gia đình rồi .Cách làm lẩu Thái chua cay ngon như ngoài hàng

Cách làm lẩu Thái chua cay ngon như ngoài hàng

Xem thêm: GÀ TA NƯỚNG MUỐI ỚT PHƯỚC HẢI PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU

Vào những ngày trời lạnh, cùng mái ấm gia đình hay bạn hữu ngồi bên nồi lẩu Thái chua cay thì thật tuyệt vời . Bấm xem >>

Source: https://thanhphovungtau.com Category: Ẩm Thực



Các câu hỏi về cách nấu lẩu số heo


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu số heo hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment