Cách nấu lẩu sate hải sản chua chay cực ngon – vietvan.vn

Cập nhật ngày 07/10/2022 bởi mychi

Bài viết Cách nấu lẩu sate hải sản chua chay cực ngon – vietvan.vn thuộc chủ đề về Món Lẩu Ngon thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Cách nấu lẩu sate hải sản chua chay cực ngon – vietvan.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách nấu lẩu sate hải sản chua chay cực ngon – vietvan.vn”

Đánh giá về Cách nấu lẩu sate hải sản chua chay cực ngon – vietvan.vn



Cập nhật ngày 07/10/2022 bởi mychi

Bài viết cách nấu lẩu sate hải sản chua chay cực ngon thuộc chủ đề về Món Lẩu Ngon thời gian này đang được rất thường xuyên bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://META/hoi-dap/ tìm hiểu cách nấu lẩu sate hải sản chua chay cực ngon trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem bài viết : “cách nấu lẩu sate hải sản chua chay cực ngon”

Xem nhanh

Tôi. NGUYÊN LIỆU

– Tôm tươi 500gr, mực tươi 500gr- Ngao 1kg- Cá 300gr- Thịt bò 300gr- Xương ống 500gr- Rau ăn lẩu: rau muống, cải canh, hành lá, cải. Hoặc có khả năng bổ sung thêm những loại nấm: nấm hương, nấm kim châm, nấm đùi gà.- ½ củ, 2 củ hấp, 1 xẻng- Dầu ăn, nước mắm, hạt nêm, muối, đường.- Chanh tươi , tươi hạt- Bún – Sate

II. CÁCH LÀM

1. Chuẩn bị:- Xương lợn rửa sạch, trần qua nước sôi, rửa lại rồi cho vào ninh với 2 lít nước lạnh, lấy nước sử dụng trong. Nếu muốn nước ngọt và thơm hơn có thể cho vào nồi nước khoảng 500 gr củ cải trắng sau khi đã gọt vỏ, thái khúc ngắn.- Sả đập dập, băm nhỏ.- Tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.- Phi thơm 1/2 sả + tỏi + sa tế, cho vào nồi nước sử dụng.- Tôm rửa sạch, cắt giảm bớt râu, bày ra đĩa.- Mực tươi bỏ mỏ cứng, lột da, bỏ ruột, rửa sạch, khía mắt võng rồi thái miếng vừa ăn.- Fi lê cá (trắm, quả, ba sa gì cũng được), các bạn thái miếng dầy khoảng 0,5cm.- Thịt bò thái mỏng, to bản.- Mực, bò và cá các bạn nêm ướp với một chút gia vị, gừng đập dập cho thơm và ngấm gia vị.- Nấm hương rửa sạch, nấm kim châm cắt giảm bớt chân, rửa sạch, bày ra đĩa.- những loại rau ăn lẩu cũng nhặt rửa sạch, để ráo nước rồi bày ra đĩa.

2. Chế biến: – Nước sử dụng cho nồi lẩu, cho nấm hương vào đun sôi. Cho ngao vào trước cho nước ngọt hơn rồi nhúng vào các loại hải sản, rau

✅ Mọi người cũng xem : đau đầu mất ngủ là bệnh gì

III. TRÌNH BÀY

– Dọn cùng với bún, nước mắm ớt và muối tiêu chanh. 

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu sa tế hải sản hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nha


Các câu hỏi về cách nấu lẩu sate hải sản


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu sate hải sản hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment