Cách nấu lẩu cua đồng thập cẩm – triệu người mê

Cập nhật ngày 27/09/2022 bởi mychi

Bài viết Cách nấu lẩu cua đồng thập cẩm – triệu người mê thuộc chủ đề về Hướng Dẫn Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Cách nấu lẩu cua đồng thập cẩm – triệu người mê trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách nấu lẩu cua đồng thập cẩm – triệu người mê”

Đánh giá về Cách nấu lẩu cua đồng thập cẩm – triệu người mê


Xem nhanh
#lẩucuađồng #laurieucuadonghaisan #amthucvachia
LẨU RIÊU CUA ĐỒNG HẢI SẢN | ẨM THỰC VÀ CHIA SẺ

- Lẩu rIêu cua đồng là một trong những món ăn thuần túy việt nam và mang đậm chất đồng quê nhưng hương vị thật đậm đà, bổ dưỡng cho những ngày hè oi bức nơi đồng quê. Ngày nay món lẩu riêu cua được kết hợp thêm hải sản đã tạo nên món ăn phong phú và hấp dẫn hơn rất nhiều.
- ẨM THỰC VÀ CHIA SẺ mang đến cho cả nhà mình món lẩu cua đồng hải sản vông cùng tuyệt vời này nhé, đồng thời cũng muốn chia sẻ đến cả nhà mình cách nấu cũng như công thức rất đơn giản trong món lẩu.
- Mời cả nhà mình cùng bắt tay nấu món lẩu riêu cua đồng hải sản này nhé.
- Qua đây kênh ẨM THỰC VÀ CHIA SẺ cũng xin cảm ơn cả nhà mình đã đồng hành cùng kênh trong những món ăn vừa qua và tiếp tục ủng hộ trong thời gian sắp tới. Xin cảm ơn.

- Cách làm kim chi đón tết: https://youtu.be/WY0YCjSnQz8
- Cách làm lạp xưởng đón tết: https://youtu.be/YJcUZs-exE0
- Bí quyết làm thịt xá xíu ngon: https://youtu.be/sZ9DWUNFFPo

Liên kết:
https://www.facebook.com/amthucvachiase
https://twitter.com/?lang=en

Fanpage:
https://www.facebook.com/Danh-Nguyen-...

Lẩu cua đồng được xem là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho những bữa cơm trưa gia đình. Trong chuyên mục nội dung bài viết lúc này, alittleitalian sẽ chia sẻ tới bạn cách làm lẩu của đồng thập cẩm thơm ngon và bổ dưỡng. Hãy cùng vào bếp ngay nha.

Lẩu riêu cua đồng từ lâu đã được coi là món ngon trong số các món ngon lẩu của Việt Nam, không thể không kể đến khâu phân loại, phân loại, kết hợp nguyên liệu và chế biến tuyệt vời.  Không có vấn đề làm thế nào bạn nấu một lon cua Hà Nội, món ăn này luôn luôn là ngon.

Mặc dù có cách để làm ngon cua đồng, bao gồm cách nấu lẩu với cá, cách nấu lẩu cua đồng thập cẩm- triệu người mê là gì. Mọi thứ trong đều rất tươi. Trong bài viết này, alittleitalian sẽ giới thiệu đến các bạn 3 món lẩu riêu cua cực ngon vào cuối tuần này nhé! ! ! !

Mục lục

Giới thiệu món lẩu cua đồng thập cẩm

Cua đồng là loài cua nước ngọt, thường sống nơi đồng ruộng, phân bố rộng ở vùng nước ngọt, từ đồng bằng, trung du, miền núi. các món ăn chế tạo từ cua đồng thiết yếu là sử dụng nhiều cùng với nước như những món canh, bún nước hay lẩu… hầu như đều kích động ăn uống, dễ tiêu hóa, hợp với các mùa hè nóng hổi cần giải nhiệt.

Lẩu cua đồng thập cẩm chính là món ăn đặc sắc với nhiều Nguyên liệu từ thịt bò, sườn non, đậu hũ, trứng với rau hay bún sử dụng kèm. trong đó, cái khẩu vị chủ đạo là nước lèo từ thịt và gạch cua đồng ngọt lạnh, có chút tanh tanh mặn mặn hương đất.

Lẩu cua đồng thực sự là món ăn bình dân, rất đơn giản, nên trải nghiệm vào dịp vào ngày cuối tuần chốn thôn quê vào những thời tiết nắng nóng.

✅ Mọi người cũng xem : khái niệm đột biến gen là gì

Cách chọn cua đồng ngon – cách lựa cua đồng ngon

Cách chọn cua đồng ngon Cách chọn cua đồng ngon

Cua Tian là loại thực phẩm rất quen thuộc với các bà nội trợ, mặc khác không phải ai cũng biết cách chọn cua Tian tươi ngon. Lẩu riêu cua đồng không chỉ ngọt thanh mà còn giàu dinh dưỡng, được mọi người yêu thích. Hãy cùng nhau học cách chọn ghẹ ngon đơn giản nhé:

-Màu sắc: Ghẹ có màu xám đục, vỏ nhìn chung sáng.

– Ghẹ tươi, to khỏe: Những con ghẹ tươi và khỏe thường chạy rất nhénh, và bất cứ khi nào bạn cố bắt chúng, chân của chúng đều đặn hướng lên trên. Thân cua rất dày, dùng tay ấn vào tấm chăn thoáng khí của cua.

– Nhận biết ghẹ đực, ghẹ cái: Cách nhận biết ghẹ cái đơn giản nhất là nhìn vào càng ghẹ. Nhìn yếm nhỏ là cua đực, yếm lớn là cua cái. Muốn nấu thường xuyên gạch thì nên chọn ghẹ cái, ghẹ thường xuyên thịt thì nên chọn ghẹ đực.

– Kiểm tra thịt cua. Lật cua và ấn nắp. Nếu bạn không thể nhìn thấy các vết nứt, ghẹ đã cứng. Nếu bạn nhìn thấy thì là mai cua hơi thường xuyên thịt, cua thường bị hở và không có vị.

-Xe nên mua vào đầu tháng và cuối tháng. Cua thường thay vỏ vào giữa tháng nên bị bệnh, chất lượng thịt kém. Dưới ánh trăng (ngày mười ba đến mười sáu âm lịch), cua sẽ bị ốm. Càng cua dính phèn cam càng an toàn.

✅ Mọi người cũng xem : quần pants là gì

Cách nấu lẩu cua đồng hải sản 

✅ Mọi người cũng xem : earth day là ngày gì

Chuẩn bị nguyên liệu:

– Ghẹ: 1 kg.

– Xương ống: 1 kg.

– Tôm: 100 gram.

– Đậu phụ: 2 bìa.

Cà chua: 3 quả.

– Giấm.

– Bún tươi: 1 kg.

– Rau: húng quế, hoa chuối, mồng tơi.

– Gia vị: dầu ăn, hạt nêm, bột ngọt, đường, sa tế.

Cách làm lẩu riêu cua thập cẩm

– lựa chọn Cua hoang dã hơn   ngón chân cái lớn màu vàng. Bóc   vỏ mơ, nạo lấy phần gạch rồi   đập dập  .

–   sử dụng nhiều hơn một lít nước đã được hòa tan hưu cua   , khoảng ba lần so với bộ lọc   để làm sạch  cát và xương  dài  .

– Thêm   một chút   gia vị và gia vị   để   các   cua  nước  ,   trên bếp  ,   bật nhiệt   trung bình,   khuấy   nhẹ nhàng   cho đến khi   nổi cua   lên đỉnh  , gấu   và bộ sang một bên  .

–   xương  ,   tôm khô   rim với nhéu,    và   đổ   vào   một nồi nước cua. Nêm nếm   gia vị  , dấm, chút   đường   là đủ để   món ăn   gây ra ra một   nồi nước .

–  Chiên  gạch cua và   cắt khúc mỏng  cùng hành khô   &   cà chua   , sau đó trút   vào   nồi. Nếu thức ăn là   cay,   bạn có thể   ăn   nêm   sa tế.

–   Đậu phụ   thái hạt lựu và   chiên vàng,   những gì   loại   rau được   hiển thị trong   trên   bảng, thêm một bát   nước mắm   ớt, bánh kếp hoặc bún …   Bạn   có khả năng   thưởng thức   cua hấp   và   thơm thỉnh thoảng  .

Cách nấu lẩu cua đồng khổ qua Cách nấu lẩu cua đồng khổ qua

một số bí mật nhỏ   và   của  bạn:

-Crab lẩu sẽ   được   nhiều   ngon,   đặc biệt là  nếu khách hàng   sôi   thêm một chút   tôm khô   và   xương  .

-Ngoài  các   nguyên liệu trên,   hoàn toàn có thể   mua thêm   thịt bò  , lá lốt và móng giò   rồi ăn   lẩu.

– Lẩu riêu cua đồng ăn   với   bánh tráng đỏ là ngon nhất. Dường như   vẫn có   bún, miến, phở …

2 /Cách nấu lẩu cua đồng cá thác lác

✅ Mọi người cũng xem : giao tiếp liên văn hóa là gì

Chuẩn bị nguyên liệu lẩu cá thác lác hải sản

  • 1 kg ghẹ xay sẵn
  • 200gr lá lốt
  • Hải sản: 200 gram tôm sú tươi, 200 gram mực nang, 300 gram ngao
  • Hạt điều, hành tím, rau muống, tỏi, ớt
  • 1 kg bún ăn kèm
  • Nêm gia vị: muối, bột nêm, đường, nước mắm, tiêu

Chế biến nguyên liệu  

Chuẩn bị nguyên liệu để nấu lẩu cá thác lác Chuẩn bị nguyên liệu để nấu lẩu cá thác lác

Bạn   cho phần   cua đã giã nhuyễn   vào tô   , thêm một chút   nước lạnh   và   muối  . Tiếp theo,   lọc qua một cua rây, cua triệt để ép xác   , đưa   tất cả các nước cua sẽ mang ra.

Cắt nhỏ hành tím    . Tỏi  , tiêu   rửa sạch  ,   tỏi   bóc   vỏ   rồi   băm nhỏ  . Rau   mồng tơi   rửa sạch  ,   để ráo  .

Râu tôm và   rửa sạch  . Mực được   cạo sạch  ,  cắt thành    nhiều   hàng  trên  cơ thể mực, và   cắt thành   miếng vuông để   hương vị  . Rửa nghêu    , sau đó   ngâm chúng trong sạch nước   ,   vo gạo, cắt vài lát   ớt ,   và rửa   các   nghêu ra khỏi   cát.

✅ Mọi người cũng xem : nhà đa năng là gì

Cách làm lẩu riêu cua cá thác lác 

Bước 1: Ướp bông bí  với gia vị

Đặt cá trong một   cái bát   , thêm ½ muỗng cà phê   muối  , ½ muỗng cà phê gia vị bột,   và   muỗng cà phê ½   ớt   . dùng   các   spatula để chia đồng đều, do đó   các  thác nước là mịn và hấp thụ  những loại gia vị  .

Bước 2:   Nấu  thịt cua và lẩu cá súp – chuẩn bị rau ăn lẩu cua đồng

Hành tây châu Phi   và   tỏi   đã được   chiên   trong một nhỏ   chảo chiên  , và   tiếp tục khuấy-chiên   các   hạt điều   . Màu sắc của nước được   triển khai và  hỗn hợp để  tạo ra một   ngon màu  với nước nồi.

Đổ nước   lọc cua   vào một nhỏ    nồi   và  đun sôi  ,   mọi người   ném vào một chút   muối cho  gia vị, các   nước sốt   trở về   chỉ   ăn. Chờ cho   nước  trong nồi  bắt đầu   bật, cua sẽ nổi lên,   hiện nay  người  được đặt   trong nhà máy chiên hạt điều có   luôn  trong nồi   nước,   nấu   khoảng 20 phút.

Bước 3: Nấu lẩu riêu cua cá lóc.

Pick up the   nóng nồi với nước trong nồi và đặt nó   trên một   khí nhỏ  bếp  , chỉ cần   nấu với   thấp   nhiệt   và   kinh nghiệm  . Khi ăn,   tắt   rau và   rau bina trong nồi rằng hải sản   được   ban đầu được chế biến   thành   món súp   .

Hot cua bắt lác với   bánh   sợi tươi   chiều dài   vượt quá   cuốn hút   với   chất làm ngọt   tự nhiên  từ con cua  ‘s   loại   hải sản   tươi   súp   buồn vui lẫn lộn,   táo bạo và   mạnh mẽ   sẽ   đem lại   một   bữa tiệc   lưỡi   đầu hoàn hảo   của   người   người   đang   trải qua  .

3 / Cách  nấu lẩu riêu cua đồng – cách nấu lẩu cua đồng mồng tơi

Cách nấu lẩu cua đồng với chả giò Cách nấu lẩu cua đồng với chả giò

Cách nấu ghẹ lông tươi không hề khó như bạn nghĩ mà lại vô cùng đơn giản. Cùng nhéu hóa trang, thêm rau muống vào nước lẩu thế là xong! ! !

Lẩu cua đồng chua cay

Các nguyên liệu cần có

  • Cua : 600 gram
    • Xương ống heo : 450 g
    • Măng muối chua
    • Cà chua chín
    • Thơm tươi
    • Đậu khuôn: ba miếng
    • Me tươi : hai quả
    • Hành tím
    • Bún gạo
    • Gia vị: nước mắm, muối ăn, đường, bột nêm ….
    • các loại rau ăn cùng: rau mồng tơi, búp chuối, rau muống chẻ sợi

Trình tự thực hiện chế biến lẩu cua đồng

Bước 1: Sơ chế nguyên vật liệu

    • Cua đồng tìm mua những con còn tươi sống he các bạn. Chọn cua đem về nhà rửa sạch sẽ, trộn muối iot để cho cua nhả hết bùn bẩn ra, sau đó rửa sơ lại nước lạnh, lật mai, dùng chỗ gạch cua để cho riêng ra.Nếu như mất công, ta có khả năng mượn người bán cua làm giúp cũng được nhe.
    • Chỗ phần thịt cua giã nhuyễn hay dễ dàng bỏ vô máy xay sinh tố, bỏ vào đây 1,5 l nước suối, sau đó bấm nút xay. Bấm xay qua thi thoảng để cua thật nhuyễn ra, các bạn sử dụng một cái rây lọc hết phần bả đi, rồi dùng phần nước để đun làm nước dùng.
    • Đậu hũ rửa cho thật sạch để cho khô bớt nước sau đó xắt miếng vuông vừa vừa, chiên thật vàng.
    • Măng chua rửa sạch, vắt qua cho khô
    • Thơm gọt bỏ tất cả mắt cứng, rửa cho thật sạch sau đó xắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn.
    • Cà chua xắt theo hình múi cau
    • Xương ống heo cho muối vào rửa cho sạch để cho ráo bớt nước.
    • Me xah cho vô 1 cái chén nhỏ, đâm nát, rồi trút vào xíu nước để cho dầm chừng một giờ, sau đó chắt dùng phần nước cốt.

Bước 2: Đun nước lèo

Lẩu cua đồng chua cay Lẩu cua đồng chua cay
    • Xương ống heo trụng sơ cùng nước sôi rồi cho nước vào lạnh vào hầm cho nhừ để ta sử dụng làm nước lèo luôn nhe mọi người, nếu nhà có nồi áp suất thì đổ vào nấu sẽ nhanh hơn, xương thật nhừ nên nước sử dụng sẽ ngọt thường xuyên hơn. Đập hành khô và gừng bỏ vào xoong xương ống luôn.
    • Sau khi hầm xương ống mềm đều, để bớt nóng ta dùng phần nước rồi để đó.
    • Nước cua để lên bếp trộn với lửa to, khi nước sôi phần gạch cua sẽ đông cục nổi phía trên, các bạn bỏ ra chén, tắt bếp và để chỗ nước còn lại ở trong nồi.

Bước 3: Tiến hành chế biến lẩu cua đồng

    • Đặt cái nồi lên trên bếp đổ dầu vào nấu sôi già lên và cho hành tím vào phi thơm lên, bỏ phần gạch cua đồng vào xào sơ cùng chút bột nêm và bột ngọt, sau đó nhắc xuống.
    • Để nồi để nấu lẩu lớn lên bếp, rót dầu vào đun nóng già rồi ta cũng đổ hành tỏi phi thơm, đổ măng, thơm tươi, cà chua chín vào xào đều đặn tay và bỏ gia vị gồm: muối, bột ngọt, đường cát. Đun với ngọn lửa lớn nha mọi người, xào sao cho hỗn hợp này thấm đều gia vị rồi các bạn trút phần nước me vào. Tiếp theo là đổ nồi nước hầm xương và nước cua đồng còn trở lại sau khi vớt phần riêu.
    • Sau cùng, xoong nước sôi lên lại, bạn trút phần gạch cua, riêu cua, đậu hũ vào, nêm nếm gia vị lại lượt nữa sao cho vừa sử dụng.

Bước 4: Thưởng thức món lẩu cua đồng

    • Dọn nồi lẩu lên trên mâm, một đĩa rau ăn chung, một đĩa bún.
    • Đun nước lẩu sôi lên, nhúng rau vào, gắp bún tươi bỏ vào chén chan nước dùng và riêu, rau sống là ăn được rồi.
  • Ăn đến đâu thì ta bỏ rau sống đến đấy, tránh rau sẽ quá chín mất ngon nghen mọi người. Chuẩn bị 1 chén mắm để ăn cùng nữa nha.

✅ Mọi người cũng xem : họ nguyễn đặt tên con là gì

Cách nấu lẩu cá lóc đồng

Để thực hiện món lẩu cá lóc ngon đúng điệu, phần nguyên liệu bạn cần chuẩn bị đầy đủ, tươm tất mọi thứ, bao gồm:

  • 600 gram xương ống heo
  • 1kg cá lóc
  • Bún tươi: 1kg
  • Măng chua
  • Hành khô, sả, tỏi, ớt, hạt tiêu, gừng, me, dứa
  • Các lại rau ăn lẩu: Tùy vào sở thích để chuẩn bị những loại khác nhau như: Rau cần, rau muống, cải thảo, cải thìa, đậu bắp, xà lách, cải cúc, cải xoong,…
  • các loại nấm: Nấm rơm, nấm kim châm, nấm hương, nấm đùi gà, nấm tràm,… tùy sở thích
  • Rau thơm tra nồi: Rau thì là, rau ngò, rau mùi
  • Gia vị: Hạt nêm, bột ngọt, muối, nước mắm, đường,…
. Nguyên liệu nấu lẩu cá lóc ngon . Nguyên liệu nấu lẩu cá lóc ngon

Cá lóc nấu lẩu có rất nhiều cách làm khác nhau. Bạn có thể tham khảo 3 cách nấu lẩu cá lóc ngon mà giadinh.tv giới thiệu dưới đây.

Thịt cá lóc dai, thơm ngọt, hòa quyện với vị dai giòn sần sật pha chút chua nhẹ của măng kết hợp với các gia vị nấu khác đảm bảo món lẩu cá lóc măng chua sẽ hấp dẫn bạn ngay từ giây phút thưởng thức đầu tiên.

Để thực hiện cách nấu lẩu cá lóc măng chua, bạn xem lại phần nguyên liệu đã trình bày ở trên để chuẩn bị theo.

Cách nấu lẩu cá lóc măng chua  Cách nấu lẩu cá lóc măng chua

✅ Mọi người cũng xem : danh từ là gì ngữ văn 6

Bước 1: Hầm xương ống lấy nước dùng 
  • Xương ống sau khi mua về bạn rửa qua nước lạnh rồi cho vào nồi đun.
  • Đổ nước ngập mặt xương rồi đun sôi. Nước sôi đều đặn thì bắc nồi xuống, vớt xương ra và đổ hết phần nước luộc này đi vì nước này còn đục và có mùi hôi.
  • Cho xương vào nồi, đổ nước khác vào nồi và tiếp tục hầm xương.

Lưu ý:

Muốn cho xương được nhừ tơi và nước hầm xương được trong và ngọt, bạn cần phải để thời gian hầm xương ít nhất là 1-1,5 tiếng, thông thường là 3 tiếng.

Trong quy trình hầm xương, bạn nhớ mở hé vung để nước xương khi sôi không bị trào ra ngoài.

Khi thấy váng bọt nổi lên thì sử dụng muôi vớt sạch đi để nồi nước dùng được trong hoàn toàn, lúc nấu lẩu ăn sẽ ngon hơn.

Cách nấu lẩu cá lóc măng chua  Cách nấu lẩu cá lóc măng chua

✅ Mọi người cũng xem : neo quyết định là gì

Bước 2: Sơ chế cá lóc 
  • Cá lóc mua về bạn phải làm thật sạch. Đánh vẩy, bỏ vây, làm sạch ruột cá, tránh không được làm vỡ mật thịt cá ăn sẽ bị đắng.
  • Rửa cá với muối và một ít rượu trắng để khử hết mùi tanh, cùng lúc ấy cũng giúp cho thịt cá được thơm ngon hơn.
  • Rửa lại bằng nước sạch. Thái cá lóc thành từng khúc dày khoảng 3 cm và cứa nhẹ lên da cá để thịt cá nhénh ngấm gia vị hơn.
  • Ướp cá lóc với gia vị: hành, tỏi, băm nhỏ, 1 thìa hạt nêm, 2 thìa nước mắm, 1 thìa bột ngọt, 1/2 thìa tiêu xay. Để ướp trong 30 phút cho cá ngấm đều gia vị.
Cách nấu lẩu cá lóc măng chua  Cách nấu lẩu cá lóc măng chua

Bước 3: Sơ chế các nguyên liệu khác 
  • Măng chua: Ngâm trong nước muối pha loãng rồi rửa sạch lại, vắt kĩ, xé thành từng sợi nhỏ, dài vừa ăn.
  • Cà chua: Rửa sạch, bỏ cuống, thái dạng múi cau.
  • Dứa: Gọt sạch vỏ, bỏ mắt, rửa sạch, thái miếng.
  • Me: Ngâm với chút nước ấm cho mềm, rồi tách bỏ vỏ và phần xơ đi, chỉ lấy phần thịt me.
  • Hành lá, rau mùi, rau thì là, rau ngổ: Nhặt sạch, đem rửa sạch rồi để ráo. Phần đầu hành và rau mùi cắt khúc 3cm, lá hành, rau thì là, rau ngổ thái nhỏ.
  • Ớt sừng: Rửa sạch, chẻ đôi, tách bỏ hạt rồi thái chỉ.
  • những loại rau ăn lẩu: Nhặt bỏ phần gốc, phần già úa rồi đem rửa sạch, vớt ra rổ để cho ráo nước.
các loại rau ăn lẩu cá lóc những loại rau ăn lẩu cá lóc

Bước 4: Phi thơm hành tỏi để xào cà chua, xào măng 
  • Bắc nồi lên bếp, đổ một chút dầu ăn vào chảo. Đợi chảo dầu nóng đều, đổ hành, tỏi, sả, băm nhỏ vào chảo phi thơm vàng đều đặn lên.
  • Đổ cà chua vào xào chín. Khi cà chua chín mềm, cho măng chua vào xào kĩ, nêm nếm gia vị.
  • Tiếp đến đổ nước dùng vào đun sôi.

✅ Mọi người cũng xem : đạo huyền vi là gì

Bước 5: Hoàn thiện nồi nước lẩu 
  • Nước sôi, cho thịt me ở trên vào đun. Nêm thêm chút đường phèn, sa tế, bột nêm, nước mắm cho đầy đủ gia vị.
  • Tắt bếp, rắc chút ngò ôm, thì là thái nhỏ, vài lát ớt bên trên là chúng ta đã có được nồi nước lẩu thơm ngon.
  • Khi ăn bắc nồi nước lẩu, thả cá vào đun sôi khoảng 2 phút cá chín, nhúng các loại rau ăn cùng.
Thưởng thức lẩu cá lóc măng chua Thưởng thức lẩu cá lóc măng chua

Vậy là cách nấu lẩu cua đồng thập cẩm không hề khó phải không các bạn? Nếu muốn, bạn cũng có thể tham khảo thêm các món ngon hàng ngày tại đây. Cuối tuần cả nhà quây quần bên nồi lẩu thì còn gì bằng. Hãy thể hiện tài năng của bạn để chiêu đãi bạn bè và gia đình ngay hôm nay. …



Các câu hỏi về cách nấu lẩu riêu cua đồng hải sản


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu riêu cua đồng hải sản hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment