Tự tay trồng rau mầm bằng máy đơn giản – Tối nay ăn gì

Cập nhật ngày 06/10/2022 bởi mychi

Bài viết Tự tay trồng rau mầm bằng máy đơn giản – Tối nay ăn gì thuộc chủ đề về Công Thức Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Tự tay trồng rau mầm bằng máy đơn giản – Tối nay ăn gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tự tay trồng rau mầm bằng máy đơn giản – Tối nay ăn gì”

Đánh giá về Tự tay trồng rau mầm bằng máy đơn giản – Tối nay ăn gì


Xem nhanh
cách chế biến gỏi rau mầm siêu nhanh và giàu dinh dưỡng cho gia đình| VAV Cây thuốc mọc hoang
#rau_mầm
#gỏi_rau_mầm
#Vĩnh_an_vlogs

Thuộc mục Biến chế

Khoa học công nghệ phát triển và ngày càng có thường xuyên bước tiến mới. Ngày nay, bạn có khả năng tự tay trồng rau mầm bằng máy dễ dàng trong chính căn nhà mình – không cần đất trồng, không tốn nhiều công chăm sóc mà lại rất an toàn và đảm bảo sức khỏe.

Cách làm gà cuộn chiên hấp dẫn

Cách làm gà nướng ngũ vị hương thơm ngon tuyệt

Đồ ăn Việt Nam dễ làm trong các bữa ăn dễ dàng

 tu-tay-trong-rau-mam-bang-may-don-gian-01 Nguyên liệu và dụng cụ: – 200 gram hạt rau củ (đỗ xanh, đỗ đen, đỗ cải, bắp cải, hạt bí…) – 1 máy trồng rau – Clean Water (read Guide using the machine learning to standard but enough)

tu-tay-trong-rau-mam-bang-may-don-gian-02Cách làm: – Làm nước ấm khoảng 50 độ C (bạn có khả năng pha nước sôi với nước lạnh theo tỉ lệ 2:3), sau đó ngâm hạt giống trong nước từ 45-60 phút – Rửa sach từng bộ phận của máy trước khi dùng để trồng rau – Đổ nước sach (ở nhiệt độ thường) vào bình chứa nước của máy- tùy từng loại máy mà lượng nước chứa khác nhau, bạn nên tìm hiểu kĩ ở quyển hướng dẫn dùng – Lắp giá đựng hạt vào máy, các nấc viền của giá phải khít với nhau và mỗi giá phải khớp với cây trụ giữ giá. Mỗi máy trồng rau mầm thường có 4 giá hình cánh quạt, xếp vào với nhéu tạo được một hình tròn khép kín. Các bạn chú ý, giá này sẽ được thiết kế cách bình chưa nước một đoạn khoảng 1-2 đốt ngón tay để hạt không bị úng. – Đổ hạt giống đã ngâm vào các khay, chú ý đổ dày và đều – Lắp lá xoay nước lên trên cùng của trụ giữ giá. – Đạy nắp máy lại, cắm điện. mỗi ngày thay nước một lần ở bình chứa và phải luôn kiểm tra để đảm bảo hạt nảy mầm bình thường.

tu-tay-trong-rau-mam-bang-may-don-gian-03Các chú ý khi trồng rau mầm bằng máy trồng rau mầm: – Chọn hạt: phải chọn đúng loại hạt chuyên để làm giống, còn mới, vì hạt này sẽ chắc, mẩy, cây mọc lên sẽ tốt và khỏe mạnh hơn. – Để máy vào chỗ tối, tránh ánh sáng trực tiếp. Máy trồng sẽ tự phun nước và điều chính độ ẩm thích hợp cho hạt nảy mầm một cách nhénh chóng.

Tự tay trồng rau mầm bằng máy đơn giản

– Trong quá trình làm rau mầm không nên di chuyển máy và hạn chế mở nắp máy ra làm thay đổi nhiệt độ và môi trường sống của cây rau. Thường thì sau khoảng 3-4 ngày bạn sẽ được một mẻ rau mầm. Mỗi lần làm được tối đa 200 gram hạt giống, cứ 200 gram hạt thì cho 2 kg rau.

tu-tay-trong-rau-mam-bang-may-don-gian-05 Các bạn cũng có thể gieo 4 loại hạt khác nhéu, mỗi loại một khay.

tu-tay-trong-rau-mam-bang-may-don-gian-06 Làm rau mầm bằng máy vừa nhanh gọn, dễ dàng lại đảm bảo thể trạng. Ăn rau tự tay mình trồng ra sẽ thấy sạch và ngon miệng hơn rất nhiều đấy.

tu-tay-trong-rau-mam-bang-may-don-gian-07

có thể bạn quan tâm

Tags: cách làm rau mầm hướng dẫn trồng rau mầm máy trồng rau mầm rau mầm trồng rau sạch


Các câu hỏi về cách nấu lẩu rau mầm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu rau mầm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment