Cách Nấu Lẩu Ngỗng Ngon Như Nhà Hàng, #1 7 Cách Chế Biến Thịt Ngỗng Món Siêu Ngon – vietvan.vn

Cập nhật ngày 03/10/2022 bởi mychi

Bài viết Cách Nấu Lẩu Ngỗng Ngon Như Nhà Hàng, #1 7 Cách Chế Biến Thịt Ngỗng Món Siêu Ngon – vietvan.vn thuộc chủ đề về Công Thức Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Cách Nấu Lẩu Ngỗng Ngon Như Nhà Hàng, #1 7 Cách Chế Biến Thịt Ngỗng Món Siêu Ngon – vietvan.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách Nấu Lẩu Ngỗng Ngon Như Nhà Hàng, #1 7 Cách Chế Biến Thịt Ngỗng Món Siêu Ngon – vietvan.vn”

Đánh giá về Cách Nấu Lẩu Ngỗng Ngon Như Nhà Hàng, #1 7 Cách Chế Biến Thịt Ngỗng Món Siêu Ngon – vietvan.vn


Xem nhanh
Cách nấu LẨU NGAN ngon

Bạn đang xem: Cách Nấu Lẩu Ngỗng Như cửa hàng, # 1 7 Cách Chế Biến Món Ngỗng Món Siêu Ngon trong quangtrungetc.com

Trong các loại “lẩu gia cầm” thì lẩu ngỗng đúng là món số 1, bởi càng nấu lâu, thịt càng mềm, càng ngon chứ không hề bị bở như gà hay vịt.

Đang xem: Cách nấu lẩu ngỗng

Ở Hà Nội nơi bán lẩu ngỗng không thường xuyên, trong số đó phải kể đến một cửa hàng nhỏ, ấm áp nằm trên phố Đặng Thái Thân, với cái tên khá đặc biệt: “Nhớ – ngỗng 9 món”. Đây cũng chính là nơi đầu tiên khai phá ra món lẩu ngỗng cho dân Hà Thành từ cách đây vài năm. tuy nhiên vì ở phố vắng, ít người qua lại nên quán vẫn chưa được nhiều người biết đến, khách tới đây chủ yếu vẫn là khách quen.

*

Về cách chế biến, món này không đặc biệt hơn những loại lẩu khác. Nước lẩu cũng là nước ninh xương thật ngọt, cộng thêm với măng củ tươi tạo ra vị chua chua cùng với một vài gia hạn chế. do đó, bí quyết nằm chính ở món ngỗng.

Không giống như gà hay vịt thường được nuôi một cách công nghiệp và được bán nhén nhản khắp các chợ, ngỗng là loại gia cầm “quí hiếm”, chất lượng thịt thơm ngon, bổ dưỡng hơn hẳn. Đồng thời với ưu điểm là giống gia cầm to (một con trung bình khoảng 4-5kg, con to có khả năng lên tới 7-8kg.), thịt chắc dày, béo ngậy, nên chắc chắn khi thưởng thức lẩu ngỗng bạn sẽ thấy cảm nhận sự khác biệt. Song điểm “khoái” nhất chính là thịt ngỗng càng đun lại càng mềm, càng ngon, không hề bị bã, nước lẩu càng ngọt. Nhờ vậy, khi thưởng thức lẩu ngỗng, bạn cứ yên tâm hàn huyên cả tiếng đồng hồ mà đồ ăn thì vẫn ngon lành.

Xem thêm: Rau Nấu Lẩu Thái Thơm Ngon Đúng Vị Nhất, Cách Nấu Lẩu Thái Chua Cay, Thơm Ngon Tuyệt Vời

Hai loại rau chủ đạo ăn với lẩu ngỗng là rau muống và rau cải xanh, rất mát, giòn dễ ngấm vị nước lẩu. Còn về nước chấm, cửa hàng cũng khá cầu kì khi pha chế một loại nước tương chua chua, ngọt ngọt, có giã thường xuyên tỏi để làm tăng thêm vị thơm ngon cho món ăn.

Với thường xuyên ưu điểm cùng với “giá trị” của thịt ngỗng nên giá thành của lẩu ngỗng cũng không phải rẻ. Một nồi nhỏ dành cho 2 người ăn có giá là 200.000 đồng.

“Đã ăn lẩu ngỗng thì phải uống rượu Nhớ”, là lời gợi ý “chân thành” mà anh chủ cửa hàng gửi tới các quí anh “mê nhậu”. Đây là một lời loại rượu rất nhẹ, thơm, thích hợp cho cả phụ nữ do chính nhà hàng chế biến. Nếu bạn thích “lai rai” hoặc hoặc dễ dàng chỉ muốn đưa đẩy cho bữa ăn thêm thi vị thì bạn hoàn toàn có thể nếm thử.

Xem thêm: Cách Nấu Lẩu Mắm Cá Tra Thơm Ngon Đậm Đà, Cách Nấu Lẩu Mắm Ngon, Đúng Vị Miền Tây

Bênh cạnh đó, đúng như cái tên, cửa hàng có thực đơn đa dạng với 9 món ngỗng rất hấp dẫn để bạn thưởng thức: chân ngỗng, dồi ngỗng, ngỗng xào lăn, ngỗng xào măng, ngỗng nướng, ngỗng xé phay, cho đến ngỗng áp chảo, chao cay hay lẩu ngỗng. Mỗi món một vị với hương vị đặc trưng chắc chắn sẽ cho bạn những cảm nhận khác biệt.

See more articles in category: Món Lẩu



Các câu hỏi về cách nấu lẩu ngỗng ngon


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu ngỗng ngon hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment