Cách Nấu Lẩu Pín Bò Tuyệt Chiêu, Món Ngon Mỗi Ngày

Cập nhật ngày 29/09/2022 bởi mychi

Bài viết Cách Nấu Lẩu Pín Bò Tuyệt Chiêu, Món Ngon Mỗi Ngày thuộc chủ đề về Hướng Dẫn Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Cách Nấu Lẩu Pín Bò Tuyệt Chiêu, Món Ngon Mỗi Ngày trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách Nấu Lẩu Pín Bò Tuyệt Chiêu, Món Ngon Mỗi Ngày”

Đánh giá về Cách Nấu Lẩu Pín Bò Tuyệt Chiêu, Món Ngon Mỗi Ngày


Xem nhanh
#võĐức #ẩmthựcđồngnội #mónăndândã #Lẩubímbòhầmsả #chimbohamsa
Món ăn bím bím bò hầm sả là một trong những cách chế biến khác nhau từ Bím bò mà nhiều người lựa chọn hơn đó chính là món bím bò hầm sả. Không chỉ có công dụng giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý cho nam giới mà món ăn này còn giúp cơ thể thêm khỏe mạnh hơn.
https://www.facebook.com/phap.ken.5
https://www.facebook.com/voducamthucdongnoi.
https://www.youtube.com/channel/UCSLew_j2JpG_ztxynFhrXVg
https://youtu.be/FLwJt-C3BpU

Chế biến món ăn từ pín bò mà bếp món ngon muốn giới thiệu đến quý độc giả đó chính là cách làm lẩu nạm nấu pín bò đúng chất tuyệt vời. Và nếu bạn là người mê mẫn các món ngon từ pín bò thì đây là món ngon dễ làm , hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Và bài viết sau, Món Ngon xin hướng dẫn bạn cách chế biến món lẩu nạm nấu pín bò hấp dẫn , đơn giản tại nhà.

Bạn đang xem: Cách nấu lẩu pín bò

Chuẩn nguyên liệu chế biến món lẩu nạm nấu pín bò:

– 600 gr thịt nạm bò

– 1 pín bò

– 300 gr thịt bò viên

– 1 miếng quế

– 1 trái thảo quả

– 1 miếng trần bì

– 1/2 hoa hồi

– Muối, đường, bột ngọt, tiêu xay, hành lá, gừng già, rượu đế, giấm đen, dầu mè.

Hướng dẫn cách làm lẩu nạm nấu pín bò ngon tại nhà

Chuẩn bị

*

1)Thịt nạm bò rửa sạch. Nấu nước thật sôi, thả thịt vào luộc cho chín sơ lớp ngoài, vớt ra để nguội, cắt thịt thành từng thỏi vuông dài 4cm, cạnh 1,5cm.

2)Pín bò đem lạng bỏ bạng nhạng, thả nguyên pín bò vào luộc trong 1 lít nước lạnh đã hòa 1/2 chén giấm đen. Độ 10 phút vớt ra để nguội, cắt thành khúc vừa sử dụng; tẩm những khúc pín này với rượu gừng, đé độ 20 phút xả sạch và nấu.

3)Thảo quả + quế + hoa hồi + trần bì đem rang cho có mủi thơm, đập dập cho vào một túi nhỏ, cột chặt miệng túi.

*

Cách làm

-Cho vào xoong 1 lít nước, đặt xoong lên bếp nấu cho nước sôi. Thả thịt bò + pín bò + túi gia vị + 1 muỗng cà phê muối vào nấu chung, để nước trong xoong sôi bùng, hạ nhỏ lửa nấu cho đến khi thử thấy pín hơn mềm là được. Nêm thêm đường + bột ngọt + tiêu xay, thêm nước vào xoong cho đủ lượng cần sử dụng. Rưới vào xoong 1 muỗng xúp dầu mè, nêm vừa ăn là được.

Xem thêm: Cách Nấu Món Gà Nấu Nấm Cho Mâm Cơm Thêm Đậm Đà, Cách Làm Gà Nấu Nấm Siêu Bổ Dưỡng Cho Cả Nhà

-Lấy lẩu xếp viên bò viên vào, nếu mua loại viên lớn nên cắt đôi; múc nạm bò, pín bò và nước vào lẩu. Thả cọng trắng hành lá đã cắt khúc ngắn lên mặt thức ăn, rắc thêm tiêu, đậy nắp, gắp than vào ông lẩu đem dọn.

Trình bày

*

Dọn lẩu nạm nấu pín bò ra bàn ăn cùng với: 1 đĩa bánh phở sợi vuông đả trụng qua nước sôi và xóc với dầu phi tỏi + 1 đĩa rau thơm gồm: ngò gai, rau húng quế, rau húng cây + 1 chén nước tương ngon + 1 chén tương ớt + 1 chén tương hột xay nhuyễn + 1 chén satế + 1 đĩa đựng chanh cắt múi.

Khi ăn sẽ cho bánh phở vào chén, múc thêm các thứ thịt và nước, ăn kèm với rau thơm, chấm thịt với các thứ nước chấm.

Trên đây là toàn bộ công thức chế biến món lẩu nạm nấu pín bò cực ngon. Chúc các bạn thành công với món ngon này. Và đừng quên truy cập vào website mni-alive.com để sưu tập thêm nhiều món ngon hàng ngày trong thực đơn của bạn nha.

Chủ đề: Hướng dẫn cách làm lẩu nạm nấu pín bò ngon nhất, cách làm lẩu nạm nấu pín bò dễ dàng tại nhà, công thức chế biến món lẩu nạm nấu pín bò đúng phương pháp.



Các câu hỏi về cách nấu lẩu ngẩu pín bò


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu ngẩu pín bò hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment