Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Gà Nấm Mối, Cách Làm Món Lẩu Gà Nấu Nấm Của Bếp Của Quỳnh – vietvan.vn

Cập nhật ngày 01/10/2022 bởi mychi

Bài viết Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Gà Nấm Mối, Cách Làm Món Lẩu Gà Nấu Nấm Của Bếp Của Quỳnh – vietvan.vn thuộc chủ đề về Món Lẩu Ngon thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Gà Nấm Mối, Cách Làm Món Lẩu Gà Nấu Nấm Của Bếp Của Quỳnh – vietvan.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Gà Nấm Mối, Cách Làm Món Lẩu Gà Nấu Nấm Của Bếp Của Quỳnh – vietvan.vn”

Đánh giá về Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Gà Nấm Mối, Cách Làm Món Lẩu Gà Nấu Nấm Của Bếp Của Quỳnh – vietvan.vn


Xem nhanh
Nấm mối đầu mùa nên rất ngon ngọt và giòn.
cảm ơn mọi người đã xem kênh và luôn ủng hộ
Mọi người xem kênh nếu yêu thít hẫu nhấn chuông để theo giỏi nhé

ghề nghiệp nội trợ chỉ ở nhà nấu ăn,nghề tay trái là Phun xăm thẩm mỹ
Facebook : https://www.facebook.com/xamsg
Cuộc sống người Việt Nam
Cuộc sống đời thường
Cuộc sống người nông dân

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Gà Nấm, Cách Làm Món Lẩu Gà nấu nướng của không bởi Quỳnh trong quangtrungetc.com

Nếu thịt gà, những loại nấm là những loại thực phẩm yêu thích của bạn thì đừng bỏ qua lẩu gà nấu với những loại nấm. Đây sẽ là một món ăn cực hấp dẫn mà bạn có khả năng thưởng thức vào các ngày cuối tuần hoặc bữa tối trời se lạnh. quangtrungetc.com sẽ hướng dẫn bạn cách nấu lẩu gà với những loại nấm thơm ngon chuẩn vị với các bước chế biến món lẩu dễ dàng nhất nhé!

Lẩu gà nấu nấm không có những vị ngọt thanh của gà, củ cải và những loại nấm mà chúng còn bổ sung và tốt cho thể trạng người dùng. Này món lẩu tuy bao gồm thường xuyên loại khác nhéu nguyên liệu nhưng lại trong vòng thường xuyên thời gian để biến chế độ cũng như bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng ở các khu chợ gần nhà. mặt khác, tự tay mình chế biến sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá với công việc thưởng thức ở bên ngoài.

Đang xem: Cách nấu lẩu gà nấm mối

* *

Nguyên liệu lẩu gà nấu nấm thập cẩm

Gà ta: 1 con khoảng từ 1,5 – 2 kgXương ống: 500 grCủ cải trắng: ½ kgNấm linh chi: 200 grNấm đông cô tươi: 200 grNấm rơm: 200 grNấm bào ngư: 200 grNấm đùi gà: 200 grRau xà lách xoong: 200 grMì trứng: 300 grHành tím, tỏi băm, ớtGia vị: dầu ăn, đường, hạt nêm, bột ngọt, nước mắm, muối

* *

✅ Mọi người cũng xem : chế độ giặt custom là gì

Cách nấu lẩu gà nấu nấm thập cẩm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu và ướp thịt gà nấu lẩu

– Gà sau khi mua về thì rửa sạch, sử dụng muối cọ xát trong và ngoài con gà để khử mùi hôi của thịt, sau đó rửa lại bằng nước sạch, để ráo. Ngoài muối thì bạn còn có khả năng dùng gừng để chà thịt gà. Còn với xương ống thì bạn rửa sạch rồi chần sơ qua với nước sôi.

– Chia gà thành 4 phần rồi sử dụng tiếp dao nhỏ, mũi nhọn, kéo cắt bỏ những phần xương và để riêng ra 1 góc.

– Bạn cắt phần da và chặt thịt gà thành các miếng vừa ăn. Sau đó, ướp thịt gà với ½ muỗng bột ngọt + ½ muỗng hạt nêm + 1 muỗng tỏi băm và ½ muỗng tiêu xay khoảng 20 – 30 phút cho thịt gà thấm gia vị.

Bước 2: Cách nấu nước sử dụng lẩu gà

– Bắc nồi lên bếp và cho vào khoảng 2 lít nước, cho tiếp phần xương ống và xương gà mà bạn rút ra ban nãy và ninh trong khoảng 3 tiếng. Sau đó, bạn cho vào 1 muỗng muối và 1 muỗng canh giấm gạo rồi để lửa liu riu. Lưu ý: không đậy nắp trong suốt quy trình ninh và liên tục vớt bọt để cho nước sử dụng trong.

– Củ cải trắng gọt vỏ ngoài, rửa sạch và cắt thành những miếng vừa ăn rồi cho vào nồi nước sử dụng.

Xem thêm: Cách Làm Nước Chấm Cá Hồi Sống, Cách Làm Sashimi Cá Hồi Không Tanh Như Người Nhật

– Đem xà lách xoong và các loại nấm rửa sạch, loại bỏ các phần hư, đem ngâm trong nước muối khoảng 15 – 20 phút. Sau đó, rửa sạch lại lần nữa, để ráo nước rồi cắt thành những miếng vừa ăn.

– Luộc mì trứng trong nước sôi. Khi mì chính thì vớt ra và trụng qua nước lạnh, xới tơi mì lên rồi để ráo.

– Khi nước sử dụng gà vừa nôi thì bạn nêm nếm lại cho vừa ăn rồi cho nấm rơm vào trước, tiếp theo là thịt gà, các loại nấm còn lại và xà lách xoong vào sau (bạn có thể cho ½ các nguyên liệu, phần còn lại khi sử dụng tiếp thì cho vào sau).

Bước 3: Trình bày

Sau đó, múc tất cả nguyên liệu ra nồi lẩu chuyên sử dụng và rắc chút tiêu bột lên trên. Bạn có thể dùng kèm lẩu với mì trứng là ngon nhất. Dọn kèm với chén nước mắm và vài lát ớt.

Xem thêm: Cách Nấu Lẩu Cá Kèo Bà Huyện, 3 Tuyệt Chiêu Nấu Lẩu Cá Kèo Thơm Ngon Chuẩn Vị

ngoài ra những nguyên liệu trên thì bạn có khả năng cho thêm kỷ tử, bắp ngọt, táo đỏ vào ninh cùng củ cải trắng thì nước dùng sẽ càng ngon và thường xuyên chất dinh dưỡng hơn tương đương kết hợp thêm những loại nguyên liệu khác như thịt bò, những loại nấm, rau theo sở thích của bạn.

* *

See more articles in category: Món Lẩu



Các câu hỏi về cách nấu lẩu nấm mối


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu nấm mối hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment