Món lẩu nấm hải sản thập cẩm ngon bổ dưỡng – Thế Giới Ẩm Thực

Cập nhật ngày 28/09/2022 bởi mychi

Bài viết Món lẩu nấm hải sản thập cẩm ngon bổ dưỡng – Thế Giới Ẩm Thực thuộc chủ đề về Món Lẩu Ngon thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Món lẩu nấm hải sản thập cẩm ngon bổ dưỡng – Thế Giới Ẩm Thực trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Món lẩu nấm hải sản thập cẩm ngon bổ dưỡng – Thế Giới Ẩm Thực”

Đánh giá về Món lẩu nấm hải sản thập cẩm ngon bổ dưỡng – Thế Giới Ẩm Thực


Xem nhanh
Lẩu Nấm Hải Sản là một món ăn rất tốt cho sức khỏe và được rất nhiều người ưa chuộng, với các loại nấm và những món hải sản tạo cho chúng ta một món ăn tuyệt vời, vì vậy Linh muốn chia sẻ đến các bạn cách nấu này để các bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng để chiêu đãi cho gia đình nhé.
#daubeptruongvulinh #chiasecuocsongvungtau

Món lẩu hải sản thập cẩm là sự kết hợp giữa các vị ngọt Hải sản cùng loại được dùng ninh từ ống gắn thêm thanh mát của những loại nấm đi kèm.

Vậy các bạn hãy nhénh tay cùng Thế Giới Ẩm Thực vào bếp và cùng học cách nấu lẩu nấm hải sản thập cẩm này ngay nhé!

»Xem thêm: Món lẩu vịt lộn bổ dưỡng cho ngày lạnh

Món lẩu nấm hải sản thập cẩm ngon bổ dưỡng Món lẩu nấm hải sản thập cẩm ngon bổ dưỡng

Nội dung chính

Nguyên liệu nấu lẩu nấm hải sản thập cẩm bổ dưỡng:

  • Xương ống lợn: 0,5kg
  • Đậu hũ non: 2 miếng.
  • Nấm đông cô, nấm hải sản, nấm trâm vàng, nấm hương tươi, nấm vị cua, nấm tiên mỗi thứ 100gr (có khả năng thay đổi hoặc thêm vào các loại nấm khác mà bạn thích).
  • Bún, miến, mì gói: 0.5kg
  • Rau: tần ô, cải xoong, cải thảo: 300g
  • Thịt bò, những loại hải sản: tôm, mực,…: 0.5kg
  • Hành, ngò, bột nêm, nước mắm ngon, muối.

Cách nấu món lẩu nấm hải sản thập cẩm bổ dưỡng:

Bước 1: 

  • Xương ống bạn rửa sạch.
  • Đun sôi một nồi nước khoảng 1.5 lít nước, sau đó cho xương đã rửa sạch ở trên vào hầm trong lửa nhỏ trong khoảng 30 đến 45 phút.
  • Trong quá trình hầm xương bạn nhớ hớt bọt thường xuyên để nước sử dụng được trong nha.
  • Nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng.
Ninh xương ống lấy nước dùng Ninh xương ống lấy nước sử dụng

Bước 2: 

  • những loại nấm bạn nhặt bỏ phần bẩn sau đó rửa sạch và xếp ra đĩa.
  • Nếu nấm dài hoặc to bạn có khả năng cắt ngắn hay chẻ đôi như nấm mỡ, nấm rơm.
  • Đậu hũ bạn cũng rửa qua và cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn.
  • Thịt bò rửa sạch, thái mỏng. Ướp với một chút gia vị, gừng tỏi cho thơm, đậm đà hoặc để nguyên cũng được.
  • Tôm, mực,… rửa sạch để ráo nước, rồi sắp ra đĩa riêng.
  • Bún, miến, mì xếp ra đĩa.
Chuẩn bị nguyên liệu nhúng Chuẩn bị nguyên liệu nhúng

Bước 3: Nhúng lẩu và thưởng thức

  • Cuối cùng bạn múc nước sử dụng đã chuẩn bị ở bước 1 vào nồi lẩu, bắc lên bếp lẩu đun sôi.
  • Lần lượt nhúng các loại hải sản cùng nấm, rau củ vào và thưởng thức nóng sốt.
  • Trong quy trình ăn, kết hợp với các loại rau sống cùng bún, miến.

Chúc các bạn thực hiện thành công nha!

Tags bí quyết nấu món lẩu nấm hải sản cách nấu món lẩu nấm hải sản món lẩu nấm món lẩu nấm hải sản món lẩu nấm hải sản thập cẩm nguyên liệu nấu món lẩu nấm hải sản thưởng thức món lẩu nấm hải sản

Related Articles

✅ Mọi người cũng xem : coach là gì

Nội dung hay

Món lẩu bạch tuộc chua cay thơm ngon đậm đà với bạch tuộc dai dai, …

Copyright © 2017 – 2022 Thế Giới Ẩm Thực – Đặc sản Cháo Lươn, Miến Lươn, Cháo tim cật gia truyền.



Các câu hỏi về cách nấu lẩu nấm hải sản ngọt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu nấm hải sản ngọt hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment