Hướng dẫn nấu lẩu kim chi hải sản chuẩn Hàn thơm ngon đậm vị – vietvan.vn

Cập nhật ngày 29/09/2022 bởi mychi

Bài viết Hướng dẫn nấu lẩu kim chi hải sản chuẩn Hàn thơm ngon đậm vị – vietvan.vn thuộc chủ đề về Công Thức Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Hướng dẫn nấu lẩu kim chi hải sản chuẩn Hàn thơm ngon đậm vị – vietvan.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hướng dẫn nấu lẩu kim chi hải sản chuẩn Hàn thơm ngon đậm vị – vietvan.vn”

Đánh giá về Hướng dẫn nấu lẩu kim chi hải sản chuẩn Hàn thơm ngon đậm vị – vietvan.vn


Xem nhanh
Cách Nấu Lẩu Kim Chi Hải Sản Chua Cay Hàn Quốc Tuyệt Ngon / Ăn Gì Đây
☞ Đăng ký kênh để xem video mới nhất: https://goo.gl/ynpcN7
☞ Like fanpage để xem video mới nhất trên Facebook nhé!: https://www.facebook.com/angidaytv
☞ Email: [email protected]
☞ ĐT : 0918882403
♥ Ăn Gì Đây - Kênh hướng dẫn nấu ăn ngon
♥ Nếu bạn thấy video hay thì hãy LIKE u0026 CHIA SẺ thật nhiều để ủng hộ cho kênh nhé ♥

Món lẩu kim chi hải sản nóng, thơm món ăn là gợi ý cho bữa tối trong gia đình.

Xem thêm: Hướng dẫn nấu món ngon từng ngày

Hướng dẫn nấu lẩu kim chi hải sản chuẩn Hàn thơm ngon đậm vị

 lau-kim-chi-han-quoc-ivivu-1

Nguyên liệu

– Tôm, mực, nghêu, chả cá (tùy vào sở thích mà bạn mua các loại hải sản)

– 3 cây xúc xích, kim chi Hàn Quốc 300gr, đậu hũ chiên

– Gia vị: muối, nước mắm, đường, bột nêm, hành lá thái khúc, ớt sừng thái lát, 2 trái cà chua, 2 tép tỏi băm, 1 củ hành tím thái nhỏ.

– Rau ăn lẩu: Nấm kim chi, nấm đông cô tươi, rau cải thảo, rau cải cúc, rau muống… tùy theo sở thích lựa chọn các loại rau ăn kèm.

– mì tôm hoặc bún tươi

Bước sơ chế nguyên liệu

– Mực, tôm, bạch tuộc rửa sạch, mực thái lát mỏng khoảng 1 đốt ngón tay, không thái nhỏ quá khi nhúng lẩu sẽ khó gắp.

– Xúc xích thái miếng, chả cá thái lát

– Nấm đông cô thái lát mỏng, cà chua bổ miếng cau

– Nấm kim châm cắt gốc, rửa sạch để khô

– Rau nhạt sạch, để ráo nước

Bước làm lẩu kim chi hải sản

– Hành đập dập, cho vào phi thơm với 2 muỗng nhỏ dầu ăn

– Cho kim chi vào xào khoảng 4 – 5 phút

– Cho 3 tô nước vào nồi vừa xào kim chi xong, cho thêm nấm nấu cùng. Khi nào sôi thì cho các nguyên liệu hải sản mực, bạch tuộc, tôm, chả cá, xúc xích vào nấu thêm vài phút. Sau đó nêm nếm gia vị vừa ăn, tắt bếp

– Bắc nồi ra, các loại rau nhúng lẩu và nấm kim chi ăn kèm nhúng từ từ. Khi ăn nồi lẩu phải luôn nóng.

lau-kim-chi-han-quoc-ivivu-5

một số lưu ý

– Món lẩu kim chi hải sản này không cần dùng xương để làm nước sử dụng, nếu các gia đình thích có thể ninh thêm nước xương.

– Để dùng thêm nước xương cần mua 500gr xương ống, rửa sạch, luộc qua rồi đổ nước luộc đi. Sau đó ướp xương với bột nêm, muối, đường, để trong 30 phút. Bắc lên bếp, đảo qua cho xương săn lại, đổ nước vào hầm 60 phút là có nồi nước dùng xương ngon.

– các loại rau ăn lẩu có thể thay đổi tùy theo sở thích của mỗi gia đình.

Theo iVIVU.com

Xem thêm bài viết:

Note ngay bí kíp làm món cá diêu hồng chiên xù thơm ngon, giòn rụm

Hướng dẫn cách làm mực xào sa tế vừa dễ dàng, vừa ngon miệng

Hướng dẫn làm món thịt kho tiêu thơm ngon, dễ làm

✅ Mọi người cũng xem : quần có dây đeo vai gọi là gì

Click đặt ngay thực phẩm sơ chế giao hàng miễn phí tận nơi ở Sài Gòn và Hà Nội tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

iVIVU.com May 8, 2020

✅ Mọi người cũng xem : lắm mối tối ngồi không là gì

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)
Loading...Loading…
image


Các câu hỏi về cách nấu lẩu nấm hải sản kim chi


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu nấm hải sản kim chi hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment