Lẩu mực nấm

Cập nhật ngày 25/09/2022 bởi mychi

Bài viết Lẩu mực nấm thuộc chủ đề về Công Thức Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Lẩu mực nấm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Lẩu mực nấm”

Đánh giá về Lẩu mực nấm


Xem nhanh
🐙🐙🐙🐙Lẩu mực thì quá đơn giản ai cũng nấu được, nhưng chuẩn vị của phú yên xứ sở hoa vàng thì cũng khá là cầu kì, nếu các bác 1 lần đã ăn thử tại Đại Lãnh thì chắc cũng đã biết nó ngon thế nào, mực giòn sần sật, nước lèo chua cay ăn trời lạnh thì tuyệt vời, vừa ăn vừa ngắm biển thì còn gì bằng, tắm biển rồi lại lên ăn thì laij càng ngon hơn nữa,
Và đây là video hướng dẫn các bạn , nhất là ai xa quê phú yên thì cứ thèm là nấu ăn hoặc đãi bạn và giới thiệu là đặc sản quê tui, xứ nẫu đó
Mình đã cải tiến nuicws dùng cho đậm đà hơn so với nguyên bản rồi đó, cứ thế mà làm, chúc thành công
🐙🐙🐙🐙The squid hotpot is too simple for everyone to cook, but the standard of Phu Yen in the land of yellow flowers is quite sophisticated. Crispy and lumpy, spicy broth to eat in cold weather is great, what is better when eating while watching the sea, bathing and eating again, it will be even more delicious,
And here is a video to guide you, especially anyone far away from rich and yen countryside, they just crave to cook or treat you and introduce the specialty of my hometown, that country.
I have improved the nuicws used to be more bold than the original, just do it, wish success

Lẩu mực nấm – Món ngon mỗi ngày | Món Ngon hàng ngày

Tìm kiếm công thức, nguyên liệu, cách nấu, dịp nấu,…

19724 lượt xem

Lẩu mực nấmLẩu mực nấm
  • cook

    cook Dễ
  • 4 người

    Khẩu phần
  • Yêu thích

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

logo đài

Sự kết hợp tuyệt vời vị ngọn ngọt của mực và chất bổ dưỡng của các loại nấm bảo đảm các mẹ sẽ rất hài lòng với món ăn cuối tuần này rồi đó nha! Cùng Món Ngon mỗi ngày vào bếp ngay thôi nào.

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

✅ Mọi người cũng xem : tiền luân chuyển là gì

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Ớt sừng ½ cắt sợi, ½ cắt lát.

– Pha giấm ngâm mực: hòa 1 chén giấm với 1M đường, thêm ½ lượng gừng đập dập và ớt cắt lát vào, cho mực vào ngâm 15’, vớt ra để ráo, xếp ra dĩa.

– Dừa tươi lấy nước, đong thêm nước lọc cho đủ 1.5L. 

– Nấm rơm chẻ đôi. Nấm kim châm, linh chi rửa sạch. Xếp các loại nấm ra dĩa cùng rau nhút và cọng sung.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Phi thơm gừng đập dập và 1M tỏi băm, cho nước dừa và nước vào nấu sôi, nêm 1m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1m Hạt nêm Aji-ngon®, 1.5M BỘT CANH của  Ajinomoto, 2M đường, 4M giấm gạo, 1M nước mắm, nếm vị vừa ăn, cho nấm rơm và ớt sừng vào.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Múc nước sử dụng ra nồi lẩu, khi ăn nhúng mực, nấm và những loại rau vào, dùng kèm bún, chấm với nước mắm và ớt cắt lát.

✅ Mọi người cũng xem : leak là gì

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Chọn mực tươi, đều đặn con.  

– Ngâm mực qua giấm đường để khử mùi tanh và tăng hương vị cho món ăn 

Bình luận

✅ Mọi người cũng xem : les là gì

Các món ngon khác

image


Các câu hỏi về cách nấu lẩu mực


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu mực hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment