LẨU CÁ CHÉP GIÒN NHÚNG MẺ – ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ BẮC | Đậu Homemade

Cập nhật ngày 04/10/2022 bởi mychi

Bài viết LẨU CÁ CHÉP GIÒN NHÚNG MẺ – ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ BẮC | Đậu Homemade thuộc chủ đề về Công Thức Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu LẨU CÁ CHÉP GIÒN NHÚNG MẺ – ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ BẮC | Đậu Homemade trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : Đậu Homemade”

Đánh giá về LẨU CÁ CHÉP GIÒN NHÚNG MẺ – ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ BẮC | Đậu Homemade


Xem nhanh

Ngày dưới quê chỉ cần ra vườn hái một số quả xanh, vài lá xanh mơn mởn, lấy hủ mẹ ủ thế là nấu một món dân dã nhưng được đưa ra. Có nguồn cá chép giòn tươi rói, săn chắc, thịt lại thơm ngọt, giòn dai, không tanh dễ ăn. Đậu nấu lẩu cá chép nhúng mẻ, vậy là khách hàng mê.

Cá giòn được nuôi bằng hạt đậu tằm, phần thịt thơm ngọt, giòn dai dai sừn sựt, không xương chép và không tanh như cá chép thường. Cá chép giòn tươi sống, phi lê ướp với mắm muối hạt tiêu, gia vị… Nhúng vào nước lẩu hấp từng miếng cá săn lại, giòn dai sừn sựt. Chấm với mắm mặn tươi là số dách.

Mà nước lẩu ngon thì mới tôn lên cái đặc biệt của thịt cá chép giòn. Nước lẩu đậm đà được Đậu ninh từ xương trong nhiều giờ, có mẻ chua và chuối xanh bùi béo đậm đà hương vị Bắc Bộ, nhúng cá, nhúng rau thì còn gì bằng.

Cả gia đình họp mặt, quây quần bên nồi lẩu thơm ngất ngây, sôi sùng sục, khói toả nghi ngút, mùi thơm sọc lên mũi, nhénh tay gấp miếng bún trắng tươi, miếng rau chuối, rau muống, lá lốt rồi chan nước dùng đậm đà thưởng thức ngay thôi.



Các câu hỏi về cách nấu lẩu mẻ cá chép giòn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu mẻ cá chép giòn hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment