Lẩu vịt om măng

Cập nhật ngày 28/09/2022 bởi mychi

Bài viết Lẩu vịt om măng thuộc chủ đề về Món Lẩu Ngon thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Lẩu vịt om măng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Lẩu vịt om măng”

Đánh giá về Lẩu vịt om măng


Xem nhanh
món ngon dễ làm xin chia sẻ cách làm LẨU VỊT NẤU MĂNG tre cách làm đơn giản thơm ngon vô cùng một mon ngon de lam ngoài lẩu vịt nấu măng tươi thì lẩu vịt nấu tiêu xanh củng rất ngon. Các nguyên liệu và gia vị gồm có:
- 1 kg thịt vịt
- 1 kg măng tre
- 1 trái dừa tươi
- hành lá, rừng, củ hành tím, tỏi, ngò rí, hành lá, ớt
- bún, rau (bắp chuối, giá, hẹ, bắp cải...)
- đường, bột ngọt, bột nêm, muối, nước mắm, dầu ăn...
Lẩu vịt nấu măng rất ngon thịt vịt thì ngọt, mềm, thơm rất thanh mát, còn măng thì giòn giòn có mùi vị rất đặc trưng cộng thêm một số gia vị tạo nên món lẩu vịt nấu măng rất thơm ngon tuyệt vời và rất ưa chuộng và phổ biến.
#monngondelam

Lẩu vịt om măng

(0 nhận xét)

Lẩu vịt om măng là một món ngon được rất thường xuyên người ưa thích, là lựa chọn hàng đầu cho những người đang băn khoăn muốn đổi vị cho ngày cuối tuần.

Giá bán: 228.000đ / nồi 285.000đ 20%

Số lượng:

CHO VÀO GIỎ

Tiếp tục mua sắm


Các câu hỏi về cách nấu lẩu măng vịt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu măng vịt hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment