Lẩu lươn hoa chuối

Cập nhật ngày 27/09/2022 bởi mychi

Bài viết Lẩu lươn hoa chuối thuộc chủ đề về Cách Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Lẩu lươn hoa chuối trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Lẩu lươn hoa chuối”

Đánh giá về Lẩu lươn hoa chuối


Xem nhanh
Trong Video này mình gửi đến các bạn cách nấu lẩu lươn hoa chuối. Mời các bạn cùng vào bếp nha.

📣 Cám ơn các bạn đã xem video ❤️!
📣 Đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây https://bit.ly/3dwUtgf​ và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Ngọc có Video mới
📣 Các món ăn Việt xem tại đây: https://bit.ly/3hG1ord

[Ẩm Thực Chị Tư] là kênh chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn, làm bánh đơn giản, dễ làm hy vọng sẽ phần nào giúp được các bạn khi làm bếp.

Cách nấu canh chua lươn
Cách nấu canh chua lươn hoa chuối
Cách nấu canh chua lươn bắp chuối
lẩu lươn bắp chuối, làm lẩu lươn chua cay

#lauluon
#huongdannauan
#chiasekinhnghiemnauan
#amthucchitu

49002 lượt xem

Lẩu lươn hoa chuốiLẩu lươn hoa chuối
  • cook

    cook Dễ
  • 4 người

    Khẩu phần
  • Yêu thích

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

logo đài

Một sự kết hợp đầy sáng tạo và tinh tế của vị chua của sấu và cà chua, độ bùi mát của hoa chuối cùng thịt lươn ngọt lành. Cả ba nguyên liệu đều mang tính mát, nay hội tụ trong hương vị chua ngọt thanh tao, sẽ giúp cả nhà bạn giải nhiệt mùa hè cực tốt. Mùa hè này nhất định phải nếm một miếng lẩu lươn hoa chuối thơm ngát với bún tươi nhé! Món ăn này cũng rất thích hợp để bạn trổ tài trong những dịp gặp gỡ bạn bè và thân nhân nữa đấy!  

✅ Mọi người cũng xem : mụn rộp sinh dục ở nam giới là gì

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Lươn : 300g
  • Hoa chuối : 200g
  • Sấu : 3 trái
  • Cà chua chín đỏ : 2 trái
  • Thơm chin : 1/4 trái
  • Tỏi phi : 1M
  • Hành tỏi băm: 1M
  • Bún : 800g
  • Rau om, ngò gai, ớt hiểm
  • Nước dung : 1.5L
  • Đường, muối, nước mắm, dầu điều
  • Giấm gạo lên men Ajinomoto Giấm gạo lên men của Doanh nghiệp Ajinomoto Việt NamGiấm gạo lên men của công ty Ajinomoto Việt Nam
  • Bột ngọt Bột ngọt AJI-NO-MOTO®Bột ngọt AJI-NO-MOTO®

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Lươn làm sạch, cắt khúc 6cm, ướp với 1m muối, 1/2m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, để thấm.

– Hoa chuối rửa sạch, để ráo. Sấu đập dập. Thơm: cắt miếng rẻ quạt.

– Cà chua cắt múi cau. Rau om, ngò gai, cắt nhỏ. Ớt hiểm đập dập.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Phi thơm hành tỏi băm với 2M dầu điều, cho lươn vào xào sơ, trút ra.

– Đun nước sử dụng và sấu đến khi sấu chín, thêm cà chua, thơm và ớt hiểm vào

– Nêm 2M đường, 2m hạt nêm Aji-ngon®, 2m muối, 2m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 2M Giấm gạo lên men LISA®, thêm rau om, ngò gai vào, nêm thêm 2M nước mắm, tắt lửa.

✅ Mọi người cũng xem : sau some là danh từ gì

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Cho nước dùng vào nồi lẩu, đun sôi cho lươn vào nấu chín, thêm tỏi phi và nhúng hoa chuối vào vừa chín. dùng chung với bún.

✅ Mọi người cũng xem : vi khuẩn ung thư dạ dày là gì

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Ướp lươn và xào sơ qua giúp thịt lươn săn và thấm gia vị. Đập dập sấu để sấu dễ hoà tan vị chua vào nước lẩu.

Bình luận



Các câu hỏi về cách nấu lẩu lươn hoa chuối


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu lươn hoa chuối hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment