Đặc biệt thơm ngon với món lẩu thịt hưu

Cập nhật ngày 01/10/2022 bởi mychi

Bài viết Đặc biệt thơm ngon với món lẩu thịt hưu thuộc chủ đề về Công Thức Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Đặc biệt thơm ngon với món lẩu thịt hưu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Đặc biệt thơm ngon với món lẩu thịt hưu”

Đánh giá về Đặc biệt thơm ngon với món lẩu thịt hưu


Xem nhanh
#ẨmthựcđồngquêTâyNguyên #amthucdongquetaynguyen #LẩuNaiNhúng
Lên Nương Hái Hoa Chuối Nấu Lẩu Nai Nhúng, Bữa Ăn Ngon Cùng Em Nhỏ | Deer Meat Hot Pot Dipped
-----------
Cảm ơn bạn đã xem video. Nếu yêu thích hãy Like + Chia sẻ và Đăng ký kênh ủng hộ Thùy Dung làm video tiếp theo nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.
- Thank you for watching the video, please Like, Share and Subscribe to My Channel.
- Link gốc: https://youtu.be/GFaAXkzhfCg
----------------------------------------
❤️ Liên hệ mình ở đây nha ❤️
👉 FACEBOOK: https://www.facebook.com/dungthithuy
👉 SÓ ĐIỆN THOẠI: 0988.471.985
👉 Liên hệ quảng cáo: [email protected]

© Bản quyền thuộc về Ẩm thực đồng quê Tây Nguyên
© Copyright by Ẩm thực đồng quê Tây Nguyên - Do not reup

  • Món lẩu
  • Đặc biệt thơm với món lẩu thịt ngắn
  • Món lẩu

Lẩu xương là một trong số những món ăn đặc biệt hấp dẫn và ngon miệng mà bạn khó có khả năng bỏ qua trong bữa tiệc lớn có sự đóng góp của đại gia đình bạn. Mặc dù vậy, không biết có may mắn trong danh sách các loại thịt hiếm hay không.

mặc khác, phải nói rằng thịt hưu cực kì ngon và ngọt so với bất cứ những loại thịt nào mà bà từng biết. do đó mà giá thịt hưu cũng không hề rẻ tí nào khiến bạn đẻ ăn được món lẩu thịt hưu này cũng vất vả không kém.

Lẩu thịt hươu

Nguyên liệu

Thịt hươu ngon: 1000g

Gân hươu: 750g

Nấm trắng: 500g

Nõn rau cải dầu: 500g

Nước dùng gà: 2 1

Muối: 15g

Mì chính: 5g

Kinh giới giã nát: 30g

Tương vừng: 30g

Tỏi giã: 30g

Lá hẹ nghiền nát: 30g

Tương ớt: 30g

Rau thơm thái nhỏ: 30g

Cách làm

Thái thịt hươu thành những miếng mỏng dài 3cm, gân hươu cắt thành từng sợi dài, chẻ đôi nõn rau cải dầu.

Đổ nước sử dụng gà vào nồi, cho muối, mì chính vào đun sôi, thả thịt hươu, gân hươu, nấm trắng, nõn rau cải dầu vào nồi đun sôi, trút sang nồi lẩu đun sôi lại là được. Bày các loại gia vị vào bát, chế làm nước chấm.

bắt buộc thành phẩm

Món ăn có dinh dưỡng cao, thịt mềm canh ngọt, hợp khấu vị.



Các câu hỏi về cách nấu lẩu hươu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu hươu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment