Cách làm lẩu hàu kim chi đơn giản, hấp dẫn, ăn ngon lạ miệng ngày 8/3

Cập nhật ngày 04/10/2022 bởi mychi

Bài viết Cách làm lẩu hàu kim chi đơn giản, hấp dẫn, ăn ngon lạ miệng ngày 8/3 thuộc chủ đề về Cách Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Cách làm lẩu hàu kim chi đơn giản, hấp dẫn, ăn ngon lạ miệng ngày 8/3 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách làm lẩu hàu kim chi đơn giản, hấp dẫn, ăn ngon lạ miệng ngày 8/3”

Đánh giá về Cách làm lẩu hàu kim chi đơn giản, hấp dẫn, ăn ngon lạ miệng ngày 8/3


Xem nhanh
Lẩu Hào - Cách Nấu Lẩu Hào - Món Ăn Bồi Bổ Sinh Lực / Food Ha Noi
- FOOD HA NOI chia sẽ các món ăn: ( HA NOI City Food, Vietnamnese Food, ) ngon cho gia đình với sự phong phú đa dạng và dân dã của quê hương Việt Nam u0026 Thế giới …
●●Link:
●● Các bạn hãy bấm đăng ký kênh để đón xem nhiều videos mới của Food Ha Noi
----------------------------------------------------------
➥ Kênh Youtube chính thức :
➥ Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100010035915196
➥ Fanpage : https://www.facebook.com/profile.php?id=100063867694096
➥ Instagram: https://www.instagram.com/saigonfoodnew
➥ tiktok: https://www.tiktok.com/@saigonfoodnew
➥ E Mail: [email protected]
-----------------/-----------------
●●NGUYÊN LIÊU:
- Hào Sữa 500g
- Rau Thì Là 200g
- Hành lá 150g
- Cà Chua 500g
-
●● GIA VỊ:
- Muối
- Đường
-Bột Nêm
- Nước Mắm
- Dấm Bỗng

Hàu sữa tươi sống, béo ngậy kết hợp với những loại rau, nấm thanh mát hòa hợp với món nước lẩu chua cay, độc đáo chắc chắn sẽ cho bạn ngày ăn trở lại.

Nguyên liệu:

– Hàu sữa

– Kim chi: 500 gram

– Nước: 1,8 lít

– Hạt nêm: ½ thìa canh

– Tương ớt Hàn: 1 thìa canh

– Nước tương: 50ml

– Đường: 35g

– Tỏi băm

– Tỏi tây

– Hành tây

– Nước kim chi: 60ml

– Nấm hải sản

– Nấm kim châm

– Nấm đùi gà

– Nấm hương tươi

– Súp lơ xanh

Image result for lẩu hàu kim chi

Cách làm:

– Hàu tách lấy thịt, ướp lạnh. Kim chi cắt khúc dài 3cm. Đậu hũ trắng cắt miếng vuông 2cm.

Lẩu hàu kiểu Hàn

– Nấm mèo khô ngâm nở, rửa sạch, cắt sợi 1cm. Hành poa-rô cắt khúc xéo 0.5cm.

– Hành tây cắt múi cau. Củ cải trắng cắt sợi dài 5cm. 

– Phi thơm tỏi băm, gừng băm, củ cải trắng và hành tây, cho kim chi vào xào săn, tiếp tục cho hàu vào, thêm 1.5 lít nước sôi, nêm 1.5M đường, 4M hạt nêm Aji-ngon®, 1/2m bột ngọt, 1/2M muối, thêm nấm mèo, hành poa-rô và đậu hũ vào.

– Cách dùng: sử dụng lẩu hàu kim chi cùng với mì trứng và nấm.

vị ngọt của hàu


Các câu hỏi về cách nấu lẩu hào


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu hào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment