Cách Nấu Lẩu Nấm Hải Sản Ngon Lạ Miệng

Cập nhật ngày 02/10/2022 bởi mychi

Bài viết Cách Nấu Lẩu Nấm Hải Sản Ngon Lạ Miệng thuộc chủ đề về Hướng Dẫn Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Cách Nấu Lẩu Nấm Hải Sản Ngon Lạ Miệng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách Nấu Lẩu Nấm Hải Sản Ngon Lạ Miệng”

Đánh giá về Cách Nấu Lẩu Nấm Hải Sản Ngon Lạ Miệng


Xem nhanh
link đăng ký:
http://www.yeah1.net/bepcuavo
Fanpage : https://goo.gl/t8ENbb

Bếp Của Vợ hôm nay sẽ làm món LẨU THÁI HẢI SẢN vô cùng thơm ngon và đúng vị.

Với nguyên liệu chính gồm:
- Cá ba sa, tôm, mực, nghêu.
- Sả, ớt, thơm, tỏi, cà chua.
- Nước mắm Thuận Phát, lẩu thái pha sẵn Thuận Phát.
- Rau ăn lẩu đi kèm...
- Gia vị...

Nào hãy vào bếp cùng Bếp Của Vợ nhé!

Thanks các bạn đã theo dõi!

Liên hệ quảng cáo:
Số điện thoại: 0917384466 - 0961278748

#bepcuavo
#lauthai
#lauhaisan

Nấm luôn là loại bổ sung khoáng chất, thực phẩm nấm kết hợp với hải sản tạo ra các món ăn ngon nổi tiếng, chỉ cần nhắc đến thôi cũng thấy thèm. Với những bí quyết mách bảo bạn sau đây, cho dù bạn là người bận rộn và không có thường xuyên thời gian để nấu nướng cũng có thể đơn giản tạo ra món lẩu nấm hải sản cực ngon dành tặng cho những thân nhân yêu của mình.

Số lượng: dành cho 4 – 6 người ăn

Nguyên liệu làm lấu nấm hải sản:

– 1 gói gia vị lẩu nấm hải sản ( vì bài viết này chỉ cho bạn cách nấu món lẩu nên sẽ không sử dụng xương và đầu cá để làm nước sử dụng)

– 300g mực

– 300g tôm

– 500g ngao

– 1 bịch cá viên

cách nấu lẩu nấm hải sản ngon lạ miệng

cách nấu lẩu hải sản ngon lạ miệng

– 300g bào tử cá hoặc 1 miếng cá hồi.

– 500g nấm bào ngư trắng

– 300g nấm kim châm

– 300g nấm rơm

– 200g nấm hương

cách làm lẩu nấm hải sản

cách làm lẩu nấm hải sản

(Bạn có khả năng chọn những loại nấm tùy theo sở thích)

– các loại rau: rau cần, mùi tàu, ngò, hành, vài nhánh sả, thìa là

– Gia vị: ớt, chanh,me,  tỏi, nước mắm, muối, hạt nềm, đường..

-500g bún hoặc 5 gói mỳ.cách nấu lẩu nấm hải sản thơm ngon

cách nấu lẩu nấm hải sản thơm ngon

✅ Mọi người cũng xem : kỹ năng đặc định là gì

Cách thực hiện lẩu nấm hải sản:

Bước 1: Chuẩn bị đồ nhúng

– Rửa sạch tôm, mực. Tôm bỏ đầu đuôi, mực làm sạch cắt khúc hoặc tỉa hoa cho đẹp mắt. Bào tử cá rửa sạch, nên chiên qua bào tử cá, thêm ít nhánh thìa là hoặc hành để tránh tanh.

cách nấu lẩu nấm hải sản ngon

cách nấu lẩu nấm hải sản ngon

– các loại nấm ngân với nước muối loãng 20 phút, vớt ra để ráo.

– Nước chấm: Bằm nhuyễn tỏi ớt, khuấy đều đặn nước mắm với chanh rồi bỏ hỗn hợp vào khấy thật nhanh. Nên đường tùy ý.

Bước 2: Làm nước dùng

– Đun sôi 1.5 lít nước, nên một ít gia vị như muối, hạt nêm

cách nấu lẩu nấm hải sản tươi ngon

cách nấu lẩu nấm hải sản tươi ngon

– Hành tỏi băm nhỏ phi thơm, cà chua cắt múi cho vào đảo đều cho đến khi ra màu, bỏ thêm ít sả bằm vào. Nấm hương ngâm nước, cắt làm 4 rồi cho vào xào cùng. Đổ nước sôi vào hỗn hợp,cho gói gia vị lẩu vào. Thêm vào nhánh sả đập dập. Đun sôi một lần nữa. Bỏ thêm ớt và me chua vào.

– Khi chuẩn bị ăn thì bỏ những loại rau thơm như rau cần, mùi tàu ngò vào để tạo mùi.

Bước 3: Thành phẩm

cách nấu lẩu nấm hải sản ngon lạ miệng

nẩu lẩu nấm hải sản ngon lạ miệng

– Vậy là đã xong món lẩu nấm đơn giản rồi. Việc của bạn bây giờ là bày biện sao cho món ăn thật thấp dẫn. Trước khi ăn nên bỏ ngao vào để làm ngọt nước. Khi ăn lẩu với nấm không nên đậy vung tránh nấm quá mềm. có thể thêm sa tế để tạo mùi và vị cay hơn.

Chúc các bạn thành công!

>> Bài quan tâm thường xuyên: Cách làm lẩu hải sản chua cay ngon khó quên



Các câu hỏi về cách nấu lẩu hải sản miền nam


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu hải sản miền nam hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment