Lẩu cá hồng nhúng giấm

Cập nhật ngày 04/10/2022 bởi mychi

Bài viết Lẩu cá hồng nhúng giấm thuộc chủ đề về Hướng Dẫn Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Lẩu cá hồng nhúng giấm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Lẩu cá hồng nhúng giấm”

Đánh giá về Lẩu cá hồng nhúng giấm


Xem nhanh
Những món ăn ẩm thực nhà làm được sơ chế từ nhiều loại hải sản khác nhau
Rất mong được các anh chị và các bạn hưởng ứng ủng hộ kênh ngày càng phát triển
ĐĂNG KÝ KÊNH. HỒNG NGA VLOG
#hongngavlog#catranhunggiam

Lẩu cá hồng nhúng | Món Ngon mỗi ngày

Tìm kiếm công thức, nguyên liệu, cách nấu, dịp nấu,…

24224 lượt xem

Lẩu cá hồng nhúng giấmLẩu cá hồng nhúng giấm
  • cook

    cook Dễ
  • 4 người

    Khẩu phần
  • Yêu thích

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

logo đài

Cá hồng nấu riêu chắc hẳn là món ai cũng biết. Nhưng bạn đã nghe tới lẩu cá hồng nhúng giấm bao giờ chưa? Chỉ cần 15 phút chế biến, bạn đã có ngay một nồi lẩu chua ngọt đúng vị để quây quần cùng gia đình rồi. Đặc biệt lần này đầu bếp sẽ hướng dẫn các bạn cách để tăng vị đậm đà cho cá, hãy cùng vào bếp nào!

✅ Mọi người cũng xem : oán phụ là gì

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Cá điêu hồng phi lê 1 con (giữ đầu và đuôi để trang trí)
  • Cà chua 3 trái
  • Sả bào mỏng 1/2 chén
  • Sả cây đập dập 3 cây
  • Hành lá 100g
  • Thì là 100g
  • Ớt sừng cắt sợi 1 trái
  • Rau cần nước 200g
  • Tỏi băm 2M
  • Bún tươi 1/2kg
  • Nước cốt chanh, ớt
  • Muối, đường, nước mắm
  • Hạt nêm Hạt nêm Aji-ngon® HeoHạt nêm Aji-ngon® Heo Heo
  • Bột ngọt Bột ngọt AJI-NO-MOTO®Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
  • Giấm gạo lên men Ajinomoto Giấm gạo lên men của Doanh nghiệp Ajinomoto Việt NamGiấm gạo lên men của công ty Ajinomoto Việt Nam

✅ Mọi người cũng xem : 083 là mạng gì

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Cá phi lê miếng mỏng, khoảng 3cmX5cm. Ướp gia vị: 1/3m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1m nước cốt chanh, 1m bột ớt.

– Rau cần, hành lá, thì lá cắt khúc, cho thì là, cần, ớt sừng vào miếng cá cuộn tròn, dùng hành lá cột lại.

– Bày ra dĩa chung với phần đầu, đuôi và xương cá.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Đặt nồi lên bếp, cho tỏi băm vào, phi thơm. Cho cà chua vào xào với 1/2m muối, 1/2m đường, thêm 1 chén giấm gạo lên men “LISA”và 1.5 lít nước vào.

– Nêm thêm 1m muối, 1m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1m hạt nêm Aji-ngon® Heo, 3M đường. Đun sôi đảo đều đặn cho đến hỗn hợp sôi và tan gia vị.

✅ Mọi người cũng xem : sức mạnh tối đa là gì

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Cho bún vào chén, nhúng cá, rau vào cho vừa chín tái. sử dụng nóng với nước mắm ớt.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Ướp gia vị vào cá tạo hương vị đậm đà cho nguyên liệu..– Rau cần nhặt sạch, bỏ phần rễ và phần gốc già giúp rau giòn, đảm bảo vệ sinh.

Bình luận

Các món ngon khác

image


Các câu hỏi về cách nấu lẩu giấm cá


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu giấm cá hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment