Lẩu gà ớt hiểm

Cập nhật ngày 24/09/2022 bởi mychi

Bài viết Lẩu gà ớt hiểm thuộc chủ đề về Công Thức Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Lẩu gà ớt hiểm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Lẩu gà ớt hiểm”

Đánh giá về Lẩu gà ớt hiểm


Xem nhanh
Cách làm lẩu gà ớt xanh rất là dễ dàng, nguyên liệu đơn giản ngay tại nhà, món lẩu ngon hấp dẫn lắm nè các bạn ơi!

Danh mục món ngon: https://goo.gl/wK9h2l

Thanks for watching!

Facebook: https://www.fb.com/nhungtran.channel
Fanpage: https://www.fb.com/LikeMonAnNgon
Google+: https://plus.google.com/u/0/+MonAnNgon

Lẩu gà ớt hiểm | Món Ngon hàng ngày

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu de tây cảm

Tìm kiếm công thức, nguyên liệu, cách nấu, dịp nấu,…

90655 lượt xem

Lẩu gà ớt hiểmLẩu gà ớt hiểm
  • cook

    cook Dễ
  • 4 người

    Khẩu phần
  • Yêu thích

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

logo đài

Những ngày thời tiết se lạnh và thường mưa, đặc biệt là mưa lúc tan tầm. Hãy đón chồng con về nhà bằng một nồi lẩu gà nóng hổi, thơm ngon, có vị cay của ớt hiểm để giữ ấm cơ thể. Những cơn mưa cuối mùa sẽ chẳng khiến gia đình bạn bị cảm sốt đâu. Cùng làm món Lẩu Gà Ớt Hiểm nha.

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Gà ta 1 con (khoảng 1.3kg)
  • Sả cây 4 cây
  • Nước dừa tươi 2 trái
  • Hành tây bi 200g
  • Củ cải trắng 1 củ nhỏ
  • Ớt hiểm xanh 40g
  • Nấm đông cô khô 20g
  • Kỷ tử 1M
  • Hành tỏi băm
  • Muối hột, dầu ăn
  • Ăn kèm: Mì sợi, Nấm tuyết, cải thảo, tần ô, cải bẹ xanh con, xà lách xoong, đọt mồng tơi, bông hẹ
  • Hạt nêm Hạt nêm Aji-ngon® HeoHạt nêm Aji-ngon® Heo Heo
  • Bột ngọt Bột ngọt AJI-NO-MOTO®Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
  • Nước tương Nước tươngNước tương

✅ Mọi người cũng xem : kế toán đối soát là gì

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Giã 1M muối hột với 1M ớt hiểm.– Gà chặt làm 8 miếng, ướp với gia vị: 1M hành tỏi băm, 1M muối ớt, 1m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, để thấm 15 phút.– Chiên sơ hành tây rồi vớt ra. Cho sả vào chiên vừa thơm, vớt ra, cho tiếp gà vào chiên săn và vàng.– Ớt hiểm đập hơi dập, không bị bể. Kỉ tử rửa sạch. Nấm đông cô luộc sơ, cắt chân, rửa sạch. Củ cải cắt khúc 1cm.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Đun sôi nước dừa tươi với 1 lít nước, cho gà, sả, ớt đập dập vào nấu, nêm 1m hạt nêm Aji-ngon®, 1M nước tương “Phú Sĩ” và đậy nắp. Nấu khoảng 5-7 phút, mở nắp, cho củ cải trắng, nấm đông cô vào nấu. Khi gà chín vừa mềm, cho hành tây bi và kỷ tử vào nấu vài phút rồi chuyển qua nồi lẩu.

✅ Mọi người cũng xem : thất tịch không mưa là gì

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Đun nóng lẩu, khi ăn vớt thịt gà ra, xé miếng vừa ăn, nhúng rau vào. Ăn kèm mì sợi, chấm nước tương và ớt.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Chọn ớt hiểm non, tươi, có màu xanh sáng.

✅ Mọi người cũng xem : văn hóa quốc gia là gì

Bình luận

✅ Mọi người cũng xem : quần boyfriend là gì

Các món ngon khác

image


Các câu hỏi về cách nấu lẩu gà ớt hiểm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu gà ớt hiểm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment