gà đông tảo nấu ngải cứu

Cập nhật ngày 02/10/2022 bởi mychi

Bài viết gà đông tảo nấu ngải cứu thuộc chủ đề về Cách Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu gà đông tảo nấu ngải cứu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “gà đông tảo nấu ngải cứu”

Đánh giá về gà đông tảo nấu ngải cứu


Xem nhanh
Cách làm món lẩu gà đông tảo nhìn đã mê!

Vào cuối tuần, cả nhà cùng quàn nồi lẩu gà Đông Tảo nấu chín lửa vừa thơm mà lại bổ sung thì quả là tuyệt vời. Món này ăn với vịt lộn thì khỏi phải bàn luôn. Cùng học cách biến ngay dưới đây.
 image
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
1 con gà Đông Tảo (khoảng 1 kg)
Rau ngải cứu
Bánh đa khô
Váng đậu
3-4 trứng vịt lộn
Nấm kim châm / nấm hải sản: 100gr
Gia vị hầm gà: Rễ ngâm, hoài sơn, ý dĩ, kỷ tử, long nhãn, táo đen, sáng đỏ, hạt sen… (mua 1 gói khoảng 500gr bán sẵn ở thuốc bắc )
300gr đậu phụ
2. Thực hiện các bước:
– Bước 1: Làm gỏi thật sạch sau đó vừa chặt, cho hạt nêm + hành vào thịt gà Đông Tảo.
– Bước 2: Cho thịt gà Đông Tảo vào nồi, đổ thêm nước, đun trên lửa lớn khi nước sôi thì cho gói gia vị hầm vào, hạ nhỏ lửa, ninh gà torng khoảng 20 phút.
– Bước 3: Cho bột năng + bột năng hòa tan với nước, sau đó thả nấm vào bể nước này ngâm khoảng 15-20 phút rồi rửa lại với nước sạch. div >
– Bước 4: Ngải cứu rồi rửa sạch với nước. Đậu phụ: trát thành vừa vuông. Bánh đa khô với nước cho mềm, ngâm rửa để làm khô. Váng đậu nhẹ nhẹ.
– Bước 5: Múc một ít nước hầm gà Đông Tảo tạo ra các nhiệt độ khác, sôi rồi đập trứng lộn vào. Vớt bớt phần đen của trứng nổi, khi thấy nhiệt độ chín thì nhấc nồi lên. Như vậy sẽ giúp cho nước của nồi đun không bị đục.
Khi nào ăn thì bạn đun nóng lại cho sôi, ăn kèm với bún và rau sống rất ngon.
Chúc bạn thành công!


Các câu hỏi về cách nấu lẩu gà đông tảo ngon


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu gà đông tảo ngon hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment