Hướng Dẫn Làm Món Lẩu Ếch Sa Tế Tại Nhà | Nakala

Cập nhật ngày 27/09/2022 bởi mychi

Bài viết Hướng Dẫn Làm Món Lẩu Ếch Sa Tế Tại Nhà | Nakala thuộc chủ đề về Món Lẩu Ngon thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Hướng Dẫn Làm Món Lẩu Ếch Sa Tế Tại Nhà | Nakala trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : Nakala”

Đánh giá về Hướng Dẫn Làm Món Lẩu Ếch Sa Tế Tại Nhà | Nakala


Xem nhanh
Bí quyết để món Lẩu Ếch Sa Tế thêm ngon ngọt vị chua chua thật hấp dẫn cho gia đình bạn, ăn kèm với bún thì hết ý luôn. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.
Đăng ký theo dõi video món ăn mới ở link dưới đây:
https://goo.gl/zX1Rro
Danh sách gần 400 món ăn Việt ngon chọn lọc của Xanh TV:
https://goo.gl/nto4nj

Liên hệ với tôi:
Mail: [email protected]
Facebook: facebook/dungtranpaces

-------------------------****---------------------------

Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh XANH TV tự biên tập, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Hãy Theo Dõi Kênh Bằng Cách Nhấn Đắng Kí, Like and Share Ủng Hộ Chúng Tôi Với Nhé !!!!!!!
CHÚC CÁC BẠN 1 NGÀY MỚI VUI VẺ !!!

Hướng Dẫn Làm Món Lẩu Món Sa Tế Tại Nhà

Với nước sử dụng màu đỏ hấp dẫn, dậy mùi sa tế đặc trưng, món Lẩu ếch sa tế là một gợi ý hay cho những buổi họp mặt ấm cúng. Đây cũng là công thức đảm bảo cho một bữa ăn ngon miệng với vị chua ngọt cay cay rất vừa ăn.

Đánh Giá:

  • Mức độ: dễ
  • Số lượng người ăn: 4 người
  • Thời gian làm: 20 phút

Hướng Dẫn Làm Món Lẩu Ếch Sa Tế Tại Nhà

Chuẩn Bị Nguyên Liệu:

Đây là công đoạn vô cùng quan trọng, chất lượng món ăn ngon hay dở điều phụ thuộc hoàn toàn vào giai đoạn này. Các bạn nên mua thực phẩm tươi ngon, lựa chọn nơi bán uy tín để đảm bảo chất lượng món ăn khi chế biến xong nhé. Với hướng dẫn làm món Lẩu Ếch Sa Tế này thì các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • Thit ếch: 500g
  • Cà chua: 2 trái
  • Nấm rơm: 150g
  • Riềng: 50g
  • Ớt hiểm: 3 trái
  • Sả: 5 cây
  • Sa tế: 3M
  • Hành tím: 5 củ
  • Đậu hũ trắng: 1 miếng
  • Rau om, ngò gai
  • Bún Ăn kèm: cần nước, nấm kim châm, bông thiên lý, kèo nèo, bông so đũa…
  • Dầu ăn, nước mắm
  • Gia vị nêm sẵn Lẩu Thái

Hướng Dẫn Chế Biến:

–       Chặt ếch làm tư, ướp 3M sa tế, để 15 phút cho thấm gia vị.

–       Cà chua cắt múi cau. Nấm rơm khía chữ thập trên đầu. Riềng cắt sợi nhuyễn. Sả cắt khúc 10cm, đập dập. Hành tím, ớt hiểm đập dập. Đậu hũ cắt miếng vuông cạnh 2cm. Rau om, ngò gai cắt khúc 2cm.

–       Phi thơm hành tím và ớt hiểm, xào săn ếch và nấm rơm, nêm 1M nước mắm, tiếp tục cho 1.5 lít nước sôi vào, nêm 1 gói Aji-Quick® Gia vị nêm sẵn Lẩu Thái, thêm sả, riềng, cà chua và đậu hũ vào nấu sôi lại, thêm rau om, ngò gai.

Cách sử dụng:

–       sử dụng nóng với bún, kèm những loại rau như: cần nước, nấm kim châm, bông thiên lý, kèo nèo, bông so đũa và nước mắm ớt.

Độc Giả Lưu Ý:

Ướp ếch với sa tế để ếch thấm và dậy mùi sa tế, tạo hương vị đặc trưng cho món ăn.

Xào ếch với nước mắm sẽ giúp ếch thấm vị đậm đà hơn.

Video Hướng Dẫn:

Kết:

  • Với những thông tin hướng dẫn ở trên, Nakala Mua Sắm Tại Nhà hi vọng sẽ giúp bạn và gia đình có những bữa ăn ngon miệng, vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp.
  • Các bạn có thể tham khảo học làm thêm các món khác nhau, để tăng thêm tính phong phú cho bữa ăn mỗi ngày, giúp gia đình bạn ăn ngon miệng hơn.
  • Để lại comment nếu như bạn có thắc mắc gì nhé, công ty chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.


Các câu hỏi về cách nấu lẩu ếch sa tế


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu ếch sa tế hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment