Lẩu nấm đầu cá hồi

Cập nhật ngày 02/10/2022 bởi mychi

Bài viết Lẩu nấm đầu cá hồi thuộc chủ đề về Món Lẩu Ngon thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Lẩu nấm đầu cá hồi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Lẩu nấm đầu cá hồi”

Đánh giá về Lẩu nấm đầu cá hồi


Xem nhanh
Cách nấu lẩu đầu cá hồi ngon và dễ thực hiện

Lẩu nấm đầu cá hồi | Món Ngon hàng ngày

Tìm kiếm công thức, nguyên liệu, cách nấu, dịp nấu,…

41522 lượt xem

Lẩu nấm đầu cá hồiLẩu nấm đầu cá hồi
  • cook

    cook Dễ
  • 0 người

    Khẩu phần
  • Yêu thích

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

logo đài

Ngày mưa thưởng thức nồi lẩu bốc khói nghi ngút với những tai nấm tươi ngon, căng tròn, nước lẩu đỏ cà chua hấp dẫn và bắt bắt. Vừa nếm đã tỏa lan trong miệng một vị ngọt thanh mát, chua nhẹ và thơm lừng từ tắc. Những miếng cá hồi đẹp mắt, béo ngậy, nấm chín dai mềm ngọt tự nhiên… kết hợp cùng bún và rau cải trở thành món lẩu rất tuyệt vời mà ai cũng muốn thử!

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Đầu cá hồi, làm sạch 600g
  • Nấm các loại: linh chi nâu, nấm rơm búp, nấm đùi gà, nấm bào ngư, nấm kim châm mỗi loại 100g
  • Sả đập dập 4 cây
  • Riềng cắt sợi 2M
  • Tỏi băm 2M
  • Ớt hiểm đập dập 5 trái
  • Nước tắc 6M
  • Cà chua chín đỏ bỏ hạt cắt nhỏ 3 trái
  • Thơm ¼ trái
  • Muối, đường
  • Dầu màu điều, nước mắm, cà hộp
  • Rau ăn kèm: bún tươi, xà lách búp cắt sợi, giá, ngò gai, rau thơm, nước mắm ớt…
  • Bột ngọt Bột ngọt AJI-NO-MOTO®Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
  • Hạt nêm Hạt nêm Aji-ngon® HeoHạt nêm Aji-ngon® Heo Heo

✅ Mọi người cũng xem : ngày của đàn ông là ngày gì

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Đầu cá hồi cắt miếng vừa ăn, ướp vào 1M nước mắm, 1M bột ngọt AJI-NO-MOTO® trộn đều để 15′ cho gia vị thấm vào đầu cá.– Thơm cắt rẻ quạt. các loại nấm làm sạch, xếp ra dĩa.

✅ Mọi người cũng xem : tính từ chỉ đặc điểm là gì

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Làm nóng 2M dầu điều, cho tỏi, ớt hiểm, sả cây vào xào thơm, cho cà chua vào xào thêm 5 phút, cho 1M cà hộp vào xào đến khi có màu đỏ đẹp, thêm riềng, thơm và đầu cá hồi vào đảo nhanh tay. Cho 1.5 lít nước nóng, nêm vào 1.5M muối, 2M đường, 1/2M bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 6M nước tắc, 1M giấm gạo lên men LISA, 1.5M hạt nêm Aji-ngon®,  nấu đến khi cá chín, tắt lửa, nêm thêm vào 2M nước mắm.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Ăn kèm với bún, những loại nấm, cải xà lách, giá và rau thơm.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Chọn đầu cá hồi có thịt đỏ, trong, da sáng nóng, mắt cá trong là đầu cá ngon. sử dụng nước tắc nấu lẩu tạo vị chua thanh cho món ăn.

✅ Mọi người cũng xem : ngày elbe là ngày gì

Bình luận

✅ Mọi người cũng xem : chủ ngữ là gì

Các món ngon khác

image


Các câu hỏi về cách nấu lẩu đầu cá hồi ngon


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu đầu cá hồi ngon hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment