Lẩu đầu cá hồi kiểu Nhật

Cập nhật ngày 05/10/2022 bởi mychi

Bài viết Lẩu đầu cá hồi kiểu Nhật thuộc chủ đề về Công Thức Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Lẩu đầu cá hồi kiểu Nhật trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Lẩu đầu cá hồi kiểu Nhật”

Đánh giá về Lẩu đầu cá hồi kiểu Nhật


Xem nhanh
Cách nấu lẩu đầu cá hồi ngon và dễ thực hiện

Đi ăn ở Sushi Bar, lẩu cá hồi rất ngon. Bình thường cá hồi ăn sống thì ngon, nhưng nấu lên hay bị tanh. Sau thi thoảng ăn, mình phát hiện ra lẩu chắc chắn có rượu Mirin và tương miso. Buổi thử nghiệm này và thấy thành công mỹ mãn.

Công thức rất dễ:
Phần nước hầm: 2 lít nước hầm, cho 80gram tương miso và 8 thìa canh rượu mirin, 1 chút rong biển (tùy chọn) thêm gia, nêm vừa đủ.
Phần đầu cá hồi: chặt vừa ăn, ướp muối hạt, rửa sạch, ngâm vào rồi rửa lại lần nữa. Sau đó bổ sung ly rượu (1 canh rượu trắng + 2 rượu mirin và 1 cắt nhỏ). Cá đầu tiên là 800gr-1kg. Chỉ có thế làm này, cá mới thực sự không tanh khi nấu lên. không chỉ men lọc, hoặc rượu mạnh tanh như thường.
Lưu ý:
1. tuy nhiên nên mua chung để chia sẻ vừa tiết kiệm vừa đỡ. Rượu Mirin 600ml mà 150k, tương miso 500gram cũng hơn 100k. 2. một trong những tác nhân làm cá hồi chín hay bị tanh là do cá không tươi. Đầu tiên mọi người nên mua ở Unimart, lý do là ở đó bán là cá cắt đầu của phần phile bán trong ngày, sáng nay định mua ở big C nhưng cảm giác không tươi, nên liên lạc thoại đến hỏi unimart vì mọi lần đi siêu thị không thấy, hỏi ra thì mới biết hóa ra là siêu thị chỉ vào tầm 11 giờ và rất nhénh hết, chỉnh sửa gì mà mình hay đi siêu thị vào sáng sớm hoặc tầm chiều, không nhìn thấy bao giờ vì đơn giản vậy. hết rất nhanh. Còn lại trong Big C họ để cả thùng đá thành chung, và hết ngày này qua ngày khác, nên không loại trừ đầu nhập khẩu có thể vì ở ngoài nước cũng ít ăn đầu + để lâu như vậy không còn tươi nữa và vì vậy khi chế độ biến hay bị tanh. 3. Khi ăn, nên cho cá vào lúc lẩu nóng hổi thì cũng tránh được hiện tượng tanh. 4. Rau ăn kèm nhất là với cải thảo và nấm, rau cải cúc. Hôm nay tổng chi phí nhà mình (7 người) ăn cá tẹt ga, còn thừa 1 phần tươi tái, rau tẹt ga cũng chỉ hết khoảng 400k. If are in Sushi bar, is 3 the pot and chi phí in the khoảng 1,5 triệu: D. Tất cả mọi sự so sánh đều khập khiễng, ở nhà phải tự làm, người đáp ứng. Trong nhà hàng, ngồi rung đùi, gọi có người phục vụ tận nơi :)) Chúc cả nhà ngon miệng: – *
 hình ảnh


Các câu hỏi về cách nấu lẩu đầu cá hồi kiểu nhật


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu đầu cá hồi kiểu nhật hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment