Bí quyết làm lẩu Mông Cổ – Xa Lộ Thời Nay

Cập nhật ngày 04/10/2022 bởi mychi

Bài viết Bí quyết làm lẩu Mông Cổ – Xa Lộ Thời Nay thuộc chủ đề về Món Lẩu Ngon thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Bí quyết làm lẩu Mông Cổ – Xa Lộ Thời Nay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Bí quyết làm lẩu Mông Cổ – Xa Lộ Thời Nay”

Đánh giá về Bí quyết làm lẩu Mông Cổ – Xa Lộ Thời Nay



Con bọ cạp không được dùng các món ăn chế biến mà còn có lợi nhuận cho phổi, Giảm tình trạng hen suyễn, viêm phế quản, tráng dương… theo cách Mông Cổ với các loại đặc trưng gia dụng và nước sử dụng thơm nấu từ chất liệu xương.

 image

Nguyên liệu

 – 800 gr xương cừu – 200 gr thịt cừu tươi (có khả năng mua thịt cừu tươi tại Đặc Sản Nắng Gió) – 10 gr táo tàu – 10 gr kỷ tử – 2 trái thảo quả – 10 trái nhãn khô – 15 gr gừng thái lát mỏng – 20 gr hành boa rô – 60 gr tỏi, ớt khô – Nấm, rau tần, cải thảo – Đậu hũ, đồ viên – Mì ra men – Muối, hạt nêm, đường  

Cách làm

Xương cừu rửa sạch, bỏ vào nồi ninh lấy nước sử dụng. Sau khi xương mềm, lược lại để lọc bỏ xương. Gừng gọt vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng. Rau cải, nấm rửa sạch, bắp xắt khúc.

Tỏi bóc vỏ. Hành boa – rô rửa sạch, xắt chéo khoảng 2cm. Đun sôi nước lẩu, cho táo tàu, kỷ tử, thảo quả, nhãn khô, sắn khô, gừng, hành boa – rô, tỏi, ớt khô vào nồi. Nêm muối, đường, hạt nêm vừa ăn.

Thưởng thức: Đun sôi  nước lẩu, nhúng thịt, viên cừu, đậu phụ ăn trước. Sau đó châm thêm nước lẩu để rau, nấm và mì ramen vào sau.

Facebook Twitter LinkedIn Viber Pinterest Reddit WhatsApp Messenger Print Email Tumblr


Các câu hỏi về cách nấu lẩu cừu mông cổ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu cừu mông cổ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment