1️⃣ Ứa nước miếng với nồi lẩu cua Khôi ngon nức tiếng

Cập nhật ngày 02/10/2022 bởi mychi

Bài viết 1️⃣ Ứa nước miếng với nồi lẩu cua Khôi ngon nức tiếng thuộc chủ đề về Cách Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu 1️⃣ Ứa nước miếng với nồi lẩu cua Khôi ngon nức tiếng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “1️⃣ Ứa nước miếng với nồi lẩu cua Khôi ngon nức tiếng”

Đánh giá về 1️⃣ Ứa nước miếng với nồi lẩu cua Khôi ngon nức tiếng


Xem nhanh
▶️ Mắm cá linh - fermented fish: https://youtu.be/ej8p91dahH4
▶️ Gỏi bông điên điển - Sesban flowers: https://youtu.be/4ny1OKzvKu0
▶️ Bắp bò ngâm tương - Beef shank: https://youtu.be/FcOe9Yp9PYs
▶️ Xôi mít lá dứa - jackfruit: https://youtu.be/GS4X-ewhKmY
▶️ Miến măng vịt miền tây - Duck Vermicelli Soup: https://youtu.be/28yOT5xhRlo
▶️ Canh kiểm nam bộ - Healthy soup: https://youtu.be/K8JVqKk1iyw
▶️ Cà na đập - Canarium: https://youtu.be/6hrYws7TSKE
▶️ Bánh đúc mặn miền tây: https://youtu.be/Zy4KWKTXls0
▶️ Gà đốt ô thum: https://youtu.be/BvbrUxRYsVk

Lẩu cua đồng miền Tây - Khói Lam Chiều #55 | Freshwater crab hot pot in rural area

▶️▶️▶️ SUBSCRIBE Khói Lam Chiều nếu các bạn yêu thích video của Duyên nhé: http://popsww.com/KhoiLamChieu

Cùng xem thêm những món ăn khác của Duyên nhé:
▶️ Mùa xuân - Spring: https://www.youtube.com/watch?v=p6ng2LtU38wu0026list=PL27kCnhe1TJiI_vAFDDDTjI0F6jyzRhyC
▶️ Mùa hè - Summer: https://www.youtube.com/watch?v=giKQaJtUfEAu0026list=PL27kCnhe1TJhqaF7c0a6BJ6RnQGi8XrBc
▶️ Mùa thu - Autumn: https://www.youtube.com/watch?v=RzccVZdPSGcu0026list=PL27kCnhe1TJidKGQTv3Mkd9cm99QIzP69
▶️ Mùa đông - Winter: https://www.youtube.com/watch?v=6hrYws7TSKEu0026list=PL27kCnhe1TJiRazStq-VB_-KHSN7BC87j
------------------------------------------------------------------------

@ Bản quyền bởi Khói Lam Chiều - POPS Worldwide (CHSA)
- Film by: Vũ Minh Quân - Lê Hoàng Tú
- Music: Đưa Cơm Cho Mẹ Đi Cày- Nhạc Hàn Ngọc Bích - Sáo Trúc Hoàng Anh
https://www.youtube.com/watch?v=6nvCO044zDE
https://www.epidemicsound.com/track/ZAfjqJ6o1j
- Link fanpage : https://www.facebook.com/Khoilamchieuu/
#laucuadong #hotpot #KhoiLamChieu #AmThucQueHuong #VietnameseFood

Nếu đã thuộc về các món lẩu, lẩu hay lẩu riêu cua… thì bạn có thể đổi vị với quán lẩu riêu cua nổi tiếng trên đường Trần Hưng Đạo.

Nhắc đến cái tên Lẩu Cua Đồng chắc hẳn thực khách gần xa không còn xa lạ. Bởi lẽ, đây là thương hiệu lẩu đã nổi tiếng từ Nam chí Bắc. Chủ cửa hàng là ông Tôn Thất Khôi, một đầu bếp gắn bó với nghề hơn hai chục năm đã đưa danh tiếng Lẩu Cua Đồng đến gần hơn với đông đảo thực khách cả nước.

Lẩu cua Khôi ngon

Đến với Quán Cua Khởi Trần Hưng Đạo, món lẩu riêu cua đồng chắc chắn là món ăn không một ai có thể bỏ qua. Lẩu riêu cua làm xiêu lòng thực khách nhờ nước lẩu ngọt thanh, đậm đà đến nỗi nhiều người lầm tưởng quán phải dùng mì chính. tuy nhiên, hoàn toàn không phải như vậy, theo chủ nhà hàng, để mang đến một nồi nước lẩu thơm ngon đúng điệu Lẩu Cửa Khói, công ty chúng tôi đã dùng xương ống, mực khô, sa tế … trong thường xuyên giờ, cùng với bí quyết gia truyền trong việc nêm nếm gia vị đã tạo nên một hương vị không thể nhầm lẫn với bất cứ nơi đâu.

Nước sử dụng được chế biến theo bí quyết gia truyền

Đặc biệt, với nguyên liệu chính là cua biển to, chắc, cửa hàng phải nhập từ Cà Mau để đáp chuyến bay ra Hà Nội. Tuy chi phí vận chuyển và bảo quản cao hơn những loại ghẹ khác nhưng nhà hàng cam kết sử dụng ghẹ Cà Mau chính hiệu vì thịt ghẹ thơm và ngọt hơn khi thưởng thức.

Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy sự tinh tế tương đương cái “tâm” của quán khi mang đến một nồi lẩu riêu cua ngon không cưỡng lại được. Khỏi phải bàn về hương vị, khi nồi lẩu riêu cua được bày ra trước mắt thực khách thì không ai có khả năng chối từ. Nước dùng sôi sùng sục, nổi xung quanh màu xanh của đậu bắp kết hợp với màu đỏ cam của mai cua vô cùng hấp dẫn.

Lẩu riêu cua hấp dẫn bởi màu đỏ cam của ghẹ, màu xanh của đậu bắp.

Tại Lẩu Cua Đồng, ghẹ được làm chín trên bếp sau đó cho vào nồi lẩu là bạn có thể thưởng thức ngay mà không mất thời gian chờ đợi. Gỡ phần thịt ghẹ trắng tinh, chấm vào chén muối tiêu chanh pha sẵn rồi cho vào miệng, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt đậm đà tan dần trên đầu lưỡi, ngây ra ngất lòng người. Thịt cua chắc, gạch cua cũng thường xuyên, béo ngậy, bổ dưỡng khiến ai cũng tấm tắc khen ngon.

Thịt cua chắc, thịt cua béo.

Hơn nữa, món lẩu sẽ không hấp dẫn nếu thiếu rau. Khác với các loại lẩu khác, lẩu riêu cua đồng Khôi sử dụng rau muống, rau rút (rau nhạt)… để món ăn thêm ngon. Rau nhúng đến đâu thì ăn tới đó để không bị ngấy. Vị ngọt đậm đà của nước sử dụng hòa quyện với những loại rau khiến món ăn càng thêm hấp dẫn.

Một nồi lẩu riêu cua đủ no cho nhóm 3-4 người

Sau khi thưởng thức hết phần thịt ghẹ, bạn chỉ cần chan thêm một tô bún tươi đầy nước sử dụng là đủ cho một bữa ăn ngon.

gây ra thương hiệu với món lẩu riêu cua thơm ngon nổi tiếng, quán khiến ai đã từng thưởng thức đều nhớ và tìm đến như một thói quen khó lý giải. Chính Vì vậy, dù trong vòng cầu kỳ trong việc trang trí không gian nhưng Lẩu Cua Đồng vẫn thu hút được sự yêu thích của nhiều thực khách. Thì nơi đây đã trở thành địa chỉ bỏ túi của thực khách mỗi khi muốn tụ tập, gặp gỡ bạn bè thân nhân.

Địa chỉ dành cho bạn: Quán Lẩu Cua Khôi – Số 79 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. Giờ mở cửa từ 11h00 – 14h30 và 18h00 – 24h00 mỗi ngày.

>>> cửa hàng Lẩu Cua Khôi Giảm giá 10% khi đặt qua Vaobepkhogi

Quý thông minh

Các bài viết tương tự:

minhnguyetlt

Ngày 26 tháng 12 năm 2016



Các câu hỏi về cách nấu lẩu cua khôi


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu cua khôi hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment