Món ngon cuối tuần: Lẩu cua Hàn Quốc

Cập nhật ngày 05/10/2022 bởi mychi

Bài viết Món ngon cuối tuần: Lẩu cua Hàn Quốc thuộc chủ đề về Món Lẩu Ngon thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Món ngon cuối tuần: Lẩu cua Hàn Quốc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Món ngon cuối tuần: Lẩu cua Hàn Quốc”

Đánh giá về Món ngon cuối tuần: Lẩu cua Hàn Quốc


Xem nhanh
#Hoshiphan #chefhoshiphan #daubepnhat #laukimchi
-------------------------------------
► Series nội trợ phần 4 siêu hay Hoshi phát hành độc quyền duy nhất tại kênh mới Hoshi Phan Official
► https://bit.ly/3NoZjg6 Mời cả nhà click vào đây để đón xem nhé ❤️
-------------------------------------
Cả nhà nếu quan tâm đến các sản phẩm mà Hoshi đang sử dụng có thể đăng ký đặt mua hộ tại link dưới đây:
► Link đăng ký đặt hộ dao Nhật: https://bit.ly/3Qdcnaj
► Link đăng ký đặt hộ đá mài Nhật: https://bit.ly/3trlOsS
► Link đăng kí học nghề bếp nhật: https://www.facebook.com/Daotaodaubepnhat/
► Dịch vụ đặt tiệc cao cấp tại gia: https://www.facebook.com/TIECCAOCAPTAIGIA
► Link tìm hiểu và mua hàng Hoshi Phan tin dùng: https://www.facebook.com/Ghiendobep
► Link tìm hiểu hệ sinh thái các dịch vụ và đặc tiệc cao cấp tại nhà: https://hoshiphan.com/
------------------------------------
Đừng quên đón xem những nội dung khác biệt và ủng hộ Hoshi bằng cách đăng ký kênh và đón xem những clip mới nhất dưới đây nhé!
► Youtube: https://bit.ly/3tyVHAt
► Fanpage: https://www.facebook.com/daubepnhat.vn
► Tiktok chính: https://www.tiktok.com/@hoshiphan
► TikTok phụ: https://www.tiktok.com/@hoshiphan_off...
► Instagram: https://www.instagram.com/hoshi.phan/
------------------------------------
© Bản quyền thuộc về Hoshi Phan (Vui lòng không Reup)
© Copyright by Hoshi Phan (Do Not Reup)

image div>

Nguyên liệu

3 con cua

1/6 củ cải trắng

1/3 trái bí

1 – 2 củ hành hoa

1 trái ớt sừng

Một ít nấm kim châm

Một ít nấm sò (nấm bào ngư)

Một ít rau cải cúc

1,4 lít nước dùng

Gia vị cho phần sốt

2 thìa canh tương đậu nành Doenjang

1 thìa canh tương ớt Gochujang

2 thìa canh bột ớt đỏ Hàn Quốc

1 thìa canh rượu trắng

1 thìa canh tỏi băm nhỏ

½ thìa canh nước cốt gừng

Một ít tiêu và muối

Cách làm

image

Bước 1

Rửa sạch cua, tách bỏ phần yếm và các lông cua phía bên trong yếm. Lấy phần mai cua và bẻ đôi phần thân.

image

Bước 2

Thái củ cải trắng và bí xanh thành các miếng vừa ăn. Củ hành lá, ớt sừng thái xéo. Nấm kim châm, nấm sò và rau cải cúc rửa sạch cắt bỏ phần gốc.

image

Bước 3

Trộn đều đặn các gia vị trong phần sốt.

image

Bước 4

Cho 1,4 lít nước vào trong nồi, tiếp đó cho thêm cùng cải trắng vào nấu cùng.

image

Bước 5

Khi nước trong nồi sôi , cho hết phần sốt đã chuẩn bị từ trước vào.

Thêm cua vào nồi nước dùng.

Xếp các nguyên liệu rau củ còn lại vào nồi và từ từ thưởng thức thôi.

Món ngon cuối tuần: Lẩu cua Hàn Quốc - Ảnh 7.

Nồi nước sử dụng màu đỏ tươi, đậm đà chuẩn vị Hàn Quốc. Khi ăn kèm với những loại nấm, rau và đặc biệt là thịt cua tươi, săn quả thật rất kích thích vị giác của tất cả mọi người. Hãy thử làm món lẩu cua Hàn Quốc này chiêu đãi gia đình vào dịp cuối tuần nhé!

Món ngon cuối tuần: Lẩu cua Hàn Quốc - Ảnh 8.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: wtable.net



Các câu hỏi về cách nấu lẩu cua hàn quốc


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu cua hàn quốc hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment