Lẩu cá chẽm đậu hũ non

Cập nhật ngày 30/09/2022 bởi mychi

Bài viết Lẩu cá chẽm đậu hũ non thuộc chủ đề về Món Lẩu Ngon thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Lẩu cá chẽm đậu hũ non trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Lẩu cá chẽm đậu hũ non”

Đánh giá về Lẩu cá chẽm đậu hũ non


Xem nhanh
Cám ơn cả nhà đã xem video của mình, chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe bình an và thành công trong cuộc sống nhé ❤❤❤

20858 lượt xem

Lẩu cá chẽm đậu hũ nonLẩu cá chẽm đậu hũ non
  • cook

    cook Dễ
  • 4 người

    Khẩu phần
  • Yêu thích

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

logo đài

Không còn quá xa lạ với món lẩu cá chẽm, đặc biệt hôm nay chúng ta sẽ thử ăn chung với đậu hũ non tạo ra cảm giác mới mẻ cho bữa ăn, nước lẩu có vị mặn đậm đà, vị chua thanh nhẹ nhàng của cà chua và giấm, kèm theo vị cay nhẹ của ớt, còn thịt cá săn chắc ngọt thịt và rất thơm, bên cạnh đó là ăn kèm với đậu hũ non chín mềm tạo nên tổng thể 1 nồi lẩu ngon ơi là ngon. Mình thử ngay nào!

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Cá chẽm 1 con (khoảng 1 kg)
  • Đậu hũ non 1 miếng
  • Cà chua 2 trái
  • Gừng cắt sợi 15g
  • Hành tím bào 10g
  • Hành lá 20g
  • Cần tàu 30g
  • Lá rau quế 15g
  • Ớt hiểm 3 trái
  • Muối, đường, nước mắm, tương ớt Bắc, dầu ăn
  • Bột ngọt Bột ngọt AJI-NO-MOTO®Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
  • Giấm gạo lên men Ajinomoto Giấm gạo lên men của Doanh nghiệp Ajinomoto Việt NamGiấm gạo lên men của Doanh nghiệp Ajinomoto Việt Nam

✅ Mọi người cũng xem : định nghĩa phơi nhiễm là gì

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Cá chẽm cắt đôi rửa sạch phần gân máu ở giữa sống lưng cá.

– Đậu hũ non cắt miếng vuông cạnh 2cm, cho vào chiên vàng.

– Cà chua cắt múi cau. Cần tàu, hành lá cắt khúc. Lá quế cắt nhỏ. Ớt hiểm đập dập.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Phi thơm hành tím băm, cho cà chua, ớt hiểm xào sơ, rồi cho cá vào, trở đều hai mặt cho thịt cá săn, sau đó thêm 1,5 lít nước lọc vào, nấu sôi, nêm 1M muối, 1M đường, 2M nước mắm, 1M Bột ngọt AJI-NO-MOTO®,  2M tương ớt Bắc, khuấy đều đặn, cho tiếp đậu hũ, gừng, cần tàu, hành lá vào, nếm vị vừa ăn, tắt lửa, cuối cùng cho lá quế và 4M Giấm gạo lên men LISA® vào.

✅ Mọi người cũng xem : bốc quan họ là gì

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

dùng nóng kèm với bún và nước mắm ớt.

✅ Mọi người cũng xem : kết mạc và giác mạc là gì

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Cho Giấm gạo lên men LISA® vào sau cùng để giữ vị chua và mùi thơm của giấm gạo.– Áp chảo cho thịt cá săn chắc và thơm ngon hơn.

✅ Mọi người cũng xem : chiến lược kinh doanh quốc tế là gì

Bình luận



Các câu hỏi về cách nấu lẩu chua cá chẽm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu chua cá chẽm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment