Cách Nấu Lẩu Cháo Gà Ác Nức Lòng Du Khách Miền Tây, Cách Nấu Cháo Gà Ngon Bổ Dưỡng – vietvan.vn

Cập nhật ngày 02/10/2022 bởi mychi

Bài viết Cách Nấu Lẩu Cháo Gà Ác Nức Lòng Du Khách Miền Tây, Cách Nấu Cháo Gà Ngon Bổ Dưỡng – vietvan.vn thuộc chủ đề về Hướng Dẫn Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Cách Nấu Lẩu Cháo Gà Ác Nức Lòng Du Khách Miền Tây, Cách Nấu Cháo Gà Ngon Bổ Dưỡng – vietvan.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách Nấu Lẩu Cháo Gà Ác Nức Lòng Du Khách Miền Tây, Cách Nấu Cháo Gà Ngon Bổ Dưỡng – vietvan.vn”

Đánh giá về Cách Nấu Lẩu Cháo Gà Ác Nức Lòng Du Khách Miền Tây, Cách Nấu Cháo Gà Ngon Bổ Dưỡng – vietvan.vn


Xem nhanh
Lẩu Cháo Gà Ác Hột Vịt Lộn là một món ăn ngon và rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt món ăn này rất thích hợp cho các mẹ bầu giúp cho em bé trong bụng mẹ nhanh phát triển, vì trong thịt Gà Ác và Hột Vịt Lộn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, vì vậy Linh muốn chia sẻ cách làm này để mọi người có thể thực hiện tại nhà để chiêu đãi cho gia đình nhé.
#daubeptruongvulinh
#cungbanvaobep
#truongvulinh
#chiasecuocsongvungtau

Bạn đang xem: Cách Nấu Lẩu Cháo Gà Ác Nức Lòng Du Khách Tây, Cách Nấu Cháo Gà Ngon Bổ Sung tại quangtrungetc.com

(ĐĐDL Tổng Hợp) Món lẩu cháo nóng nghi ngúc khói nấu cùng đậu xanh với thịt gà ác băm cả xương sần sật, sẽ đem đến cho thực khách món ăn lạ miệng khi đến miền Tây.

Đang xem: cách nấu lẩu cháo gà ác

Bên cạnh các món ăn nổi tiếng như: lẩu cá kèo, tô cháo cá lóc rau đắng hay đĩa bánh hỏi bò đun, ba khía, canh chua bông điên điển…. thì du khách đến với miền Tây sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua món lẩu cháo gà ác với hương vị đặc sản khó quên của miền sông nước này.

*

Đầy được xem là một trong những đặc sản nổi tiếng của miền Tây

Chỉ với nguyên liệu đơn giản là thịt gà ác, và đậu xanh nhưng có thể chế biến nên món ăn hấp dẫn thực khách. tuy nhiên, gà ác cho vào lẩu cháo không được để nguyên con mà phải băm nhuyễn cả xương để nấu. Chính do đó, để chế biến món này thì phải chọn con gà ác còn nhỏ và mềm thịt. Phần thịt gà sau khi băm sẽ được tẩm ướp gia vị đậm đà rồi để trên đĩa chờ đến khi bắt đầu ăn thì mới cho vào nồi lẩu cháo.

Để có món cháo ngon thì nấu nhừ gạo cũng không kém phần quan trọng. Gạo sau khi vo sạch sẽ được ninh thật kĩ đến khi bung ra, nhừ và thơm phức. Để ngon hơn thì gạo thường được nấu cùng nước gà để món lẩu có vị ngọt đậm đà. Muốn thêm thơm ngon đặc sắc thì còn cho đậu xanh vào nấu cùng để món ăn thêm ngọt bùi. Cháo sau khi nấu chín thì phải cho thêm hành lá, tiêu đen,…cũng là những thành phần không thể thiếu.

Xem thêm: Cách Pha Nước Chấm Chân Giò Luộc Ngon Đậm Đà, 4 Cách Làm Nước Chấm Thịt Luộc Ngon Nhất

Khi các công đoạn đã được hoàn thành thì một bếp lửa nhỏ sẽ được đặt giữa bàn, để nồi lẩu cháo lên trên. Bên cạnh nồi lẩu cháo sẽ là một phần gà ác băm nhuyễn . Tùy theo cách chế biến của mỗi người hoặc khẩu vị của thực khách mà nồi lẩu sẽ có thêm trứng cút hoặc trứng vịt lộn.

Đến khi nồi cháo sôi là thực khách đã có thể bắt đầu thưởng thức. Cũng lên lưu ý là cho rau vào đáy bát rồi múc cháo lên trên. Ăn kèm với lẩu cháo là các loại rau quen thuộc như rau muống, cải xoong, ngải cứu non,…đều đặn có thể ăn kèm. Chỉ vừa ăn thử một miếng, thực khách đã có thể cảm nhận vị ngọt bùi của đậu xanh, đậm đà của thịt gà ác sần sật vì lẫn xương cùng chút vị béo ngậy của trứng cút hoặc vịt lộn.

Xem thêm: Cách Pha Nước Chấm Thịt Cuốn Bánh Tráng Ngon Chuẩn Vị, Cách Pha Nước Chấm Phở Cuốn Chuẩn Vị

*

Lẩu cháo gà ác đậu xanh toả khói nghi ngúc, hấp dẫn thực khách

Món lẩu cháo gà ác là món ăn hấp dẫn rất mà bất kì du khách nào đến với miền Tây đều không thể bỏ qua. mặc khác, nếu không có cơ hội trải nghiệm sông nước thì cũng có thể ghé đến đường Cao Thắng, quận 3 hoặc đường Ba Vì, quận 10.

See more articles in category: Món Lẩu



Các câu hỏi về cách nấu lẩu cháo gà ác


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu cháo gà ác hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment