Hôm nay daiphatfoods.vn công ty chúng tôi sẽ chính thức bật mí cách nấu lẩu cá thu chuẩn đến từng hạt gia vị các bạn nêm vào luôn. Đảm bảo các bạn sẽ có món ăn ngon chưa từng cho trong lịch sử ẩm thực, các bạn cùng xem nha.

  • 2 cái đầu thu
  • Xương heo: 1 / 2kg
  • Dứa, hành lá, cà chua, các loại rau ăn lẩu
  • Măng củ, tôi, tôi
  • Tiêu, sa tế, đường, muối, bột ngọt.
  • Đầu cá thu cắt nhỏ từng miếng.
  • Cá thu với rượu trắng và đầu chỉ, sử dụng cá tay trộn để thực kỹ thuật khoảng 15 phút.
  • Xương cục ninh lấy nước dùng.
  • Cà chua bổ sung bổ sung.
  • Dọn mắt, cắt miếng vừa ăn.
  • những loại rau rửa sạch, để làm ráo, xếp đĩa.
  • Mảnh kim loại, lặp lại 2-3 lần.
  • Cho ít dầu vào chảo phi thơm lên, sau đó ta xào qua cá phần đầu, chú ý không cần xào quá chín.
  • Nêm gia đình ở vị trí nước dùng cùng để có vị chua nhẹ.
  • Thả cà chua, măng tô đẹp, lên bên trên cho mắt, có khả năng thêm ít sa tế.
  • Nồi nấu lên bàn, một đầu đĩa cá, rau ăn kèm, bún tươi hoặc mì chũ, một bát gia vị ớt hoặc nước mắm.

Các bạn cứ làm theo cách này để có món lẫu cá hấp dẫn này nhé, hãy luôn ủng hộ mình, yêu thương các bạn, hẹn gặp lại.

5/5 (2 Reviews)