Lẩu cá thác lác khổ qua

Cập nhật ngày 24/09/2022 bởi mychi

Bài viết Lẩu cá thác lác khổ qua thuộc chủ đề về Cách Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Lẩu cá thác lác khổ qua trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Lẩu cá thác lác khổ qua”

Đánh giá về Lẩu cá thác lác khổ qua


Xem nhanh
Lẩu cá thác lác nấu khổ qua có vị đắng nhẹ, thanh mát, phù hợp với các bàn tiệc. Rất dễ thực hiện.
Hãy nhấn nút Like, Chia sẻ và Subcribe bên dưới video để ủng hộ kênh của mình ra nhiều video nhé. Cám ơn mọi người.

➞Website: https://monvietchannel.com/
➞Google+: https://plus.google.com/b/112683077751740853479/
➞Facebook: https://www.facebook.com/monvietchannel/

Lẩu cá thác lác khổ qua | Món Ngon hàng ngày

Tìm kiếm công thức, nguyên liệu, cách nấu, dịp nấu,…

60751 lượt xem

Lẩu cá thác lác khổ qua
  • cook

    cook Dễ
  • 4 người

    Khẩu phần
  • Yêu thích

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

logo đài

Ai bảo để nấu lẩu cho những dịp đặc biệt tốn nhiều thời gian và công sức? Trong kỳ này, đầu bếp sẽ giới thiệu các bạn thực hiện món Lẩu cá thác lác khổ qua thơm ngon, thanh mát để bạn chiêu đãi cả nhà dịp cuối tuần. Món ngon mà còn dễ làm nữa đó các bạn.

✅ Mọi người cũng xem : chế độ an toàn là gì

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Xương heo : 500g
  • Khổ qua rừng : 400g
  • Cá thác lác : 200g
  • Cà rốt : 50g
  • Cọng thì là băm nhỏ : 1M
  • Hành lá : 50g
  • Ngò rí : 2 cây
  • Nấm kim châm : 50g
  • Nấm bào ngư : 50g
  • Nấm đùi gà : 50g
  • Bún tươi
  • Muối, tiêu, dầu ăn, nước mắm
  • Bột ngọt Bột ngọt AJI-NO-MOTO®Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
  • Hạt nêm Hạt nêm Aji-ngon® GàHạt nêm Aji-ngon® Gà

✅ Mọi người cũng xem : viết chương trình là gì

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

–       Cho xương heo và 2 củ hành tím đập dập vào nồi nấu lấy 1.2 lít nước sử dụng.

–       Khổ qua bỏ ruột, rửa sạch, bào mỏng. Cà rốt tỉa hoa, cắt lát. Hành lá, ngò rí cắt khúc, đầu hành trắng băm nhỏ. các loại nấm rửa sạch.

–       Ướp cá với 1M đầu hành trắng, 1m hạt nêm Aji-ngon®, 1M cọng thì là băm, một ít tiêu và một ít dầu ăn, quết cá thật dẻo sau đó vo thành viên vừa ăn.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

–       Đun sôi 1.2 lít nước sử dụng, cho viên cá vào nấu chín, cho cà rốt vào nêm 1.5m muối, 1.5m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, tắt lửa, rắc 1 ít tiêu.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

–       Xếp khổ qua, hành lá, ngò rí và những loại nấm ra dĩa. Đặt nồi nước dùng lên bếp, khi ăn cho những loại rau nấm vào. Ăn kèm với bún, chấm nước mắm và ớt cắt lát.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Cho viên cá vào nước sử dụng đang sôi để viên cá nhanh chín và dai hơn.

Khổ qua sau khi bào xong nên cho vào tủ lạnh để giữ được độ giòn của khổ qua.

✅ Mọi người cũng xem : hàng đầu cơ chứng khoán là gì

Bình luận

Các món ngon khác

image


Các câu hỏi về cách nấu lẩu cá thác lác


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu cá thác lác hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment