Cách Nấu Lẩu Cá Khoai Vũng Tàu, Cách Nấu Lẩu Cá Khoai Tại Nhà Ngon Lạ Miệng – vietvan.vn

Cập nhật ngày 04/10/2022 bởi mychi

Bài viết Cách Nấu Lẩu Cá Khoai Vũng Tàu, Cách Nấu Lẩu Cá Khoai Tại Nhà Ngon Lạ Miệng – vietvan.vn thuộc chủ đề về Món Lẩu Ngon thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Cách Nấu Lẩu Cá Khoai Vũng Tàu, Cách Nấu Lẩu Cá Khoai Tại Nhà Ngon Lạ Miệng – vietvan.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách Nấu Lẩu Cá Khoai Vũng Tàu, Cách Nấu Lẩu Cá Khoai Tại Nhà Ngon Lạ Miệng – vietvan.vn”

Đánh giá về Cách Nấu Lẩu Cá Khoai Vũng Tàu, Cách Nấu Lẩu Cá Khoai Tại Nhà Ngon Lạ Miệng – vietvan.vn


Xem nhanh
Cá Khoai nấu Lẩu Hành Ớt - là một món ăn ngon và rất thích hợp vào những ngày thời tiết se lạnh như hiện nay, vì vậy Linh muốn chia sẻ đến anh chị và các bạn món ăn này để các bạn có thể dễ dàng thực hiện nhé.
#daubeptruongvulinh #chiasecuocsongvungtau

Bạn đang xem: cách nấu lẩu cá khoai vũng tàu, Cách Nấu Lẩu Cá Khoai Tại Nhà Ngon Lạ trong quangtrungetc.com

Hôm nay mình xin phép giới thiệu đến các bạn một quán ăn ngon có thể nói là nổi tiếng ở Vũng Tàu đã hơn 20 năm qua. Người dân ở Vũng Tàu hầu như không ai không biết đến quán ăn này (trừ trẻ con thôi..hi) đó là quán Lẩu Cá Khoai Hoài Thu. Ở quán này chỉ chuyên đặc biệt có món lẩu cá khoai và cá kèo kết hợp với mực ống nhúng.

Đang xem: Cách nấu lẩu cá khoai tây vũng tàu

Món ăn lẩu cá khoai kết hợp với mực ống với đầy đủ gia vị đi kèm. Mỗi một món đi kèm như nước mắm, tỏi ớt, rau thì là, bánh tráng và rau mầm đều tươi ngon.

Xem thêm: Bí Quyết Cách Làm Nước Chấm Bánh Xèo Quảng Ngãi Chuẩn Vị Như Người Địa Phương

Lẩu cá khoai Hoài Thu Vũng Tàu vì sao đông khách?

Ban đầu khi quán mới mở thì chỉ là một quán nhỏ khoảng chừng 30m2 được thuê bên đường. Do quán nấu lẩu với cá khoai, mực luôn tươi ngon cùng lúc ấy nấu lẩu với công thức đặc biệt nào đó của chủ quán nên làm cho thực khách ăn xong vẫn muốn quay lại thường xuyên lần.

Xem thêm: Cách Nấu Món Lẩu Cá Sấu Nấu Món Gì Ngon, Thịt Cá Sấu Làm Món Gì Ngon

Quán lẩu cá khoai Hoài Thu mở ra ngày càng đông khách nên bà chủ quán đã sang luôn mặt bằng đối diện và mở rộng thoáng hơn rất thường xuyên. Quán rất sạch sẽ, từng món ăn cũng được chuẩn bị chu đáo không làm phật lòng khách. thường xuyên khách hàng là Doanh nghiệp, tổ chức, khách địa phương và khách du lịch ngày nào cũng có khách ghé quán khá đông.

Món ăn luôn tươi sống và sạch sẽ

Thực khách ghé quán buổi trưa cũng khá là đông

Nồi lẩu nóng ngon, rau tươi đi kèm rất nhiều

Món lẩu cá khoai được nấu với vị nước khá đậm đà, có một chút vị chua của cà chua và lá giang. Lẩu được ăn nhúng với rau mầm tươi ngon, thêm nữa là nước mắm ngon được hòa thêm một ít lát tỏi và ớt tươi. Ăn ngon toát cả mồ hôi tráng…

Giá cả thế nào?

Mình thấy giá cả ở quán này cũng khá là bình dân, thích hợp cho các bạn đi du lịch theo đoàn hoặc đội nhóm để thử thưởng thức một nồi lẩu ngon thuộc dạng hiếm có chổ thứ hai. Ăn một lần rồi thì chắc chắn lần sau không thể không giới thiệu cho bạn bè hay người thân

See more articles in category: Món Lẩu



Các câu hỏi về cách nấu lẩu cá khoai vũng tàu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu cá khoai vũng tàu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment