Canh cá kèo rau đắng

Cập nhật ngày 01/10/2022 bởi mychi

Bài viết Canh cá kèo rau đắng thuộc chủ đề về Món Lẩu Ngon thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Canh cá kèo rau đắng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Canh cá kèo rau đắng”

Đánh giá về Canh cá kèo rau đắng


Xem nhanh
#laucakeo #monngonmoingay #daynauangiadinh
+ Đăng ký kênh KHÁM PHÁ BẾP VIỆT tại đây: https://bitly.vn/9hf2 để theo dõi nhiều video hướng dẫn nấu ăn chuyên nghiệp.
+ Xem thêm các món ăn khác: https://bitly.vn/9hf6
Khám phá bếp Việt - Cách nấu Lẩu Cá Kèo đơn giản và ngon chuẩn vị cùng Thầy Huỳnh Quốc Bình - Giảng viên trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.
- Facebook fanpage : https://www.facebook.com/khamphabepviet/

Music: https://www.bensound.com

Canh cá kèo rau đắng | Món Ngon hàng ngày

Tìm kiếm công thức, nguyên liệu, cách nấu, dịp nấu,…

18454 lượt xem

Canh cá kèo rau đắngCanh cá kèo rau đắng
  • cook

    cook Dễ
  • 0 người

    Khẩu phần
  • Yêu thích

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

logo đài

Rau đắng và cá kèo vốn là “cặp đôi” hoàn hảo, nay trở thành món canh tuyệt vời cho bữa cơm hằng ngày! Cá kèo vốn ngọt thịt, khi kết hợp với vị đắng thanh của rau đắng tạo nên món ăn mát lành, bổ dưỡng. Khi ăn kèm với nước mắm và chút ớt tươi sẽ khiến cả nhà “ghiền” khi nào không hay đấy!

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Cá kèo làm sạch nhớt 300g
  • Rau đắng 200g
  • Bắp chuối bào 100g
  • Ớt hiểm 2 trái
  • Nước me sệt 1/2 ch
  • Hành tím 2 củ
  • Rau om, ngò gai
  • Muối, đường, nước mắm ngon
  • Bột ngọt Bột ngọt AJI-NO-MOTO®Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
  • Hạt nêm Hạt nêm Aji-ngon® HeoHạt nêm Aji-ngon® Heo Heo

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Rau đắng nhặt sạch, rau om, ngò gai cắt khúc.

– Cá kèo cắt đôi. Hành tím, ớt hiểm đập dập.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Đặt nồi 1,5 lít nước lên bếp, cho vào nồi hành tím đập dập, ớt hiểm.

– Cho tiếp 1/2 chén nước me vào, nêm 1m muối, 1M hạt nêm Aji-ngon®, 2m đường, 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO® – Nấu sôi, thả cá kèo vào vừa sôi lại thì cho bắp chuối, rau đắng vào. Nêm thêm 1M nước mắm, 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO®cho vừa ăn.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Múc canh ra tô, sử dụng chung với cơm và nước mắm mặn.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Cho rau đắng vào vừa sôi là nhắc xuống, nước canh sẽ ít bị đắng hơn.

Bình luận

Các món ngon khác

image


Các câu hỏi về cách nấu lẩu cá kèo rau đắng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu cá kèo rau đắng hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment