Lẩu cá chình

Cập nhật ngày 27/09/2022 bởi mychi

Bài viết Lẩu cá chình thuộc chủ đề về Cách Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Lẩu cá chình trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Lẩu cá chình”

Đánh giá về Lẩu cá chình



cách nấu lẩu cá chình | Món Ngon hàng ngày | Món Ngon mỗi ngày

✅ Mọi người cũng xem : cơ sở tiền tệ là gì

Tìm kiếm công thức, nguyên liệu, cách nấu, dịp nấu,…

18789 lượt xem

Lẩu cá chìnhLẩu cá chình
  • cook

    cook Dễ
  • 4 người

    Khẩu phần
  • Yêu thích

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

logo đài

Thịt cá chình trắng, mềm thơm ngon kết hợp với vị ngọt của thơm và vị chua nhẹ của cà chua sẽ là món ăn lạ miệng trong những ngày chuyển mùa cho cả gia đình nhé. 

✅ Mọi người cũng xem : ceo là gì trong công ty

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Cá chình 0.5kg
  • Cà chua 1 quả
  • Thơm 1/2 trái
  • Bún 0.5kg
  • Nước dùng gà 1.5L
  • Sả cây 3 cây
  • Hành tây 1/2 củ
  • Hành tỏi băm 2M
  • RAU NÊM: ngò gai, hành lá cắt nhỏ
  • ĂN KÈM: thiên lý, bắp chuối, hành tây, nấm kim châm, cần nước, ớt hiểm cắt nhỏ
  • Gia vị: dầu ăn, nước mắm, đường, muối
  • Gia vị nêm sẵn Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu TháiGia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Thái Lẩu Thái

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Cá chình cắt lát dày 1cm. Cà chua cắt hạt lựu. Hành lá, ngò gai cắt nhỏ. Thơm: 1/4 cắt rẻ quạt, phần còn lại băm nhỏ.

– Sả cây đập dập. Hành tây cắt múi cau nhỏ.

– Chuẩn bị những loại rau ra dĩa. Bún chần qua nước sôi.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Nấu lẩu: phi thơm hành tỏi băm với 5M dầu ăn, cho cà chua và thơm băm vào xào mềm, nêm 1/3m đường, 1/4m muối. Cho thêm 1.5L nước dùng vào nấu sôi, thêm sả đập dập vào, nêm 1 gói Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Thái, cho thơm cắt rẻ quạt và cá chình vào nấu,nêm thêm 1M đường, thả hành tây và rau nêm vào, tắt lửa.

✅ Mọi người cũng xem : thoái hóa đa khớp là gì

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Nấu sôi nước lẩu, nhúng rau vào, dùng kèm bún tươi, chấm cá với nước mắm và ớt cắt lát.

✅ Mọi người cũng xem : máy sấy quần áo bơm nhiệt là gì

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Chọn cá chình còn sống thịt sẽ dai và ngon hơn.

– Xào kĩ cà chua và thơm băm giúp nước dùng có vị ngọt đậm đà hơn.

Bình luận

Các món ngon khác

image


Các câu hỏi về cách nấu lẩu cá chình


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu cá chình hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment