Cách Nấu Lẩu Cá Hồng Biển Chua Cay

Cập nhật ngày 29/09/2022 bởi mychi

Bài viết Cách Nấu Lẩu Cá Hồng Biển Chua Cay thuộc chủ đề về Cách Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Cách Nấu Lẩu Cá Hồng Biển Chua Cay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách Nấu Lẩu Cá Hồng Biển Chua Cay”

Đánh giá về Cách Nấu Lẩu Cá Hồng Biển Chua Cay


Xem nhanh
Lẩu cá rất là ngon. Nhưng để nấu được nồi nước dùng ngon đầm đà hương vị lẩu Cá mà đơn giản , gia vị có sẵn trong gia đình. Hôm nay bia hơi quán sẽ cùng mọi người nấu 1 nồi nước lẩu Cá để dùng cho các loại cá mà chúng ta làm lẩu nhé
Mọi người xem hay thì đăng kí ủng hộ mình nhé .
#lauca #nuoclau #biahoiquan

Cách nấu lẩu cá hồng chua cay khó ngon Cách nấu lẩu cá hồng chua cay ngon khó chịu

có khả năng khẳng định một điều rằng, nếu có cơ hội được thưởng thức loại thịt cá thơm ngon, bổ dưỡng của cá hồng thì dù ăn lẩu hay ăn bất kì món ăn nào được chế biến từ cá hồng đi chăng nữa thì bạn cũng bị “say”.

Bạn muốn học hỏi cách làm lẩu cá hồng biển chua cay để thưởng thức và cảm nhận hương vị. Hải Sản Xanh sẽ giúp bạn có được công thức nấu lẩu cá hồng chua cay ngay sau đây.

Nguyên liệu cho món lẩu cá hồng biển chua cay

– Cá hồng biển: 1 kg

– Bún: 0.5 kg

– Cà chua, hành khô, sả, rau cần, rau muống, me chua

– Thì là, rau ngổ, rau mùi, xà lách, tỏi, chanh, hành lá

– Các gia vị khác

Cá hồng biển tươi

Cách làm lẩu cá hồng biển chua cay

Sơ chế cá hồng biển:

– Cá hồng bạn mua về sau đó mổ bụng, cắt mạng, cạo sạch vảy rồi đem rửa sạch cá để phi lê

– dùng một con dao mỏng, sắc và cắt một đường sát vào phần mang cá. Sau đó sử dụng mũi nhọn của dao ấn vào bên trong phần thịt cá dọc theo xương cá

– Tiếp théo lách phần lưỡi dao vào sát bên trong xương của cá để tách thịt cá ra khỏi xương cá

– Sau khi đã tách được thịt cá ra khỏi xương, bạn thái thịt cá thành những miếng mỏng rồi ướp thịt cá hồng biển với các gia vị gồm bột ngọt, nước cốt chanh, ớt bột

Làm sạch các nguyên liệu nấu lẩu:

– Hành khô bóc vỏ, băm nhuyễn. Tỏi bóc vỏ rửa sạch, đập rập rồi cắt khúc

– Cà chua bỏ cuống, rửa sạch rồi bổ cau

– Hành lá, rau thì là, rau ngổ, rau cần, rau muống làm sạch rồi cắt thành từng khúc vừa ăn

– Rau xà lách bạn nhặt sạch rồi ngâm nước muối pha loãng, đợi khoảng 15 phút sau đó vớt ra để ráo

Cách nấu lẩu cá hồng biển chua cayCách nấu lẩu cá hồng biển chua cay

Nấu nước lẩu cá hồng biển chua cay:

Cho nồi lên bếp, cho một ít dầu ăn vào, cho sả và cho hành khô vào. Tiếp đến cho cà chua, muối và đường vào đảo đều. Sau đó cho me chua vào rồi cho phần xương cá đã được lọc bỏ xương vào cùng với khoảng 1,5 lít nước nóng. Đun cho đến khi nước sôi thì để ninh khoảng 10 phút, cho thêm muối, ớt, hạt nêm, rau thì là, rau ngổ vào

Khi ăn bạn sẽ nhúng thịt cá đã ướp ở trên vào nước lẩu, ăn kèm với các loại rau đã chuẩn bị.



Các câu hỏi về cách nấu lẩu cá biến


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu cá biến hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment