Trời lạnh mà có nồi lẩu bò nhúng giấm nóng hổi xuýt xoa cùng cả nhà thì đúng là số 1!

Cập nhật ngày 27/09/2022 bởi mychi

Bài viết Trời lạnh mà có nồi lẩu bò nhúng giấm nóng hổi xuýt xoa cùng cả nhà thì đúng là số 1! thuộc chủ đề về Món Lẩu Ngon thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Trời lạnh mà có nồi lẩu bò nhúng giấm nóng hổi xuýt xoa cùng cả nhà thì đúng là số 1! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Trời lạnh mà có nồi lẩu bò nhúng giấm nóng hổi xuýt xoa cùng cả nhà thì đúng là số 1!”

Đánh giá về Trời lạnh mà có nồi lẩu bò nhúng giấm nóng hổi xuýt xoa cùng cả nhà thì đúng là số 1!


Xem nhanh
Bò Nhúng Giấm cuốn Rau, Bún và Bánh tráng là món ăn rất thơm ngon và có thể nấu vào cuối Tuần. Đây là món ăn mùa Hè, món ăn thường ngày và là món ăn lựa chọn để đãi Khách, đãi Tiệc.

NGUYÊN LIỆU
- Thịt Bò 1kg
- Chanh, Tỏi, Ớt, Gừng, Ớt làm nước Mắm
- Rau Thơm các loại
- Củ Hành Tây trắng
- Bún ăn kèm
- Bánh tráng
- 5 Tép Sả
- Thơm / Khóm / Dứa
- Mắm Nêm
- Dầu ăn
- Đường, Nước Mắm, Bột ngọt (tùy thích), Muối, Đường Phèn - hoặc
- Dưa leo
- 100ml Giấm 5%
- Xà lách, Rau thơm các loại ăn kèm

* Đăng ký nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN

* Xem thêm các món ăn nấu với Thịt Bò ở đây https://bitly.vn/624q

* Món ngon đãi Tiệc ở đây https://bitly.vn/625l

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây https://bitly.vn/5mjr

Đón xem Video mới từ 22h - 24h giờ nước Đức - tức từ 4g - 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #thitbovanhkhuyen #lauvanhkhuyen

  • Ăn ngon
  • Khéo tay
  • Tôi vào bếp li>
  • Mẹo vặt

món ngon cuối tuần

Chế biến 45 phút

Trung bình phức tạp

Chi phí 255000 đồng

Khẩu phần 05 người

Lẩu bò nhúng giấm nguyên liệu rất quen thuộc, chuẩn bị lại nhanh. Làm ngay thôi các chị ơi!

Các bước làm

  • 1. Chuẩn bị nguyên liệu
  • 2. Chế biến
  • 3. Pha mắm nêm
  • 4. Pha xì dầu mù tạt
  • 5. Thưởng thức

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 1. Nguyên liệu chính: 1/2 kg thịt bắp bò, 1/2 kg thịt bò tái phần diềm thăn bò, 2 quả trứng gà ta, 2 trái dừa tươi, 500ml nước dùng, 2 cây rau cần, 2 cây hành lá, 1 củ hành tây, 1 trái cà chua, 1 muỗng tỏi giã dập, 1/4 trái thơm (dứa), 1 củ hành tím, 2-3 muỗng giấm, ít đường (tuỳ thích), 2 muỗng dầu ăn
  • 2. Đồ ăn kèm: Rau mùi những loại, 2 cây cải xanh, 2 cây xà lách, 3 trái dưa leo, 3 trái khế, hành tím ngâm chua ngọt, 1kg bún tươi
  • 3. Mắm nêm: 5 muỗng mắm nêm, 2 muỗng thơm (dứa) bằm nhỏ, 1/2 củ tỏi, ít đường, 1/2 trái ớt sừng
  • 4. Xì dầu mù tạt: 3 muỗng xì dầu, 1 ít mù tạt, 1 miếng chanh tươi, ớt
Trời lạnh mà có nồi lẩu bò nhúng giấm nóng hổi xuýt xoa cùng cả nhà thì đúng là số 1! - Ảnh 1.

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu vịt giả cầy

cách nấu lẩu bò nhúng giấm chuẩn vị cực ngon

Thành phẩm

Lẩu bò nhúng giấm có vị chua cay mặn ngọt hài hòa, chuẩn bị nhanh mà vị ngon thì khiến cho ai đã ăn một lần là khó quên! Bí quyết cho món này nằm ở phần nước lẩu. Muốn món ăn ngon thì nước lẩu phải được pha hài hòa, đủ vị, không gắt. Tuy gọi là “lẩu bò nhúng giấm” nhưng giấm sử dụng không thường xuyên, chỉ đủ để tạo vị chua nhẹ dễ ăn.

Trời lạnh mà có nồi lẩu bò nhúng giấm nóng hổi xuýt xoa cùng cả nhà thì đúng là số 1! - Ảnh 13.

 Chúc bạn thành công với cách nấu lẩu bò nhúng giấm chuẩn vị này nhé!

Tạm quên cách nấu lẩu nấm quen thuộc đi, gợi ý cho bạn cách nấu lẩu nấm của người Hàn cũng rất đáng học hỏi!

Đọc thêm



Các câu hỏi về cách nấu lẩu bò nhúng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu bò nhúng hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment