Cách làm món lẩu bò Fuji chuẩn Nhật ngon tuyệt tại nhà

Cập nhật ngày 03/10/2022 bởi mychi

Bài viết Cách làm món lẩu bò Fuji chuẩn Nhật ngon tuyệt tại nhà thuộc chủ đề về Cách Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Cách làm món lẩu bò Fuji chuẩn Nhật ngon tuyệt tại nhà trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách làm món lẩu bò Fuji chuẩn Nhật ngon tuyệt tại nhà”

Đánh giá về Cách làm món lẩu bò Fuji chuẩn Nhật ngon tuyệt tại nhà



Bước 1: Trong một bát nhỏ, tổng hợp các nguyên liệu làm nước: mè, nước tương, đường, gạo, miso, nước. To private to a side.

Bước 2: Trong nồi lẩu, ngâm tảo bẹ khô Kombu vào nước trong khoảng 15 phút.

Bước 3: Cắt bắp và cải cúc thành từng khúc dài 5 cm. Cut action to cross section. Cắt bỏ cành cây hương hoa và lá cây dạng hình hoa để món ăn thêm phần bắt mắt hơn.

Bước 4: Rã đông thịt bò Fuji nhúng lẩu bằng cách ngâm nguyên gói thịt vào nước lạnh trong khoảng 5 – 7 phút.

Bước 5: Đun nóng nồi lẩu ở mức nhiệt cao vừa cho đến khi nước sôi thì vớt tảo bẹ khô Kombu ra. Hạ nhiệt xuống mức trung bình thấp. Cho rượu Sake vào.

Bước 6: Cho chút rau, hành, nấm vào nồi nước sử dụng. Nhúng thịt vào nước sử dụng đang ninh và thưởng thức nóng cùng với nước chấm mè đã chuẩn bị bên trên.

Chúc các bạn có một bữa tối hấp dẫn, vui vẻ bên gia đình!



Các câu hỏi về cách nấu lẩu bò kobe


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu bò kobe hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment