3 Cách Nấu Lẩu Bò Hải Sản Thơm Ngon Dễ Làm Chuẩn Vị Cho Bữa Tiệc – vietvan.vn

Cập nhật ngày 02/10/2022 bởi mychi

Bài viết 3 Cách Nấu Lẩu Bò Hải Sản Thơm Ngon Dễ Làm Chuẩn Vị Cho Bữa Tiệc – vietvan.vn thuộc chủ đề về Cách Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu 3 Cách Nấu Lẩu Bò Hải Sản Thơm Ngon Dễ Làm Chuẩn Vị Cho Bữa Tiệc – vietvan.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “3 Cách Nấu Lẩu Bò Hải Sản Thơm Ngon Dễ Làm Chuẩn Vị Cho Bữa Tiệc – vietvan.vn”

Đánh giá về 3 Cách Nấu Lẩu Bò Hải Sản Thơm Ngon Dễ Làm Chuẩn Vị Cho Bữa Tiệc – vietvan.vn


Xem nhanh
link đăng ký:
http://www.yeah1.net/bepcuavo
Fanpage : https://goo.gl/t8ENbb

Bếp Của Vợ hôm nay sẽ làm món LẨU THÁI HẢI SẢN vô cùng thơm ngon và đúng vị.

Với nguyên liệu chính gồm:
- Cá ba sa, tôm, mực, nghêu.
- Sả, ớt, thơm, tỏi, cà chua.
- Nước mắm Thuận Phát, lẩu thái pha sẵn Thuận Phát.
- Rau ăn lẩu đi kèm...
- Gia vị...

Nào hãy vào bếp cùng Bếp Của Vợ nhé!

Thanks các bạn đã theo dõi!

Liên hệ quảng cáo:
Số điện thoại: 0917384466 - 0961278748

#bepcuavo
#lauthai
#lauhaisan

Bạn đang xem: 3 cách nấu lẩu bò hải sản Thơm Ngon Dễ Làm Chuẩn Vị Cho Món ăn Tiệc trong quangtrungetc.com

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một bí kíp nấu lẩu hải sản thơm ngon, bắt mắt để có thể tự tay làm chiêu đãi thân nhân, bạn bè.

Đang xem: Nấu lẩu bò hải sản a>

Vậy thì hãy để công ty chúng tôi giúp bạn.

Ngày hôm nay Hải sản bay sẽ hướng dẫn bạn cách nấu lẩu hải sản ngon đúng vị lại vô cùng đẹp mắt.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Để chế biến món lẩu hải sản ngon cần những nguyên liệu gì?

Mực ống tươi 500g. Tôm tươi 500g, Ngao( nghêu) 300g. Thịt Bò 300g.Xương ống 500g.Đậu phụ 2 miếng, Xả 2 nhánh, Cà chua 1 quả, Dứa 1 miếng, Nấm hương 20g.Nấm kim châm 200g, Ngô 1 bắp, Hành khô, Tỏi mỗi thứ 1 củ, Gừng 1 nhánh nhỏ, gia vị lẩu hải sản 1 gói( có khả năng mua ngoài siêu thị).Các bạn có thể tùy chọn loại rau để nhúng lẩu theo ý thích nên sử dụng rau muống và rau cải thảo là ngon nhất.Gia vị gổm có: dầu ăn, bột canh, hạt nêm, sa tế.Bún hoặc mì ăn kèm.

*

Nguyên liệu chế biến lẩu hải sản

✅ Mọi người cũng xem : atc là gì trong hàng không

2. Sơ chế nguyên liệu trước khi chế biến.

Mực ống rửa sạch thái khúc hoặc cắt thành từng miếng rồi khứa vẩy rồng.

*

Mực ống khía vảy rồng

Tôm tươi, thịt bò, xương ống rửa sạch để ráo nước rồi cho ra đĩa.

Đậu phụ thái nhỏ vừa ăn, ngô bóc vỏ rửa sạch cắt thành 3-4 miếng.

Xem thêm: Cách Làm Nước Mắm Chấm Dạ Dày Trắng Giòn Sần Sật Cả Nhà Thích Mê

Rau rửa sạch ngâm muối, dể ráo nước, dứa thái nhỏ thành từng miếng vừa ăn.

Hành, tỏi, gừng các bạn đập dập băm nhỏ. Nấm hương ngâm nước trong vòng 15 phút.

Xả tiến hành đập dập sau đó thái nhỏ, cà chua thái múi cau.

3. Chuẩn bị nước lẩu.

Bước 1: Cho vào nồi khoảng 1.5L nước đun sôi rồi tiến hành cho xương ống vào ninh trong vòng 45 phút. Lưu ý nêm nếm gia vị cho vừa ăn, hớt bọt thường xuyên, bạn có khả năng lấy lòng trắng trứng đánh tan cho vào nồi nước lẩu để bọt bám đó sau đó vớt ra.

*

Cách nấu nước lẩu hải sản

Bước 2: Các bạn cho dầu ăn vào 1 chiếc nồi khác phi hành, tỏi cho thơm lên sau đó thêm cà chua và dứa vào đảo cùng. Tiếp đến cho thêm gừng, xả, nấm hương vào nhớ đảo đều đặn tay. Rồi tiến hành cho thêm 1.5L nước hầm xương đã chuẩn bị ở bước 1 vào.

Bước 3: Thêm 1 gói gia vị lẩu hải sản vào nồi nước lẩu và thêm 1 chút sa tế sau đó chờ nước sôi lên.

Bước 4: Tiến hành cho các thực phẩm đã chuẩn bị ở trên vào nhúng lẩu. Cho tôm, ngao, mực ống vào nồi trước tiếp đến cho thêm thịt bò, rau, đậu phụ, nấm kim chi vào sau. 

*

Lẩu hải sản thơm ngon

Như vậy là Hải sản bay đã hướng dẫn xong cách thực hiện món lẩu hải sản siêu ngon. Chúc các bạn có được một nồi lẩu ngon vừa ý.

4. một số tiêu chí về nguyên liệu bạn cần quan tâm để có được nồi lẩu hải sản tươi ngon.

Đối với món lẩu hải sản khâu lựa chọn nguyên liêu tươi ngon luôn phải rất được chú trọng.

Xem thêm: Cách Nấu Lẩu Đầu Cá Hồi Nấu Măng Chua Ai Cũng Khen Tấm Tắc, Cách Nấu Lẩu Cá Hồi Măng Chua Hấp Dẫn, Không Tanh

Hướng dẫn cách chọn mực tươi ngon: Bạn dùng tay ấn nhẹ vào mình mực nếu thấy nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu tức là mực còn tươi hoặc bạn có thể nhìn vào màu mắt của con mực nếu mắt mực còn trong không bị vẩn đục thì mực vẫn còn tươi ngon. Thêm nữa bạn căn cứ vào màu sắc nếu thân mực nhín vẫn còn sáng bóng chững tỏ mực còn tươi nên lựa chọn. 

Đối với Ngao bạn cần chọn những con chưa mở miệng có thể đưa lên ngửi thử nếu ko có mùi hôi là được.

See more articles in category: Món Lẩu



Các câu hỏi về cách nấu lẩu bò hải sản


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu bò hải sản hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment